Category: General NewsLogo
Posted Feb 8, 2017 18:44 (GMT +7)


Ascential plc จะเข้าซื้อ MediaLink

ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)—7 กุมภาพันธ์ 2017

Ascential plc บริษัทสื่อระดับโลกที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน วันนี้ได้ประกาศว่าจะซื้อ MediaLink 100% ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาและบริการทางธุรกิจประจำในสหรัฐอเมริกาlogo

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170207005806/en/

MediaLink เป็นบริษัทเอกชนที่สร้างผลประโยชน์ในการแข่งขันโดยการให้บริการให้คำแนะนำทางธุรกิจสำหรับบริษัทมากมายไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นหรือบริษัทที่เป็นองค์กรใหญ่ระดับโลกในธุรกิจสื่อ การตลาด โฆษณา บันเทิง และเทคโนโลยี

Duncan Painter, CEO ของ Ascential กล่าวว่า:

“MediaLink เป็นผู้นำในธุรกิจ โดยมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา จึงเหมาะสมดีเยี่ยมกับ Ascential ของเรา และผมก็มั่นใจว่าเราสามารถช่วยให้ธุรกิจของ MediaLink เร่งสปีดรุกในตลาดใหม่ๆ โดยใช้สินทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานในไม่กี่เดือนหรือปีข้างหน้านี้ ผมเห็นการผนึกพลังระหว่าง MediaLink และผลิตภัณฑ์ของเราในการช่วยขยายธุรกิจและสร้างคุณค่าใหม่ๆ เพิ่มเติมสำหรับผู้ถือหุ้น”

MediaLink ก่อตั้งในปี 2003 โดยประธานและ CEO Michael Kassan มีพนักงานมากกว่า 120 คนในสหรัฐอเมริกา บริษัทจะพัฒนาให้แข็งแกร่งและขยายด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจของ Ascential ซึ่งจะเป็นเจ้าของธุรกิจระดับโลก ที่เป็นผู้นำตลาด รวมถึงแบรนด์ในตลาด โดยให้ข้อมูลที่ไว้วางใจได้และเครือข่ายที่มีมูลค่าให้กับนักธุรกิจมืออาชีพ 

Michael Kassan, ประธานและ CEO ของ MediaLink กล่าวว่า:

“นี่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของ MediaLink การที่เดินตามรอยของ Ascential และทรัพยากรและความสามารถขององค์กรของพวกเรา เรากำลังจะเขียนประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดบทหนึ่งใน MediaLink เราตั้งตารอที่จะร่วมมือกันในการเติบโตและได้รับโอกาสใหม่ๆ สำหรับบริษัทของเราทั้งสอง”

Kassan จะยังคงเป็นประธานและ CEO ของ MediaLink ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Painter เพื่อบูรณาการและขยายพัฒนาธุรกิจ ใช้ทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานของ Ascential ในเดือนหรือปีข้างหน้านี้

MediaLink ทำงานกับลูกค้า Cannes Lions ตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งความเป็นกลางเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจทั้งสอง และเขาจะบริหารงานเป็นเอกเทศจากกัน MediaLink จะยังคงสร้างความสัมพันธ์กับ Cannes Lions และเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์อื่นของ Ascential ที่เหมาะสม

การซื้อขายคาดว่าจะแล้วเสร็จ ภายใต้กฎข้อบังคับของกฎหมายสหรัฐ ภายในเดือนหน้าและเมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว MediaLink จะจัดตั้งส่วนของการให้บริการข้อมูลของ Ascential 

LionTree Advisors ของ Aryeh Bourkoff เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการเงินกับ MediaLinkโดยมี LionTree Partner Ben Braun เป็นผู้ให้คำปรึกษาหลัก

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ MediaLink

MediaLink ปฏิบัติงานในส่วนของสื่อ การตลาด โฆษณา บันเทิง และเทคโนโลยี โดยให้บริษัทต่างๆ ได้มีคำแนะนำ พาร์ทเนอร์ โอกาส ที่ต้องการในการเกิดการเปลี่ยนแปลงและขับเคลื่อนให้เกิดโซลูชั่นส์ MediaLink ซึ่งไม่เหมือนบริษัทอื่นในการให้กลยุทธ์ด้านการให้คำปรึกษา ได้ช่วยให้บริษัทนำไปปฏิบัติในด้านหลักต่างๆ เช่นการเร่งเพิ่มรายได้ การตลาด กลยุทธ์ของการลงทุน โซลูชั่นส์ด้านข้อมูลและเทคโนโลยี และแรงงานที่มีความสามารถ (รวมถึงการหาและรักษา Executive Search) ก่อตั้งในปี 2003 โดย Michael E. Kassan ทาง MediaLink จ้างพนักงานมากกว่า 120 คนในนิวยอร์ก ชิคาโก ลอส แองเจลิส และซานฟรานซิสโก www.medialink.com

เกี่ยวกับ Ascential plc

Ascential plc เป็นบริษัทด้านสื่อชั้นนำระดับโลกที่ให้ข้อมูลและเชื่อมต่อโลกธุรกิจใน 150 ประเทศ ผ่านทางนิทรรศการและเทศการ รวมถึงบริการข้อมูลชั้นนำของตลาด Ascential เสริมพลังให้กับเทศกาล Cannes Lions อันทรงเกียรติสำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสารแบรนด์ คองเกรสการให้บริการด้านการจ่ายเงินและการเงินของโลกอย่าง Money20/20, Spring Fair/Autumn Fair, บริการคาดคะเนเทรนด์แฟชั่นโลก WGSN และธุรกิจข้อมูลความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม Groundsure ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Ascential 15 ไลน์จาก 19 ได้ครองตำแหน่งเป็นอันดับหนึ่ง ผลิตภัณฑ์พรีเมียมของ Ascential ทำให้เกิดการโฟกัส เติบโต และมีมูลค่า บริษัทให้บริการลูกค้าด้วยเนื้อหาระดับโลกและการเชื่อมต่อที่จะช่วยให้ธุรกิจได้รับข้อมูลข่าวสารที่ดีที่สุดและเชื่อมต่อสื่อสารได้ดีที่สุด www.ascential.com

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170207005806/en/

CONTACT:

Ascential

Stephen Martincic, +44 (0)79 3961 9070

Jane Windsor, +44 (0)77 7552 3156

or

FTI Consulting, +44 (0)203 727 1000

Edward Bridges, Matt Dixon, Chris Lane

หรือ

MediaLink

Lena Petersen, +1 773 562 8472

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.