Geniee ลงทุนและสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับ AdPushup ผู้ให้บริการเพิ่มรายได้ในการโฆษณา ที่ช่วยเพิ่มรายได้องค์กรสื่อมาแล้วถึง 69%

Category: Finance Logo
Posted Aug 8, 2016 10:21 (GMT +7)


Geniee ลงทุนและสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับ AdPushup ผู้ให้บริการเพิ่มรายได้ในการโฆษณา ที่ช่วยเพิ่มรายได้องค์กรสื่อมาแล้วถึง 69%

Logo โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--27 กรกฎาคม 2016

         - เปิดตัวให้บริการที่ญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

         Geniee, Inc. (สำนักงานใหญ่: เขตชินจูกุ กรุงโตเกียว; ประธานและซีอีโอ: Tomoaki Kudo; ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ "Geniee") ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงการลงทุนร่วมกับ AdPushup, Inc. (สำนักงานใหญ่: รัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา; ผู้ร่วมก่อตั้ง Atul Agarwal และ Ankit Oberoi; ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ "AdPushup") ซึ่งเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มรายได้จากการโฆษณา สำหรับผู้พิมพ์ผู้โฆษณาทางเว็บไซต์และบริษัทสื่อออนไลน์ทั่วโลก

         1. วัตถุประสงค์ในการลงทุน 
         การลงทุนนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะผสมผสานโซลูชั่นส์ต่างๆ ของ Geniee ไว้ด้วยกัน โดยได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มรายได้จากการโฆษณาได้สูงสุดให้กับสื่อสำนักพิมพ์ทางอินเทอร์เน็ต โดยการใช้ความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มรายได้จากโฆษณาที่ปรากฏให้เห็นของ AdPushup และให้บริการกับผู้ใช้ในญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ที่ Geniee SSP (“Supply Side Platform”) ได้มีการใช้อยู่ด้วย ซึ่งเป็นการคาดหวังว่าจะได้รับการเพิ่มรายได้โฆษณาที่ปรากฏสำหรับผู้พิมพ์ผู้โฆษณาในภูมิภาค บริษัทยังวางแผนที่จะขยายธุรกิจไปยังอินเดียและสหรัฐอเมริกาโดยการให้บริการ Geniee SSP ให้กับ AdPushup ซึ่งมีการดำเนินการซื้อขายและติดต่อจัดการกับบริษัทสื่ออินเทอร์เน็ตกว่า 400 แห่ง

         2. เกี่ยวกับ AdPushup 
         AdPushup ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาในปี 2014 และเป็นบริษัทเทคโนโลยีโฆษณาที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มรายได้จากการโฆษณาที่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มรายได้การโฆษณาที่ได้รับการผสมผสานในข้อตกลงในครั้งนี้ มุ่งหวังเพื่อเพิ่มรายได้จากการโฆษณาที่ปรากฏโดยการใช้ Machine Learning ในการสร้างประโยชน์สูงสุดในการจัดหน้า ขนาด และประเภทของโฆษณาในพื้นที่โฆษณาที่เหมาะสมกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ณ ปัจจุบันนี้ บริษัทได้เพิ่มประสิทธิภาพในการเพิ่มรายได้กว่า 69% สำหรับผู้พิมพ์ผู้โฆษณาทางเว็บไซต์ในประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกา

         ในปี 2014 ยังได้รับเงินทุนก้อนแรกจากกลุ่ม Angel Investors รวมถึง Jonathan Boutelle และ Amit Ranjan ซึ่งเคยเป็นกรรมการบริษัท LinkedIn และผู้ก่อตั้ง Slideshare; Ravi Srivastava, หุ้นส่วนร่วมก่อตั้งที่ Purvi Capital; Sachin Arora ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าวิศวกรรมฝ่ายข้อมูล ผลิตภัณฑ์โฆษณาที่ Yahoo; Kima Ventures; และ Microsoft Ventures นอกจากการเพิ่มความสามารถและการผสมผสานกับการบริการของ Geniee แล้ว ทาง AdPushup ยังวางแผนที่จะขยายและเพิ่มการบริการที่ให้กับผู้พิมพ์ผู้โฆษณาทางเว็บไซต์และบริษัทสื่อออนไลน์ทั่วโลก 

         3. เกี่ยวกับ Geniee 
         Geniee ก่อตั้งในปี 2010 พัฒนาและนำเสนอ Geniee SSP ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มรายได้สูงสุดให้กับสื่อโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติการแสดงผลโฆษณาสูงสุดถึงประมาณ 60 พันล้านครั้งในประเทศญี่ปุ่น 

         Geniee ไม่เพียงแต่เป็นผู้บริการในการวิเคราะห์เว็บเบราเซอร์และแอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างสมบูรณ์สำหรับผู้โฆษณา แต่ยังให้บริการ MAJIN ซึ่งเป็นบริการการตลาดอัตโนมัติที่ช่วย AI และเครื่องมืออัตโนมัติในการพัฒนากิจกรรมการตลาดในทุกระยะ นับตั้งแต่การดึงดูดให้ลูกค้าสนใจในผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการขายแบบเชิญชวน ในฐานะที่เป็นองค์กรเทคโนโลยีในการโฆษณา Geniee ยังคงความเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงในการสร้างรายได้และการดึงดูดลูกค้า และยังสามารถเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีโครงสร้างของสตาฟที่ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

         สำหรับการขยายในต่างประเทศ Geniee International Pte. Ltd. ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ได้มีการเปิดบริษัทย่อยและบริษัทร่วมทุนขึ้นหลายแห่งในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ ไทย และมาเลเซีย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยให้บริษัทต่างๆ ประมาณ 2,500 แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับรายได้จากการโฆษณาสูงสุด 

         สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Geniee SSP กรุณาติดต่อ: 
         Geniee, Inc. Ad Platform Division, 03-5337-8210
         http://geniee.co.jp/inquiry/other.html
         หรือ
         สำหรับสื่อมวลชน หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทความนี้ กรุณาติดต่อ:
         Geniee, Inc.
         Mori, 03-5337-8215
         pr@geniee.co.jp 

         รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51387345&lang=en

         เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

img

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.