Category: General NewsLogo
Posted Jan 13, 2017 18:38 (GMT +7)


Cummins Inc. ไม่ได้ใช้อุปกรณ์ยังผล (defeat devices) และมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามมาตรฐานมลพิษจากแหล่งกำเนิด

โคลัมบัส, รัฐอินดีแอนา--(บิสิเนส ไวร์)--12 มกราคม 2017

Cummins Inc. (NYSE: CMI) วันนี้ประกาศว่าไม่ได้เป็นผู้ให้บริการเครื่องยนต์สำหรับยานพาหนะของ FCA ที่ระบุในใบสั่งของ Environmental Protection Agency ที่ออกมาวันนี้ ไม่มีแม้แต่ชื่อของ Cummins

Cummins ไม่ได้ใช้อุปกรณ์ยังผล (defeat devices) ละมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามมาตรฐานมลพิษจากแหล่งกำเนิด Cummins มีประวัติยาวนานในการทำงานอย่างโปร่งใสและร่วมมือกับผู้กำกับดูแลในการพัฒนาให้ตรงตามความต้องการในมาตรฐานมลพิษจากแหล่งกำเนิด

เกี่ยวกับ Cummins

Cummins Inc. เป็นผู้นำในด้านพลังงานของโลก เป็นบริษัทในส่วนธุรกิจที่ออกแบบ ผลิต แจกจ่าย และให้บริการเครื่องยนดีเซลและก๊าซธรรมชาติ รวมถึงเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึงระบบเชื้อเพลิง ควบคุม แอร์ การกรอง โซลูชั่นส์มลพิษจากแหล่งกำเนิด และระบบการกำเนิดพลังงานไฟฟ้า Cummins มีสำนักงานใหญ่ที่โคลัมบัส รัฐอินดีแอนา สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันจ้างพนักงานประมาณ 55,200 คนทั่วโลก และให้บริการลูกค้าในกว่า 190 ประเทศ และเขตแดน ผ่านเครือข่ายของบริษัทประมาณ 600 แห่งและผู้ค้าปลีกอิสระ และมีดีลเลอร์ประมาณ 7,200 แห่ง Cummins มีรายได้ 1.4 พันล้านเหรียญ จากยอดขาย 19.1 พันล้านเหรียญในปี 2015 สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่เว็บไซต์ www.cummins.com ติดตาม Cummins ได้ทาง Twitter ที่ www.twittter.com/cummins 

และบน YouTube ที่ www.youtube.com/cumminsinc

ข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต 

ข้อมูลที่ให้ในเอกสารนี้ที่ไม่ได้เป็นประวัติคือข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณืในอนาคต โดยมีความหมายของ Private Securities Litigation Reform Act ปี 1995 รวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับการคาดคะเน แนะนำ ผลสำเร็จเบื้องต้น ความคาดหวัง ความหวัง ความเชื่อ ความตั้งใจในกลยุทธ์เกี่ยวกับอนาคต ข้อความในลักษณะที่เป็นคาดการณ์ในอนาคต รวมถึง แต่ไม่จำกัดอยู่ที่ ข้อความที่เกี่ยวข้องกับแผนงานหรือความคาดหวังสำหรับรายได้ของเราทั้งปี 2016 ผลลัพธ์จริงๆ ในอนาคตของเราอาจแตกต่างไปจากที่กล่าวในข้อความในลักษณะที่เป็นคาดการณ์ในอนาคตนี้ เพราะมีเหตุและปัจจัยมากมาย รวมถึง แต่ไม่เพียงเฉพาะ: การนำมาใช้และการดำเนินงานของมาตรฐานมลพิษจากแหล่งกำเนิดโลก; ราคาและการมีอยู่ของพลังงาน; จังหวะของการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นฐาน; การเพิ่มขึ้นของการแข่งขันโลกระหว่างลูกค้า; สภาพเศรษฐกิจ ธุรกิจ และการเงินทั่วไป; การแสดงออกของภาครัฐ; การเปลี่ยนแปลงในกลยุทธ์ธุรกิจของลูกค้า; กิจกรรมการตั้งราคาของคู่แข่ง; ค่าใช้จ่ายในการระเหย; แรงงานสัมพันธ์; และความเสี่ยงอื่นๆ ที่ให้รายละเอียดเป็นระยะใน Securities and Exchange Commission รวมถึงในส่วนของ Risk Factors หรือปัจจัยเสี่ยงของรายงานประจำปี 2015 ของเราใน Form 10-K แนะนำให้ผู้ถือหุ้น ผู้ลงทุนในอนาคต และผู้อ่าน พิจารณาถึงปัจจัยเหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนในการประเมินข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต เป็นการทำขึ้นเฉพาะในวันที่ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้เผยแพร่ และสงวนสิทธิ์ไม่ต้องอัพเดท แก้ไขข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตใดๆ ไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์ของข้อมูลใหม่ อีเว้นท์ในอนาคต หรืออื่นๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจกระทบต่อผลการทำงานของเราสามารถหาข้อมูลได้ที่แฟ้มใน Securities and Exchange Commission ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ http://www.sec.gov หรือที่ http://www.cummins.com ในส่วนของ Investors Relations บนเว็บไซต์ของเรา

 สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170112005824/en/

ติดต่อ:

Cummins Inc.

Jon Mills, 317-658-4540

Director, External Communications

Jon.mills@cummins.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.