Category: General NewsLogo
Posted Jan 5, 2017 17:22 (GMT +7)


เงินรางวัล 100,000 เหรียญจากชาร์จาห์สำหรับฮีโร่ของเหล่าผู้ลี้ภัย

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(บิสิเนส ไวร์)--4 มกราคม 2017

‘Sharjah International Award for Refugee Advocacy & Support’ ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับการสังคมสงเคราะห์จำนวน 100,000 เหรียญ ได้รับการเปิดตัวขึ้น โดยเจ้าผู้ครองรัฐชาร์จาห์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสามของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเป็นการให้รางวัลที่ไม่มีใครเหมือน สำหรับบุคคลที่แสดงถึงความพยายามที่โดดเด่นในการช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ 

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20170104005679/en/

HH Sheikha Jawaher Al Qasimi เยี่ยมที่แคมป์ Al-Zaatari Refugee Camp ในประเทศจอร์แดน (ภาพในคลัง) (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)
logo

Her Highness Sheikha Jawaher bint Mohammed Al Qasimi ซึ่งเป็นมเหสีของ His Highness the Ruler of Sharjah รวมถึงเป็น United Nations High Commissioner for Refugees’ (UNHCR) Eminent Advocate for Refugee Children และประธานของ The Big Heart Foundation (TBHF) เปิดตัวรางวัลนี้เพื่อเป็นการยกย่องผู้ที่ได้ทำงานอย่างไม่มีความเหน็ดเหนื่อยในการพัฒนาชีวิตของผู้ลี้ภัยนับล้านและครอบครัวที่ย้ายถิ่น

“Sharjah International Award for Refugee Advocacy & Support จะให้รางวัลปีละครั้งแด่บุคคลหรือองค์กรที่มีความมุ่งมั่นในการยุติความทรมานของผู้ลี้ภัย ในการสร้างตำนานของผู้มีอุตสาหะ ไม่เห็นแก่ตัวที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและรอยยิ้มให้กับผู้คนที่ลี้ภัยจากสงครามและภาวะวิกฤต” Her Highness Sheikha Jawaher Al Qasimi กล่าว

“รางวัลนี้เป็นสิ่งที่เสริมย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของอาหรับเอมิเรตส์ในการทำกิจกรรมสังคมสงเคราะห์ระดับโลก และได้สร้างความต่อเนื่องในการทำความดีและสังคมสงเคราะห์ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นโดยผู้นำของชาติ” เธอกล่าวเพิ่มเติม

รางวัลในพระบรมราชูปถัมภ์ของ His Highness Sheikh Dr. Sultan bin Muhammad Al Qasimi สมาชิกของสภาสูงสุดและเจ้าผู้ครองรัฐชาร์จาห์ จะได้รับการจัดขึ้นโดย TBHF และ UNHCR และจะเน้นย้ำว่าการทำงานของผู้คนสามารถสร้างความมั่นใจและความหวังในหัวใจของผู้ลี้ภัยนับแสน ผ่านการมอบอาหาร ที่พัก การดูแลรักษาพยาบาล การศึกษา และการแก้ปัญหาทางสังคม

The General Secretariat of the Sharjah International Award for Refugee Advocacy & Support ยินดีต้อนรับผู้เข้าชิงรางวัลจากทั่วโลก สำหรับงานช่วยเหลือต่างๆ ที่ได้กระทำสำหรับผู้ลี้ภัยเฉพาะในเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ

การบริหารจัดการเงินและคนอย่างมีประสิทธิภาพ ธรรมาภิบาล และความโปร่งใสน่าเชื่อถือตลอดการทำงานสังคมสงเคราะห์ จะเป็นสิ่งที่เน้นย้ำสำหรับการให้รางวัล โดยจะมีการจัดโปรแกรมการปฐมนิเทศน์สำหรับบุคคลและองค์กรในการอธิบายถึงพันธกิจของรางวัล รวมถึงเป้าหมายและการเข้ามีส่วนร่วม

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170104005679/en/

ติดต่อ:

National Network Communications

Mousa Nimer, +971-50-222-0561

m.nimer@nncpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.