Logo

Karle Infra Pvt. Ltd. เพิ่มเว็บท่า Yardi สำหรับผู้เช่า

Category: Real Estate
Posted Dec 20, 2016 01:34 (GMT +7)

ปูเน่, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--19 ธันวาคม 2016

ในเดือนมีนาคม 2016 Karle Infra Pvt. Ltd. ประกาศการใช้ Yardi Voyager® 7S ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบคลาวด์เบส โดยมีโซลูชั่นส์ที่เพิ่มเติมสำหรับการบริหารสินทรัพย์และสินค้าคงคลัง ในเร็วๆ นี้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของอินเดียได้ใช้ COMMERCIALCafé™ which 

ซึ่งให้ผู้เข้าพักได้มีเว็บท่าในการส่งร้องขอความต้องการในการซ่อมบำรุงและอื่นๆ ผ่านทางออนไลน์หรือจากอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่

“COMMERCIALCafé จะช่วยเราบริการผู้พักอาศัยของเราได้ในทันที เพิ่มประสิทธิผลโดยการลดการบันทึกแบบแมนนัว การแทร็กแบบเรียลไทม์ใน Voyager แอ็คชั่นที่ร้องขอผ่านทาง COMMERCIALCafé จะช่วยเราให้สามารถหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและความกำกวมเมื่อสื่อสารกับผู้เช่า” Dhruva Karle ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของ Karle Infra Pvt. Ltd

“ความอัตโนมัติและความมีประสิทธิผลที่ช่วย Karle Infra สามารถประสบความสำเร็จในการควบคุมวงจรการให้เช่า จะช่วยพวกเขายกระดับการให้บริการผู้เช่าในอุตสาหกรรมนี้” Jigar Shah กล่าว ซึ่งเป็นรองประธานของ Global Solutions for Yardi® 

กรุณาคลิกที่นี่ http://www.yardi.com/asia/?utm_source=pressrelease&utm_campaign=karle&utm_medium=pressrelease เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ Yardi Voyager ว่าได้ให้บริการแพลตฟอร์มแบบ end-to-end ให้กับการบริหารการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์และสินทรัพย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COMMERCIALCafé สามารถรับชมได้ที่ http://www.yardi.com/products/commercialcafe/?utm_source=pressrelease&utm_campaign=karle&utm_medium=pressrelease

เกี่ยวกับ Karle Infra Pvt. Ltd.

Karle Infra Pvt. Ltd. เป็นบริษัทพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในเมืองและอสังหาริมทรัพย์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เบนกาลูรู ประเทศอินเดีย Karle Infra ปัจจุบันมุ่งที่การพัฒนาเขตที่มีการมุ่งชุมชนเป็นศูนย์กลางระดับโลกในเบนกาลูรูตอนเหนือ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://karleinfra.com

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi® พัฒนาและรองรับการลงทุนที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมและซอฟท์แวร์การบริหารจัดการอสังหาริมทรัพทย์สำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด ก่อตั้งในปี 1984 Yardi ตั้งอยู่ที่ซานตาบาบาร่า แคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในประเทศออสเตรเลีย เอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกาเหนือ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yardi.com/asia

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161219005938/en/

ติดต่อ:

Yardi Systems Inc.

Nina Kaszina, +61 (2) 8227 2267

Nina.kaszina@yardi.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!