Logo

โซลูชั่น CloudHive ของ Hillstone Networks ได้รับการยอมรับในคู่มือตลาด Gartner Market Guide สำหรับแพลตฟอร์มการป้องกันระบบบนคลาวด์

Category: Technology
Posted May 13, 2020 10:49 (GMT +7)

ซานตาคลาริต้า คาลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)-- 13 พ.ค. 2563

Hillstone Networks ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านความปลอดภัยเครือข่ายระดับองค์กรและโซลูชั่นการจัดการความเสี่ยง มีความยินดีที่จะประกาศว่า โซลูชั่น CloudHive ของ  Hillstone Networks ได้ถูกรวมอยู่ใน Gartner Market Guide ในด้าน Cloud Workload Protection Platforms*

คู่มือการตลาดของ Gartner หรือ Gartner's Market Guide สำหรับแพลตฟอร์ม Cloud Workload Protection (CWPP) เป็นคู่มือระดับโลกที่ใช้ประเมินแพลตฟอร์มการป้องกันระบบบนคลาวด์

เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวทางการจัดหาโซลูชั่น CWPP ที่ตรงกับความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า ทาง Gartner ได้จัดกลุ่มผู้ขายออกเป็นแปดระดับ โดย CloudHive ของ Hillstone Networks เป็นที่ยอมรับในเรื่อง "การแบ่งกลุ่มตามเอกลักษณ์ การเป็นที่รู้จัก และการควบคุม"

Hillstone CloudHive นำเสนอเทคโนโลยีการแบ่งส่วนย่อยเพื่อรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เสมือน หรือ virtual machine (VM) แต่ละเครื่อง ภายในสภาพแวดล้อมคลาวด์เพื่อที่จะปกป้องสินทรัพย์ที่สำคัญของธุรกิจ เทคโนโลยีนี้ให้การมองเห็นที่ครอบคลุมของทราฟฟิก East-West และให้การป้องกันที่สมบูรณ์เพื่อหยุดการโจมตีด้านข้างหรือแบบ lateral attacks ระหว่างเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เสมือน (VMs) ด้วยกัน บริการรักษาความปลอดภัยแบบออนดีมานด์สามารถถูกนำไปใช้กับระบบใหม่ ๆ ได้ทุกระดับความสามารถ และปรับใช้กับ VM ทั้งหมด เพราะสามารถปรับการนำไปใช้ได้ (scalability)

โซลูชั่นของ Hillstone CloudHive มีประโยชน์เพราะมี:

 • ทัศนวิสัยแบบ Granular visibility ละเอียดสำหรับการจราจรตะวันออก - ตะวันตก เพื่อป้องกันการโจมตีระหว่าง VM ด้วยกัน
 • ความยืดหยุ่นของการปรับระดับการรักษาความปลอดภัย ด้วยการใช้การประสานการทำงานแบบแอคทีฟ
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพพร้อมลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ

“โซลูชันของเราต้องการแก้ปัญหาลูกค้าในชีวิตจริง ดังนั้นสำหรับเราแล้วการถูกรวมอยู่ใน Gartner’s Market Guide สำหรับโซลูชั่น CloudHive จึงเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ Hillstone Networks  และเป็นการชี้ให้เห็นความต้องการของลูกค้าในด้านการเป็นที่รู้จักและการควบคุมเครือข่ายเสมือนจริงของพวกเขา” Timothy Liu, CTO และ ผู้ร่วมก่อตั้งที่ Hillstone Networks กล่าว

*: Gartner, Market Guide สำหรับแพลตฟอร์มการป้องกันระบบบนคลาวด์, Neil MacDonald, Tom Croll, 14 เมษายน 2563

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner ไม่ได้สนับสนุนผู้ขายผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัยของเรา และไม่ได้เป็นการแนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรือการกำหนดอื่นใด สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรถูกตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่แสดงออกมาโดยนัยหรือโดยแจ้งที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยนี้ ตลอดจนถึงการรับประกันความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและการจัดการความเสี่ยงของเครือข่ายของ Hillstone Networks ได้มอบการเป็นที่รู้จัก ความชาญฉลาด และการป้องกัน เพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรสามารถมองเห็น เข้าใจ และทำหน้าที่ต่อต้านภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างครอบคลุม โซลูชั่นของ Hillstone ซึ่งครอบคลุมทั้งองค์กรตั้งแต่การประมวลผลแบบเอดจ์ไปจนถึงระบบคลาวด์และช่วยในการลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากองค์กรระดับโลก  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.hillstonenet.com.

ติดต่อ:

Zeyao Hu

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

inquiry@hillstonenet.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!