Category: General NewsLogo
Posted Dec 16, 2016 12:23 (GMT +7)


P&G เปิดตัว Citizenship Report เป็นครั้งแรก

ซินซินเนติ--(บิสิเนส ไวร์)--15 ธันวาคม 2016

บริษัท Procter & Gamble (NYSE:PG) วันนี้ประกาศเปิดตัว Citizenship Report เป็นครั้งแรก โดยให้ข้อมูลกระบวนการลดพิมพ์เขียวสิ่งแวดล้อม พัฒนาปัจจัยทางสังคมให้กับผู้ที่ต้องการ ทำให้ความหลากหลายและการมีส่วนร่วมได้ก้าวหน้าขึ้น และส่งเสริมสตรีภายในและภายนอกบริษัท P&G ได้ตีพิมพ์รายงานความยั่งยืนประจำปีนับตั้งแต่ปี 1999 แต่ได้อัพเดทในปีนี้โดยรวมเอาภาพรวมของสิ่งดีๆ ที่บริษัทได้ทำด้วย

“เราเป็นและต้องการจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นบริษัทที่มีการปกครองด้วยความรับผิดชอบและมีจริยธรรม ที่เปิดเผยและโปร่งใสในการเจรจาธุรกิจ ที่สนับสนุนการกุศล และปกป้องสิ่งแวดล้อม และนั่นทำให้เราเป็นที่ที่น่าดึงดูดในการทำงาน ที่พนักงานได้รับการดูแลอย่างดีและได้รับโอกาสต่างๆ ที่สามารถทำได้” David Taylor ประธานคณะกรรมการ ประธานกรรมการ และ CEO ของ P&G กล่าว

ไฮไลท์ของ Citizenship Report ปี 2016 ของ P&G ประกอบไปด้วย:

ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม: ความก้าวหน้าในด้านภูมิอากาศ น้ำ และการลดขยะ รวมถึงการประสบผลตามเป้าหมายในการลดการใช้พลังงานไป 20% นับตั้งแต่ปี 2010; แนะนำ Tide purclean™ ซึ่งเป็นผลทำความสะอาดแบบชีวภาพตัวแรก (ชีวภาพ 65%) ด้วยพลังการทำความสะอาดของ Tide และได้รับการรับรอง FSC® สำหรับผลิตภัณฑ์ Charmin ทุกชนิดที่มาจากป่าไม้ยั่งยืน

ผลกระทบต่อชุมชน: โปรแกรม Children’s Safe Drinking Water Program ของ P&G ส่งน้ำสะอาด 1 หมื่นล้านลิตร; บริษัทได้ให้ความช่วยเหลือกว่า 25 เหตุการณ์ภัยพิบัติทั่วโลก และได้มอบการศึกษาและโอกาสให้กับเด็กในประเทศจีน 20 ปีผ่าน Project Hope

ความหลากหลายและการมีส่วนร่วม: เจาะประเด็นความหลากหลายในการเปลี่ยนเอาความคิดภายในเป็นการกระทำ และปลดปล่อยพลังของทีมในการสร้างนวัตกรรม สร้างสรรค์และเพื่อชัยชนะ; ยกระดับของสตรีในองค์กร P&G ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างความเสมอภาคทางเพศในทุกระดับชั้นขององค์กร; ให้ความสำคัญกับประเด็นที่กระทบต่อสังคมผ่านแคมเปญต่างๆ เช่น “Change Destiny” ของ SKII; และเข้าถึงพนักงาน African Ancestry และผู้บริโภคผ่านทาง My Black is Beautiful และผลิตภัณฑ์เช่น Pantene Gold Series

ความเท่าเทียมกันเรื่องเพศ: สร้างโลกที่ดียิ่งขึ้นโดยการมุ่งประเด็นกีดกันทางเพศโดยใช้เสียงของพวกเราในการโฆษณาผ่านแคมเปญต่างๆ เช่น Always Like a Girl, Ariel Share the Load; ปราศจากสิ่งกีดขวางทางเพศด้านโอกาสทางการศึกษาและเศรษฐกิจด้วยโปรแกรมเช่น “Shiksha” ในอินเดีย; เสริมย้ำความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความเสมอภาคใน P&G

สามารถรับชมรายงานได้ที่นี่ http://us.pg.com/2016-Citizenship-Report.html

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G มอบให้กับผู้บริโภคทั่วโลกด้วยแบรนด์ต่างๆ ที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพและเป็นผู้นำ ซึ่งรวมถึง Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน P&G มีการปฏิบัติการอยู่ที่ประมาณ 70 ประเทศทั่วโลก รับชมข่าวสารข้อมูลล่าสุดของ P&G และแบรนด์ต่างๆ ได้ที่ http://ww.pg.com

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161215005685/en/

ติดต่อ:

Procter & Gamble

Damon Jones

513-983-0190

jones.dd@pg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.