Logo

Well Living Lab Delos Cushman & Wakefield และ Hines ร่วมมือกันเพื่อวางแนวทางการกลับไปยังที่ทำงานเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของ COVID-19

Category: Technology
Posted Apr 29, 2020 10:19 (GMT +7)

Well Living Lab เตรียมประเมินวิธีการและกำหนดแนวทางเพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสผ่านอากาศและผิวสัมผัส โดยเสริมสร้างมาตรการทิ้งห่างระยะและผลการปฏิบัติงานของพนักงานในช่วงที่องค์กรต่างพิจารณากลับไปยังที่ทำงาน

โรเชสเตอร์ มินนิโซตา--(บิสิเนสไวร์)--28 เม.ย. 2563

The Well Living Lab ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง Delos และ Mayo Clinic ในการวิจัยผลกระทบของสภาพแวดล้อมในร่มที่มีต่อสุขภาพของมนุษย์ได้ประกาศแผนการเพื่อศึกษาการออกแบบและใช้งานพื้นที่ทำงานเพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสทางเดินหายใจ  แผนการนี้จะรวมถึงวิจัยที่ดำเนินการในห้องปฏิบัติการพร้อมกับการใช้งานและแก้ปัญหาในสำนักงานของบริษัทในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ

Well Living Lab ซึ่งอยู่ติดกับวิทยาเขต Mayo Clinic ในโรเชสเตอร์ รัฐมินนิโซตาจะใช้พื้นที่สำนักงาน "ห้องปฏิบัติการที่มีชีวิต" เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและประเมินเทคโนโลยีเพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในที่ทำงาน  ห้องปฏิบัติการนี้เต็มไปด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่สามารถกำหนดค่าได้ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมภายในอาคารจำนวนมาก  Cushman & Wakefield จะมอบความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์ที่ทำงานและการออกแบบ รวมถึงแนวทางสำหรับวางนโยบายการทิ้งระยะห่างและแนวคิดอื่นๆ ในช่วงการกลับไปยังที่ทำงาน  Delos จะมอบความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์การกรองอากาศสำหรับการลดความเข้มข้นของฝุ่นละอองและอนุภาค สุขอนามัยของพื้นผิว อัลกอริทึมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมในร่ม และซอฟต์แวร์เพื่อส่งเสริมการยอมรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ  Hines จะมอบบทเรียนจากประวัติศาสตร์หกสิบปีของพวกเขาในการสร้างอสังหาริมทรัพย์นวัตกรรมที่ยั่งยืนโดยผู้นำที่สำคัญของบริษัทในด้านการพัฒนา วิศวกรรมน วัตกรรม และการจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเป็นผู้นำทางความคิดและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการ

“เราทราบว่าอาคารมีผลกระทบอย่างมากต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเรา โดยบทบาทของพื้นที่ในอาคารได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม” Paul Scialla ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Delos “เมื่อเราพิจารณาการเปิดสำนักงานของเราภายหลังสถานการณ์ COVID-19 เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใช้วิธีการที่อิงหลักฐานเพื่อให้พื้นที่ทำงานของเราปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเรากลับมา  เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะบุกเบิกและขยายการวิจัยของ Well Living Lab ที่รวมองค์ความรู้ด้านสุขภาพ อาคาร และพฤติกรรมศาสตร์ โดยร่วมมือกับองค์กรชั้นนำเช่น Cushman & Wakefield และ Hines

เพื่อพัฒนาแนวทางการกลับสู่ที่ทำงาน Well Living Lab จะใช้ความสามารถในการศึกษานอกสถานที่เพื่อการแก้ปัญหาในสำนักงานของ Cushman & Wakefield และ Hines รวมถึงสำนักงานใหญ่ของ Delos ในนิวยอร์ก  Hines มีรายการการจัดการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกกว่า 500 แห่งและกำลังระบุสถานที่ตั้ง อาคาร และพื้นที่ทำงานที่จะช่วยเสริมและกระตุ้นการวิจัยนี้  โดยรวมแล้วข้อมูลที่รวบรวมจากพื้นที่ของผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะถูกรวบรวมเพื่อแจ้งแนวทางการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  การศึกษายังถูกออกแบบมาเพื่อรวมการมีส่วนร่วมจากสถานที่สาขาอื่นๆ ของบริษัทผู้เช่าและผู้ให้เช่า

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือระหว่าง Delos และ Well Living Lab ในการส่งเสริมสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยเมื่อสำนักงานเปิดทำการอีกครั้ง” Brett White ประธานและซีอีโอของ Cushman & Wakefield กล่าว “เราจะแสดงให้เห็นถึงผลการศึกษาเชิงวิทยาศาสตร์ที่อิงหลักฐานเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของเราที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเตรียมพร้อมสำหรับการฟื้นตัวในอนาคต”

Jeff Hines ซีอีโอของ Hines ให้ความเห็นว่า “พนักงานของเราเป็นผู้บุกเบิกการสร้างอสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้น  ดังนั้นการเข้าร่วมโครงการนี้เป็นแนวทางการสนับสนุนของเรา รวมถึงการคาดการณ์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนักลงทุน”

นักวิจัย Well Living Lab จะทำการประเมินวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการลดความเข้มข้นของฝุ่นละอองในอากาศ การลดการปนเปื้อนพื้นผิว การหารูปแบบพฤติกรรมการทิ้งระยะห่าง การสร้างระเบียบการเข้าอาคารเช่นการคัดกรองอุณหภูมิ รวมถึงประสิทธิภาพ ความทนทานด้านอารมณ์ และความพึงพอใจของพนักงาน  นักวิทยาศาสตร์ด้านพฤติกรรมของ Delos จะให้การสนับสนุนและคำแนะนำตลอดการศึกษา  กรอบการค้นพบ การแปล และการประยุกต์ใช้ของ Well Living Lab ซึ่งดัดแปลงมาจากวิธีการวิจัยของ Mayo Clinic จะนำผลการวิจัยลงในสนามเพื่อส่งผลดีต่อชีวิต

“ลูกค้าของเรามีความสนใจในกลยุทธ์การทำงานใหม่ที่สอดคล้องกับวิทยาศาสตร์ระดับแนวหน้าที่เกี่ยวกับการต่อสู้กับ COVID-19” Despina Katsikakis หัวหน้าฝ่ายการปฏิบัติงานธุรกิจที่ Cushman & Wakefield กล่าว “เรายินดีที่จะขยายต้นแบบออฟฟิศ 6 ฟุตของเราด้วยการทดลองเพิ่มเติมในด้านต่างๆ เช่นการกรองอากาศขั้นสูงและเทคโนโลยีด้านสุขอนามัยของพื้นผิว”

ตั้งแต่ปี 2559 Well Living Lab ได้รวบรวมองค์กรพันธมิตรชั้นนำเพื่อศึกษาการบรรจบกันของวิทยาศาสตร์อาคารและวิทยาศาสตร์สุขภาพ  การรวบรวมนี้มี International WELL Building Institute (IWBI) ซึ่งเป็นบริษัทสาธารณประโยชน์และสมาชิกพันธมิตร Well Living Lab โดย IWBI ได้จัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจ COVID-19 ในเดือนมีนาคม 2563 เพื่อพัฒนาบทบาทของอาคารในการปกป้องและเสริมสร้างสุขภาพ  ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข นักไวรัสวิทยา เจ้าหน้าที่รัฐ นักวิชาการ และผู้นำธุรกิจกว่า 450 คน รวมถึงสถาปนิก นักออกแบบ นักวิทยาศาสตร์ด้านการก่อสร้าง และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ร่วมมือกันในหลักการของการป้องกันและเตรียมพร้อม ความทนทานและการฟื้นฟูที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความปลอดภัยและสุขภาพในสถานที่ทำงานทั้งในแง่ของพื้นที่ทางกายภาพและในแง่ของนโยบายและแนวทางที่สนับสนุนสุขภาพโดยรวมของพนักงาน  สมาชิกของคณะทำงานได้แก่ศัลยแพทย์ใหญ่สหรัฐคนที่ 17 Richard Carmona, สมาชิกสภาที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของ Well Living Lab และศาสตราจารย์ที่ UCLA ใน Fielding School of Public Health และ Geffen School of Medicine ดร. Jonathan Fielding, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การสัมผัสและการประเมินผลและผู้อำนวยการโปรแกรม Healthy Buildings ที่ Harvard T.H. Chan School of Public Health’s Joseph Allen, อดีตประธานและซีอีโอมูลนิธิ Robert Wood Johnson Foundation และศาสตราจารย์ที่มีชื่อเสียงด้านสุขภาพของประชากรและที่ University of Pennsylvania ดร. Risa Lavizzo-Mourey, หัวหน้าฝ่ายการปฏิบัติงานที่ทำงานของ Cushman & Wakefield Despina Katsikakis,  ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับโลกของ Hines Adam Slakman, อดีตผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีนและศาสตราจารย์ที่ Center for Healthy Cities, Institute for China Sustainable Urbanization, Tsinghua University Wang Yu, M.D., PhD  ข้อมูลเชิงลึกและข้อสรุปจากหน่วยงานนี้จะแจ้งถึงการวิจัยต่อเนื่องที่ดำเนินการโดย Well Living Lab โดย IWBI จะประเมินผลการวิจัยเพื่อดำเนินการพัฒนามาตรฐานอาคาร WELL Building Standard

ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านหัวใจของ Mayo Clinic ดร. Veronique Roger กล่าวว่า “Well Living Lab อยู่ในตำแหน่งที่สามารถรวบรวมความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีด้านการสร้างและสุขภาพเข้าด้วยกันเพื่อสร้างและเผยแพร่ผลการศึกษา  ความรู้นี้จะช่วยเตรียมโลกหลัง COVID-19 ให้พร้อมด้านสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในสำนักงานและสถานที่อื่นๆ”

เกี่ยวกับ Well Living Lab

Well Living Lab ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง Delos และ Mayo Clinic อุทิศตนเพื่อศึกษาผลกระทบที่สภาพแวดล้อมภายในอาคารมีต่อสุขภาพของมนุษย์และความเป็นอยู่  Well Living Lab ดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์กับมนุษย์ในการจำลองสภาพแวดล้อมจริงของโลกและแบ่งปันผลการทดลองที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการปรับปรุงพื้นที่ในร่ม ซึ่งเป็นที่ๆ ผู้คนใช้เวลาประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ของของชีวิตตนอยู่ในที่ดังกล่าว ห้องปฏิบัติการมีพื้นที่ๆ มีเซ็นเซอร์ 5,500 ตารางฟุตตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโรเชสเตอร์ รัฐมินนิโซตา  เรียนรู้เพิ่มเติมที่ welllivinglab.com

เกี่ยวกับ Delos

Delos เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพที่มีพันธกิจในการเป็นผู้นำของโลกในการปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนโดยการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในร่มที่พวกเขาอาศัย ทำงาน นอนหลับ และเล่น  จากการวิจัยมากกว่าเจ็ดปีและการวิเคราะห์ผลกระทบของสิ่งแวดล้อมต่อสุขภาพของผู้คน Delos และบริษัทในเครือนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่อิงหลักฐานสำหรับสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้น Delos เป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน International WELL Building Institute และ WELL Building Standard ซึ่งเป็นมาตรฐานชั้นนำสำหรับอาคาร พื้นที่ภายใน และชุมชนที่ต้องการนำไปใช้ ตรวจสอบ และวัดคุณสมบัติต่างๆ ที่สนับสนุนและส่งเสริมสุขภาพและการเป็นอยู่ของมนุษย์  สถาบัน International WELL Building Institute บริหารและดำเนินการพัฒนาและขับเคลื่อนการยอมรับของตลาดอย่างต่อเนื่อง  การลงทะเบียนภายใต้ WELL Building Standard มีมากกว่า 4,100 โครงการใน 59 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 530 ล้านตารางฟุต  Delos ร่วมมือกับ Mayo Clinic เพื่อสร้าง Well Living Lab ศูนย์การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลางเพื่อทำความเข้าใจการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสุขภาพความเป็นอยู่และสภาพแวดล้อมในร่ม  คณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัทประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ การดูแลสุขภาพ นโยบายของรัฐ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน รวมถึงศัลยแพทย์ทั่วไปคนที่ 17 แห่งสหรัฐอเมริกา Richard Carmona, ดร. Jonathan Fielding จาก UCLA, ผู้มีชื่อเสียงด้านสุขภาพ Deepak Chopra และผู้สนับสนุนความยั่งยืน Leonardo DiCaprio สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Delos กรุณาไปที่ www.delos.com

เกี่ยวกับ Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) เป็น บริษัทผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกที่มอบคุณค่าพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัยและเจ้าของอสังหาริมทรัพย์  Cushman & Wakefield เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดโดยมีพนักงานประมาณ 53,000 คนในสำนักงาน 400 แห่งและ 60 ประเทศ  ในปี 2562 บริษัทมีรายได้ 8.8 พันล้านดอลลาร์จากบริการหลักเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ สิ่งอำนวยความสะดวกและการจัดการโครงการ การเช่า ตลาดทุน การประเมินค่า และบริการอื่นๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมไปที่ www.cushmanwakefield.com หรือติดตาม @CushWake บน Twitter

เกี่ยวกับ Hines

Hines เป็นบริษัทลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 โดยมีสำนักงานใน 205 เมืองใน 24 ประเทศ  Hines มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารประมาณ 133.3 พันล้านดอลลาร์* ซึ่งรวมถึง 71 พันล้านดอลลาร์ที่ Hines ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการลงทุน รวมถึงสินทรัพย์ที่ไม่ใช่อสังหาริมทรัพย์และ 62.3 พันล้านดอลลาร์ซึ่ง Hines ให้บริการระดับอสังหาริมทรัพย์แบบบุคคลที่สาม  ปัจจุบันบริษัทมีโครงการพัฒนาถึง 165 โครงการทั่วโลก  ในอดีต Hines ได้มีการพัฒนา ปรับปรุง หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ 1,393 แห่งรวมกว่า 459 ล้านตารางฟุต  พอร์ตโฟลิโอของบริษัทและการบริหารสินทรัพย์ในปัจจุบันมี 539 แห่งคิดเป็นกว่า 232 ล้านตารางฟุต ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในการลงทุนในหลายความเสี่ยงและอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท พร้อมกับความมุ่งมั่นบุกเบิกด้านความยั่งยืน Hines เป็นหนึ่งในองค์กรด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก  ไปที่ www.hines.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม  *AUM รวมถึงองค์กร Hines ทั่วโลกและ RIA AUM

อ่านที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200427005702/en/

ติดต่อ:

Well Living Lab: Laura Kjarland, kjarland.laura@mayo.edu  

Delos: Jamie Matos, Jamie.Matos@delos.com 

Cushman & Wakefield: Grace Wilk, Grace.Wilk@cushwake.com 

Hines: George Lancaster, George.Lancaster@hines.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!