Logo

รีวิว Binomo พัน ทิป - ปลอดภัยทั้งหมด

Category: Advertising
Posted Apr 28, 2020 11:19 (GMT +7)

(PRNEWS.IO)--28 เมษายน 2563

imgฟอรัมพันทิปมีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือในฐานะแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเทรดที่หลากหลายและรีวิว Binomo พัน ทิปมีการเผยแพร่และครอบคลุมประเด็นที่สำคัญที่สุดของการดำเนินงานและฟีเจอร์หลักของแพลตฟอร์มการเทรดที่เป็นที่นิยม

ฟอรัมพันทิปมีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือในฐานะแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเทรดที่หลากหลายและรีวิว Binomo พัน ทิปมีการเผยแพร่และครอบคลุมประเด็นที่สำคัญที่สุดของการดำเนินงานและฟีเจอร์หลักของแพลตฟอร์มการเทรดที่เป็นที่นิยม

รีวิว Binomo พัน ทิป ดำเนินการตามคำขอที่ได้รับความนิยมโดยจะคำนึงถึงฟังก์ชั่นหลักและฟีเจอร์ของแพลตฟอร์ม Binomo

คำถามแรกและคำถามสำคัญที่เกิดขึ้นในใจทุกคนที่ต้องการทำความเข้าใจกับรีวิว "Binomo คือ อะไร?" Binomo คือแพลตฟอร์มการเทรดที่ครอบคลุมกว่า 130 ประเทศทั่วโลกและมีนักเทรดกว่า 900,000 รายที่ได้ใช้งาน แพลตฟอร์มมีขั้นตอนการลงทะเบียนง่ายๆที่ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนผ่านอีเมลและยืนยันตัวตนส่วนบุคคลผ่านการใช้หนังสือเดินทางหรือเอกสารประจำตัวอื่นๆที่สามารถยืนยันถึงตัวตนของบุคคลได้ มาตรการดังกล่าวมีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ KYC และ AML ทั่วโลก แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยทำให้กระบวนการออนบอร์ดราบรื่นยิ่งขึ้นโดยการให้ผู้ใช้ใหม่เข้าใช้บัญชีทดลองที่เป็นบัญชีสกุลเงินเสมือนจริงด้วยเงินเริ่มต้นที่ 1,000 ดอลล่าร์

หลังจากลงทะเบียนเสร็จแล้วผู้ใช้จะสามารถใช้ฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่ทุกคนที่เคยเทรดมาก่อนคุ้นเคย อินเทอร์เฟซของแพลตฟอร์มมีให้บริการใน 15 ภาษาซึ่งรวมถึงภาษาไทยและภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากล เครื่องมือการเทรดที่แพลตฟอร์มให้จะแบ่งออกเป็นกลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้นและสำหรับมืออาชีพ พวกได้รวมมาตรฐานอุตสาหกรรม เช่น Stochastics, MACD, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และอีกมากมาย อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้โดยเน้นที่การผสมผสานระหว่างผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ที่มีประสบการณ์

Binomo ดี ไหม? คำตอบทั่วไปของคำถามนั้นเป็นไปในเชิงบวกโดยพิจารณาจากฟีเจอร์ที่หลากหลายที่แพลตฟอร์มมีให้ ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องชี้ให้เห็นว่า Binomo เป็นสมาชิกประเภท "A" ของคณะกรรมาธิการการเงินระหว่างประเทศและมีกองทุนพิเศษที่จัดหาเงินฝากผู้ใช้ 20,000 ยูโรต่อครั้ง ผู้ใช้ Binomo ถอน เงินได้ง่ายผ่าน MasterCard, Visa, Bolero หรือผู้ให้บริการระดับภูมิภาครายอื่นๆ ฟังก์ชั่นการฝากของ Binomo เริ่มต้นที่ 10 ดอลล่าร์ต่อยอดเงินในบัญชี

โดยทั่วไปแล้วแพลตฟอร์ม Binomo เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายและตัวเลือกการเทรดที่หลากหลาย เช่น หุ้นและสกุลเงินพร้อมการสนับสนุนเครื่องมือที่สะดวก

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!