Logo

MHPS ประกาศให้ “ Mitsubishi Power” เป็นชื่อบริษัทใหม่

Category: Energy
Posted Apr 25, 2020 18:34 (GMT +7)

 -- การใช้พลังงานไฟฟ้าที่ไม่ก่อให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนกว่า --

โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)-- 24 เมษายน 2563

Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd. (MHPS), (MHPS) ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท Mitsubishi Heavy Industries (MHI) ประกาศในวันนี้ว่า  Mitsubishi Power จะเป็นชื่อใหม่ของบริษัท และจะนำโลโก้แบรนด์ขององค์กรตัวใหม่มาใช้ด้วย ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Mitsubishi Power เราจะทำงานเพื่อเสริมสร้างชื่อเสียงทั่วโลกในฐานะหนึ่งในบริษัทที่ใช้พลังงานไฟฟ้าที่ไม่ก่อให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200424005210/en/

Corporate Brand Logo of Mitsubishi Power

โลโก้แบรนด์องค์กรของ Mitsubishi Power

Mitsubishi Power ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทหลักในหมู่บริษัทย่อยของ MHI Group ซึ่งกำลังนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโซลูชั่นด้านพลังงานสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานให้กับโลก โดยการนำเสนออุปกรณ์จ่ายไฟที่ราคาไม่แพงและเชื่อถือได้ในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก นอกไปจากนี้ยังทำการจัดหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อลดและกำจัดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ณ จุดผลิตและจุดจัดเก็บ จึงถือว่า Mitsubishi Power เป็นผู้มีส่วนร่วมสำคัญในการสร้างเศรษฐกิจที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และช่วยแก้ไขปัญหาที่สังคมโลกกำลังเผชิญ

ชื่อบริษัทใหม่

Mitsubishi Power, Ltd.

โลโก้แบรนด์องค์กร

โลโก้แบรนด์ใหม่ผสมผสานเครื่องหมายการค้าของมิตซูบิชิที่เป็นรูปเพชรสามชิ้น พร้อมกับชื่อบริษัทที่เป็นภาษาอังกฤษ ตัวอักษรโลโก้ถูกออกแบบให้มีลักษณะโค้งมนทันสมัยในแบบอักษรกอธิค เพื่อนำเสนอภาพของเทคโนโลยีการผลิตพลังงานขั้นสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ Mitsubishi Power พยายามที่จะนำเสนอ ในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงจุดยืนขององค์กรในการตอบสนองความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคม

บริษัทได้วางแผนที่จะเปลี่ยนชื่อหลังจากโอนหุ้นทั้งหมดที่ถือโดย Hitachi, Ltd.  ไปยัง Mitsubishi Heavy Industries, Ltd.  โดย Mitsubishi Power จะเริ่มดำเนินการภายใต้ชื่อใหม่ เมื่อได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานต่อต้านการผูกขาดในประเทศต่าง ๆ และผ่านขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับการโอนหุ้นจนเสร็จสมบูรณ์แล้ว

กลุ่มบริษัท

โปรดเยี่ยมชม https://www.mhps.com/news/pdf/20200424.pdf

เกี่ยวกับ Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd.

Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd. (MHPS) มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทร่วมทุนที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 โดย บริษัท Mitsubishi Heavy Industries จำกัด และ บริษัท Hitachi จำกัด ได้บูรณาการการดำเนินงานของพวกเขาในด้านระบบผลิตพลังงานความร้อนเข้ากับธุรกิจอื่น ๆ ณ ปัจจุบันนี้ MHPS  ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้จัดหาอุปกรณ์และบริการชั้นนำของโลกสู่ตลาดด้านการผลิตไฟฟ้า โดยได้รับการสนับสนุนเป็นเงินทุนจำนวน 1 แสนล้านเยน และมีพนักงานประมาณ 20,000 คนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ได้แก่ กังหัน GTCC (gas turbine combined-cycle) และ IGCC (integrated coal gasification combined-cycle หรือ การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่เปลี่ยนสถานะถ่านหินให้เป็นก๊าซ)  โรงไฟฟ้าพลังงาน ก๊าซ / ถ่านหิน / น้ำมันเชื้อเพลิง (พลังไอน้ำ) โรงไฟฟ้า หม้อไอน้ำ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า กังหันก๊าซและกังหันไอน้ำ โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนใต้พิภพ AQCS (ระบบควบคุมคุณภาพอากาศ) อุปกรณ์ต่อพ่วงของโรงไฟฟ้าและเซลล์เชื้อเพลิงโซลิดออกไซด์ (SOFC) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ https://www.mhps.com

เข้าไปติดตามเราได้ที่

https://twitter.com/MHPS_Global, หรือ http://www.linkedin.com/showcase/mhps

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200424005210/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Naoya Kanamura

รองผู้จัดการ

กลุ่มสื่อสารองค์กร

Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd.

มือถือ: +81-(0)80-9592-0069

อีเมล: naoya_kanamura@mhps.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!