Logo

Jason Kilar ได้รับแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอของ WarnerMedia

Category: Entertainment
Posted Apr 2, 2020 15:04 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--1 เมษายน 2563

Jason Kilar ผู้บริหารด้านสื่อบันเทิงและเทคโนโลยีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอของ WarnerMedia ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดยเขาจะรายงานตรงต่อ John Stankey ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ AT&T

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200401005550/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

Kilar อายุ 48 ปี เคยดำรงตำแหน่งเป็นซีอีโอผู้ก่อตั้งให้แก่ Hulu และ SVP ที่ Amazon

 “Jason เป็นผู้บริหารที่มีความพร้อมหลายด้านและมีทักษะที่เหมาะสมที่จะเป็นผู้นำพา WarnerMedia ไปสู่อนาคตข้างหน้า ประสบการณ์ของเขาในด้านสื่อ ความบันเทิง การสตรีมมิ่งวิดีโอ และการโฆษณาโดยตรงกับผู้บริโภคเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการร่วมงานที่ WarnerMedia ของเรา ผมตื่นเต้นที่จะได้เขามาเป็นผู้นำในการพา WarnerMedia ไปสู่ความสำเร็จบทต่อไป ” Stankey กล่าว   “ทีมงานของเราซึ่งนำโดย Bob Greenblatt, Ann Sarnoff, Gerhard Zeiler และ Jeff Zucker ได้ทำงานอย่างยอดเยี่ยมมาตลอดในการสร้างแบรนด์ของเราจนชนะใจผู้บริโภค การได้ Jason เข้าร่วมครอบครัวของ WarnerMedia ซึ่งก็มีพรสวรรค์มากมายอยู่แล้ว ในระหว่างเรากำลังจะเปิดตัว HBO Max ในเดือนพฤษภาคม จะทำให้เรามีทีมผู้บริหารที่เหมาะสมเชิงกลยุทธ์ในการวางตำแหน่งพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ชั้นนำของเรา การนำเสนอความสามารถระดับโลก และบริการห้องสมุดที่มีทรัพย์สินทางปัญญาที่มีความรู้มากมาย สำหรับการเติบโตในอนาคตต่อไป”

“ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการได้ร่วมทำงานกับทีมระดับโลกที่ WarnerMediaโดยเฉพาะการได้มีโอกาสร่วมทีมที่มีวิสัยทัศน์ที่คำนึงถึงอนาคต” Kilar กล่าว “ เรื่องราวที่เราบอกต่อผู้คนนั้นมีความสำคัญเสมอ และเรื่องราวเหล่านั้นมีความสำคัญมากยิ่งกว่าเดิมในช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับโลกเช่นที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติในการได้คิดค้น สร้าง และรับใช้คนที่มีพรสวรรค์จำนวนมาก ผมตั้งตารอให้วันที่ 1 พฤษภาคมมาถึงโดยเร็ว”

Kilar เป็นซีฮีโอของ Hulu ตั้งแต่เริ่มต้นในปี 2550 จนถึงปี 2556 เขาดำรงตำแหน่งระดับผู้นำหลายตำแหน่งที่ Amazon ตั้งแต่ปี 2540 ถึง 2549 รวมถึง ที่ SVP ของ Worldwide Application Software นอกจากนี้ Kilar ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Vessel ซึ่งให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระหว่างปี 2556 จนถึงปี 2560 นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งกรรมการใน DreamWorks Animation (2556-2559) และที่ Univision Communications (2559-2563) เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (วารสารศาสตร์และธุรกิจ) จาก University of North Carolina ที่ Chapel Hill และปริญญาโทบริหารธุรกิจจาก Harvard Business School

เกี่ยวกับ WarnerMedia

WarnerMedia เป็นบริษัทด้านสื่อและความบันเทิงชั้นนำที่สร้างและจัดจำหน่ายเนื้อหาพรีเมี่ยมและเป็นที่นิยมจากผู้จัดทำคอนเทนต์และนักข่าวที่มีความสามารถหลากหลายไปจนถึงผู้ชมทั่วโลก ผ่านช่องทางผลิตผลงานอย่าง HBO, Turner, Warner Bros. และ Otter Media  ทั้งนี้ WarnerMedia เป็นหน่วยปฏิบัติการของ AT&T Inc. (NYSE: T) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านโทรคมนาคมสื่อ ความบันเทิง และเทคโนโลยี

ดูเอกสารต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200401005550/en/

ติดต่อ:

Keith Cocozza

Keith.Cocozza@warnermediagroup.com

(212) 484-7482

(347) 952-6487

Jeff Cusson

Jeff.cusson@hbo.com

(646) 302-3314

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!