Logo

OpenSesame ให้การเข้าถึงการเตรียมพร้อมรับมือโคโรนาไวรัส หรือ Coronavirus Preparedness และการฝึกอบรมทางไกลฟรี

Category: General News
Posted Mar 16, 2020 12:49 (GMT +7)

บริษัทต่างๆหันมาใช้การเรียนทางไกล หรือ elearning เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ coronavirus และเตรียมความพร้อมในการทำงานและฝึกอบรมจากระยะไกล

พอร์ตแลนด์, โอเรกอน.--(BUSINESS WIRE)--15 มีนาคม 2563

OpenSesame ผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับโลกประกาศการเข้าถึงการเตรียมความพร้อมรับมือ coronavirus และการฝึกอบรมการทำงานระยะไกลแบบไม่จำกัด สำหรับองค์กรใด ๆ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ข้อเสนอนี้รวมถึงหลักสูตรการเรียนรู้การป้องกันโรค coronavirus และโรคอื่น ๆ รวมถึงการทำงานและการจัดการพนักงานทางไกล  ในหลากหลายภาษา

“ที่ OpenSesame เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าและ บริษัทใด ๆ ของเราอย่างเต็มที่ในการปกป้องพนักงานของพวกเขารวมถึงสร้างความมั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานของพวกเขา” Don Spear ซีอีโอกล่าว “ ด้วยผลกระทบของ COVID-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณทุกวันการขยายตัวของการห้ามมีการเดินทางและการจัดฝึกอบรมทำให้พวกเราไม่มีทางเลือกอีกต่อไป elearning หรือการเรียนออนไลน์ทางไกล นำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรในการฝึกอบรมและปกป้องพนักงานของพวกเขา”

จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 องค์กรใด ๆ ก็จะสามารถเข้าถึงหลักสูตรฟรีเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมรับมือ coronavirus ตลอดจนถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการทำงานระยะไกลเพื่อปรับใช้กับพนักงานเหล่านี้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าใช้หลักสูตรได้ฟรีไปที่ go.opensesame.com/free-offer.

เกี่ยวกับ OpenSesame

OpenSesame ช่วยพัฒนาหน่วยงานที่มีประสิทธิภาพและที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก ด้วยแคตตาล็อกที่ครอบคลุมที่สุดของหลักสูตร elearning จากผู้เผยแพร่ชั้นนำของโลก เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การค้นหาหลักสูตร การทำแผนที่หลักสูตร ตลอดไปจนถึงความสามารถหลักของคุณการซิงค์กับ LMS ของคุณเพื่อเพิ่มการใช้ประโยชน์ และปรับปรุงโปรแกรม L&D ของคุณ  คุณไม่เพียงแต่จะได้รับความยืดหยุ่นในตัวเลือกการซื้อที่หลากหลายจาก OpenSesame  เพียงเท่านั้น คุณจะยังพบว่าการใช้และการจัดการหลักสูตร elearning นั้นเป็นไปได้อย่างง่าย ๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.opensesame.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200314005030/en/

ติดต่อ:

Diane Haines

OpenSesame

+1 (503) 808-1268

diane.haines@opensesame.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!