Category: General NewsLogo
Posted Dec 7, 2016 13:53 (GMT +7)


Ancillare ประกาศแต่งตั้งรองประธานเอเชียแปซิฟิคคนใหม่

ฮอร์ชัม, เพนซิลเวเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--6 ธันวาคม 2016

Ancillare, LP, ผู้นำในด้านการให้บริการโลจิสติกส์ตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางด้านการศึกษาทางการแพทย์ของโลกสำหรับองค์กรเภสัชกรรม ไบโอเทคโนโลยี การวิจัยแบบสัญญา และการวิจัยทางการแพทย์ วันนี้ได้ประกาศแต่งตั้ง Nitin Jain ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานคนใหม่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค  

Nitin มุ่งในการขับเคลื่อนให้เกิดความเป็นเลิศในการปฏิบัติการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านโลจิสติกส์ด้านการแพทย์ และดูแลระบบการบริหารด้านโลจิสติกส์แบบต้นทางถึงปลายทางของ  Singapore Master Depot ของ Ancillare ซึ่ง Nitin ได้นำเอาประสบการณ์กว่า 18 ปีของตนเองในด้านการพัฒนาธุรกิจ การบริหารจัดการทั่วไป พันธมิตรทางธุรกิจ การบริหารด้านโลจิสติกส์ และการปฏิบัติการในองค์กรด้านเภสัชกรรม ไบโอเทคโนโลยี การวิจัยแบบสัญญาทั่วโลก Nitin ได้ดำรงตำแหน่งอาวุโสที่ INC Research, Covance, Theorem Clinical Research และ Worldwide Clinical Trials

“เราเห็นโอกาสในการเติบโตเป็นอย่างมากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ด้วยประสบการณ์ของ Nitin และแรงขับเคลื่อนที่แรงกล้าทำให้เขามีความเหมาะสมในการเป็นผู้นำธุรกิจและการเติบโตของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค” Joanne Santomauro ซึ่งเป็น CEO ของ Ancillare กล่าว “ในการขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคนี้ทำให้เราเพิ่มความแข็งแกร่งในความสามารถที่จะให้บริการลูกค้าที่ต้องการบริการด้านโลจิสติกส์จากแหล่งแหล่งเดียว” 

สิงคโปร์ พร้อมด้วยคลังที่เป็นยุทธศาสตร์อย่างจีนและเกาหลี จะทำให้ Ancillare เป็นเกตเวย์สู่ภูมิภาพเอเชียแปซิฟิค โดยสามารถขับเคลื่อนกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ภายในการปฏิบัติการที่มีคุณภาพจากแหล่งเดียว Singapore Operation จะเพิ่มเครือข่ายและยุทธศาสตร์ของ Ancillare เพื่อให้ผู้นำด้านการปฏิบัติการทางการแพทย์ของสปอนเซอร์ได้มีจุดติดต่อที่เชี่ยงชาญเพียงจุดเดียว และมีโลจิสติกส์จากจุดเดียวเพื่อให้สามารถบริหารจัดการเส้นทางการส่งทั่วโลกได้ นับตั้งแต่ pre-protocol และสิทธิบัตรแรก การเยี่ยมชมครั้งแรก ไปจนถึงสิทธิบัตรสุดท้ายและการเยี่ยมชมครั้งสุดท้าย การปิดงานและการปรับปรุง

เกี่ยวกับ Ancillare, LP

Ancillare, LP เป็นผู้มีประสบการณ์มากมายในการให้บริการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและมีประสิทธิภาพในด้านโลจิสติกส์ โดยมีวิธีการแบบเทิร์นคีย์สมบูรณ์แบบสำหรับการบริหารจัดการโลจิสติกส์ขององค์กรด้านเภสัชกรรม ไบโอเทคโนโลยี การวิจัยแบบสัญญา และการวิจัยทางการแพทย์ โดยมุ่งเน้นเพียงจุดเดียว โมเดลโลกแบบเทิร์นคีย์ของเรา (A-TKOTM) ได้จัดศูนย์รวมการปฏิบัติการโดยมีกระบวนการที่ดี ค่าใช้จ่ายต่ำกว่า และลดความเสี่ยงโดยทำให้ระบบโลจิสติกส์ด้านการแพทย์นี้มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าใช้จ่ายและมีความเป็นสากลระดับโลกมากขึ้น

ความสามารถของเรารวมถึงการวิเคราะห์ pre-protocol และการวางแผน ความเป็นไปได้ของทั้งโปรแกรม และการพัฒนาด้านไทม์ไลน์ การหาผลิตภัณฑ์และการจัดซื้อจัดหา การวางแผนและการตั้งงบประมาณ การบริหารอุปกรณ์ทั้งใหญ่เล็กและสินค้าสิ้นเปลือง การผูกขาดสิทธิบัตร และทรัพยากรณ์ในการว่าจ้าง เคลียร์ศุลกากร การนำเข้าส่งออก (รวมถึง IOR/EOR) การเก็บสินค้า เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ การจำแนกแจกจ่าย และการบริหารและการกำหนดจัดวางเรื่องการส่งคืนสินค้า (รวมถึงการทำลาย ตกแต่งใหม่ และการพัฒนาใหม่) ในระดับโลก

Ancillare มีคลังแบบมาสเตอร์อยู่ที่สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และสิงคโปร์ และมีคลังยุทธศาสตร์ในอาเจนติน่า ออสเตรเลีย บราซิล จีน ชิลี แคนาดา โคลอมเบีย อินเดีย อิสราเอล ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก ปานามา เปรู ฟิลิปปินส์ รัสเซีย แอฟริกาใต้ ไต้หวัน และยูเครน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ancillare.com หรือติดต่อเราทาง LinkedIn, Twitter และ Facebook

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161206005053/en/

ติดต่อ:

Ancillare, LP

Courtney Wright, 215-699-1700 ต่อ 107

Courtney.Wright@Ancillare.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.