Logo

Jabil เปิดตัว Jabil Healthcare ผู้ให้บริการการผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุด

Category: Biomedical
Posted Feb 4, 2020 16:19 (GMT +7)

Jabil ร่วมกับ Nypro ในด้านเครื่องมือศัลยกรรมกระดูก กระดูกสันหลัง การบาดเจ็บ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องเพื่อมอบบริการการผลิตขั้นสูงเพื่อการใช้งานที่กว้างขวางและความสามารถด้านเทคนิคที่เป็นนวัตกรรม

เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา--(บิสิเนสไวร์)--03 ก.พ. 2563

Jabil Inc. (NYSE: JBL) วันนี้ประกาศควบรวมกิจการด้านการแพทย์ของตนทั้งหมดภายใต้ Jabil Healthcare นำโดย Steve Borges, CEO และ EVP.  Jabil Healthcare ได้รวม Nypro เข้ากับกิจการเครื่องมือศัลยกรรมกระดูก กระดูกสันหลัง การบาดเจ็บ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องของตน  ด้วยสาขากว่า 35 แห่งทั่วโลกและพนักงานเกือบ 20,000 คนที่ให้บริการแบรนด์สุขภาพชั้นนำ  การรวมตัวที่ทรงพลังนี้ทำให้ Jabil กลายเป็นผู้ให้บริการการผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุด

Jabil Healthcare ให้บริการห้าภาคสำคัญในตลาดการดูแลสุขภาพ: อุปกรณ์การแพทย์ ศัลยกรรมกระดูก การวินิจฉัย ระบบการจัดส่งยา และการดูแลสุขภาพของผู้บริโภค  ในแต่ละเวที ความต้องการดูแลที่เน้นมูลค่าเป็นแรงผลักดันให้เกิดวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์และการบริการสุขภาพและผลักดันให้มีนวัตกรรมสุขภาพดิจิทัล  ประเด็นสำคัญได้แก่ Internet of Things (IoT) และนวัตกรรมแพลตฟอร์มสุขภาพดิจิทัลที่เปิดใช้งานโดยการเชื่อมต่อ เซ็นเซอร์ และการย่อขนาด

“การรวมพลังของทีม Jabil และ Nypro ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการเร่งวิวัฒนาการเทคโนโลยีและเพิ่มคุณค่าที่เรามอบให้กับลูกค้า ผู้ป่วยของเขา และอุตสาหกรรมสุขภาพ” Borges กล่าว “ด้วยการเพิ่มขึ้นของบริการสุขภาพดิจิทัลและการผลิตเพิ่มเติม จึงเป็นเวลาเหมาะสมที่จะรวมความสามารถที่หลากหลายและความเชี่ยวชาญของเราภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่งเพียงหนึ่งเดียว”

Jabil Healthcare ได้รวบรวมความรู้ด้านอุตสาหกรรมทางการแพทย์กับประสบการณ์ด้านการฉีดพลาสติก อิเล็กทรอนิกส์ การรวมเซ็นเซอร์ และการผลิตเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้แบรนด์ด้านการดูแลสุขภาพได้พัฒนาและขยายความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี  ขีดความสามารถแบบบูรณาการทั่ว Jabil ถูกนำมาใช้กับฐานลูกค้าด้านการดูแลสุขภาพนับตั้งแต่สตาร์ทอัพใหม่ไปจนถึงวิสาหกิจระดับโลก

การสนับสนุนของบริษัทเทคโนโลยีสตรี Elvie เป็นเพียงหนึ่งตัวอย่าง “เราอยู่ในพื้นที่สุขภาพที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นพื้นที่ใหม่  เราต้องการความเชี่ยวชาญในทุกด้าน ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ ไปจนถึงซอฟต์แวร์” Tania Boler ซีอีโอของ Elvie กล่าวในกรณีศึกษาของ Jabil Healthcare ที่เผยแพร่ในวันนี้ “ในการเลือกหุ้นส่วนการผลิตที่ดีที่สุด เราพบว่า Jabil เป็นทางเลือกที่ชัดเจนเพราะประสบการณ์มากมายจากเครือพันธมิตรในประเภทผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย”

“ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 50 ปี Jabil Healthcare บูรณาการส่วนประกอบและระบบย่อยในอุปกรณ์เวชภัณฑ์ ศัลยกรรมกระดูก การวินิจฉัย การแพทย์ และการดูแลสุขภาพผู้บริโภค” Borges กล่าว “ในฐานะกลุ่มทีมที่มีภารกิจที่ชัดเจน เราอยู่ในตำแหน่งที่ทรงพลังในการช่วยลูกค้าของเราให้เสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและนวัตกรรมสูงที่เพิ่มพูนผลลัพธ์พี่ดีแก่ผู้ป่วย”

เกี่ยวกับ Jabil

Jabil (NYSE: JBL) เป็นผู้ให้บริการการผลิตที่มอบการออกแบบ การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน และบริการการจัดการ  ด้วยพลังของผู้คนกว่า 200,000 คนใน 100 สาขาทั่วโลก Jabil ช่วยลดความซับซ้อนและมอบความคุ้มค่าในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย จึงก่อให้เกิดนวัตกรรม การเติบโต และความสำเร็จสำหรับลูกค้า  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม jabil.com

อ่านฉบับที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200203005387/en/

ติดต่อ:

อเมริกาเหนือ:
Erin Vadala
Warner Communications 
978-468-3076
erin@warnerpr.com  

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา:
Kirsten Oosterhof
+44 (0) 1506 447215
Kirsten_Oosterhof@Jabil.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!