Logo

ClubSwan.com - ทางเลือกด้านการธนาคารที่เหนือกว่า

Category: Finance
Posted Jan 29, 2020 12:19 (GMT +7)

ลอนดอน--(บิสิเนสไวร์)--27 ม.ค. 2563

ClubSwan.com ผู้นำโซลูชั่นการเงินแบบสมาชิกได้ขยายขีดความสามารถของธนาคารทางเลือกใหม่ในตลาดสำคัญในโลก  ในขณะที่สถาบันการเงินแบบดั้งเดิมดิ้นรนที่จะสร้างนวัตกรรมและเพิ่มมูลค่าที่มีความหมายแก่ลูกค้ารายบุคคลและองค์กร และในขณะที่สินทรัพย์ดิจิตอล/คริปโทเคอร์เรนซีกำลังเติบโตทั่วโลก ClubSwan.com ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพของลูกค้าและสินทรัพย์ใหม่เหล่านี้ ซึ่งเป็นโจทย์ที่ธนาคารแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบได้

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200127005046/en/

สถานการณ์ปัจจุบันของการธนาคารแบบดั้งเดิมนั้นเต็มไปด้วยการถูกปิดบัญชี การถูกปฏิเสธธุรกรรม ความล่าช้าในการได้รับเงิน (หรืออาจไม่ได้รับเลย)  นอกจากปัญหาเหล่านี้แล้ว ยังไม่มีโซลูชั่นที่มอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่ถือทั้งสินทรัยพ์คริปโทและแบบดั้งเดิม...จนถึงตอนนี้  ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับธนาคารนั้นมีให้ทั้งโลกแล้ว - โดยผ่านการทดสอบ พิสูจน์ และสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการโซลูชั่นธนาคารทางเลือกขั้นสูงที่ใช้งานง่ายและเป็นนวัตกรรมเพื่อรองรับสกุลเงินทั่วโลกและสินทรัพย์คริปโท

ClubSwan.com เป็นโซลูชั่นการธนาคารทางเลือกใหม่ที่มีอยู่ทั่วโลกโดยเชื่อมโยงทั้งสกุลเงินดั้งเดิมและโลกคริปโท  ด้วยมูลค่าการแลกคริปโทเป็นเงิน fiat รวมเกือบ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ($1,000,000,000.00), ClubSwan ได้ให้บริการทั้งทางเข้าและออกโลกคริปโท  การเป็นสมาชิกระดับโลกนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมได้อย่างราบรื่นโดยไม่จำเป็นต้องซื้อโทเค็นใดๆ เพื่อใช้งานหรือใช้สอย  ClubSwan เชื่อมโยงสภาพคล่องของเงิน fiat เข้ากับโลกคริปโทที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นปัญหายาวนานสำหรับผู้ใช้คริปโท  ด้วยบริการไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครที่รวมถึงการท่องเที่ยวกลุ่ม บริการธนาคารทางเลือก ความสามารถในการแปลงคริปโทเป็น fiat ได้อย่างไร้รอยต่อ และสิทธิประโยชน์มากมายในแพลตฟอร์มเดียว บริการสมาชิก ClubSwan กำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมฟินเทคและธนาคารในระดับโลก

 • สมาชิกจะได้รับบัตรเดบิตที่มีการยอมรับทั่วโลก…ผ่านตู้เอทีเอ็ม ในร้าน และออนไลน์ จัดส่งผ่านทาง DHL ภายในไม่กี่วันหลังจากการลงทะเบียนเป็นสมาชิก
 • โหลด จัดการ หรือโอนหลายสกุลเงินได้ทันทีหรือแทบจะทันที
 • ใช้ประโยชน์จากส่วนลดการเดินทางผ่านทีมเจ้าหน้าที่ดูแล 24/7 พร้อมส่วนลดมากมายจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่สำคัญ
 • เริ่มทำธุรกรรมได้เกือบทันทีหลังจากการเปิดใช้งานสมาชิกเสร็จสมบูรณ์

ClubSwan.com ได้ปฏิวัติประสบการณ์การใช้งานด้วยกระบวนการ KYC เป็นระบบดิจิทอล  โดยมีการปฏิบัติตามกฎระเบียบและประสบการณ์ผู้ใช้เป็นศูนย์กลางของโปรแกรม สมาชิกใหม่สามารถลงทะเบียนใช้งานได้ภายใน 5 นาทีและรับบัญชี 3 สกุลเงิน (GBP, EUR, USD) และคริปโท 7 สกุล (BTCH, BCH, ETH, LTC และอื่น ๆ) ลูกค้าสามารถส่งเงินไปทั่วโลกผ่านการโอนเงินหรือจากกระเป๋าเงินดิจิตอล

โปรแกรมสมาชิก ClubSwan กำลังเสนอค่าคอมมิชชั่น 40% ให้กับการแนะนำลูกค้าใหม่ทั้งหมด  บัดนี้เป็นเวลาที่จะได้สัมผัสกับทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับการธนาคารและยกระดับชีวิต

หากต้องการสอบถามหรือลงทะเบียน: https://clubswan.com/?rc=JVGOEJ23

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับข้อจำกัด  ความเร็วอินเทอร์เน็ตนั้นขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ

เกี่ยวกับ ClubSwan:

ClubSwan เป็นองค์กรเทคโนโลยีที่จับคู่สมาชิกไลฟ์สไตล์กับแพลตฟอร์มบริการทางการเงินที่ได้รับการกำกับดูแลของสหราชอาณาจักร  ClubSwan ได้ร่วมมือกับ Nvayo Limited ซึ่งเป็นสถาบันการเงินภายใต้การควบคุมของ Financial Conduct Authority (FCA) ของสหราชอาณาจักรที่ได้รับอนุญาตให้ถือยอดคงเหลือหลายสกุลเงิน ชำระเงิน และออกบัตรชำระเงิน  Nvayo ไม่ได้ให้บริการการคริปโทใด ๆ  ปัจจุบันบริการคริปโทเคอเรนซี่ไม่ได้ถูกควบคุมโดย FCA หรือหน่วยงานกำกับดูแลใดๆ ในสหราชอาณาจักร คุณควรเข้าใจว่าราคาหรือมูลค่าของสินทรัพย์คริโทสามารถเพิ่มหรือลดได้อย่างรวดเร็วในเวลาใดก็ได้  ความเสี่ยงของการสูญเสียระหว่างการซื้อ ขาย ถือครอง หรือการลงทุนในสินทรัพย์คริปโทนั้นมีอยู่สูงและคุณสามารถสูญเสียเงินของคุณได้  สินทรัพย์คริปโทที่ได้รับจากการทำธุรกรรมคริปโทเคอเรนซี่จะไม่ได้รับการคุ้มครอง (ภายใต้ระเบียบ Electronic Money Regulation 2011) หรือได้รับการคุ้มครองโดยโครงการชดเชยค่าบริการทางการเงิน (Financial Services Compensation Scheme)  เราไม่ได้เป็นผู้แนะนำความเหมาะสมของการทำธุรกรรมในคริปโทเคอเรนซี่  เราไม่สามารถรับประกันความตรงต่อเวลา ความถูกต้อง หรือความสมบูรณ์ของข้อมูลหรือข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับสินทรัพย์คริโทที่คุณถือครอง  ClubSwan เสนอบริการและการสนับสนุนเพิ่มเติมผ่านการสนับสนุนลูกค้าและแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่รวมการทำธุรกรรมสินทรัพย์/สกุลเงินดิจิทัลและการชำระบัญชี

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200127005046/en/

ติดต่อ:

Glenniss Richards
press@clubswan.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!