Logo

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ฟูจิฟิล์ม บิซิเนส อินโนเวชั่น คอร์ปอเรชั่น

Category: General News
Posted Jan 16, 2020 17:05 (GMT +7)

ขยายธุรกิจทั่วโลกภายใต้แบรนด์ฟูจิฟิล์ม

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--16 มกราคม 2563

วันนี้ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ฟูจิฟิล์ม บิซิเนส อินโนเวชั่น คอร์ปอเรชั่น (FUJIFILM Business Innovation Corp.) โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป บริษัทในเครือ ฟูจิ ซีร็อกซ์ และบริษัทด้านการขายทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มเปลี่ยนชื่อภายในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 โดยจะประกาศชื่อใหม่ให้ทราบภายหลังจากวันดังกล่าว

ชื่อใหม่ของบริษัทสะท้อนถึงพันธสัญญาของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ในเครือ ฟูจิฟิล์ม กรุ๊ป ซึ่งสนับสนุนสโลกแกนของบริษัทที่ว่า “Value from Innovation” หรือ คุณค่าจากนวัตกรรม เพื่อขยายธุรกิจกลุ่มต่าง ๆ ที่มีอยู่อย่างหลากหลายให้เดินหน้า และเพื่อเดินหน้าส่งมอบนวัตกรรมทางธุรกิจต่อไป

ฟูจิ ซีร็อกซ์  วางเป้าหมายที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมไปพร้อมกับบริษัทอื่น ๆ ในเครือ ฟูจิฟิล์ม กรุ๊ป ด้วยการเร่งการเปิดตัวโซลูชั่นและบริการต่าง ๆ สู่ตลาด  โดยพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับระบบคลาวด์ ปัญญาประดิษฐ์ และอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง หรือ IoT นอกจากนี้ ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะเร่งเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งในธุรกิจด้านการจัดการเอกสารและธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการขยายโอกาสไปสู่ธุรกิจใหม่ ๆ และสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจด้วยการสนับสนุนให้พนักงานใช้และแบ่งปันความรู้ เพื่อนำไปสู่การเพิ่ม ผลิตและประสิทธิภาพในการทำงานต่อไป

เกี่ยวกับ ฟูจิ ซีร็อกซ์:

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2505 และเป็นบริษัทชั้นนำที่นำเสนอวิธีอันชาญฉลาดในการทำงานด้วยโซลูชันและบริการด้านเอกสารต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์สำนักงานแบบมัลติฟังก์ชันระดับโลก เครื่องพิมพ์ และเครื่องพิมพ์สำหรับกระบวนการผลิตซึ่งบริษัทเป็นผู้พัฒนาและผลิตเพื่อจำหน่ายทั่วโลก

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เป็นบริษัทย่อยของ ฟูจิฟิล์ม โฮลดิ้งส์ คอร์ปอเรชั่น ที่รายงานงบการเงินรวมกับบริษัทแม่ โดยมีหน่วยขายตรงครอบคลุมประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งประเทศจีน บริษัทมีมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์และมีการจ้างงานพนักงานราว 40,000 คนทั่วโลก รวมถึงมีบริษัทในเครือและบริษัทย่อยทั้งในและต่างประเทศรวมกว่า 80 แห่ง

http://www.fujixerox.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52151342/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สำหรับสื่อในสหรัฐฯ:
Kekst CNC
Ruth Pachman: ruth.pachman@kekstcnc.com
Kimberly Kriger: kimberly.kriger@kekstcnc.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อประเทศอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากสหรัฐฯ:
งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด
pr@fujixerox.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!