Category: General NewsLogo
Posted Nov 24, 2016 20:35 (GMT +7)


Superior Essex Inc. และบริษัท Furukawa Electric จำกัด ประกาศความประสงค์ที่จะก่อตั้งกิจการร่วมค้ายุโรป

แอตแลนต้า & บาด อโรลเซิล, เยอรมนี & โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--23 พฤศจิกายน 2016

Essex Magnet Wire ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Superior Essex Inc. และบริษัท Furukawa Electric จำกัด (“Furukawa Electric”) ประกาศวันนี้ว่าพวกเขามีความประสงค์ที่จะก่อตั้งกิจการร่วมกันเพื่อให้ขดลวดสายไฟแรงสูงแบบใหม่ (HVW) ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ในเขตเศรษฐกิจยุโรป

การก่อตั้งกิจการร่วมจะผลิต ทำการตลาด ขาย และจำแนกแจกจ่าย HVW ที่ใช้ในมอเตอร์แรงขับไฟฟ้า เจเนอเรเตอร์ และรีแอกเตอร์สำหรับยานพาหนะ ความพยายามอุตสาหะในครั้งนี้ได้นำเอาทรัพยากรโลกและความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคของ Essex Magnet Wire และ Furukawa Electric เช่น กำลังการขายในยุโรปและการปฏิบัติการในโรงงานของ Essex Magnet Wire และเทคโนโลยีที่เหมาะสมของ Furukawa Electric ซึ่ง Furukawa Electric จะได้รับสิทธิ์ในการร่วมก่อตั้งกิจการร่วมค้านี้ ในการให้ HVW ชนิดใหม่แก่ลูกค้ายานยนต์ในยุโรป 

กิจการร่วมค้านี้จะตั้งอยู่ที่บาด อโรลเซิล ประเทศเยอรมนี และปฏิบัติการภายใต้ชื่อว่า Essex Furukawa Magnet Wire Europe แม้ว่า Essex Magnet Wire จะเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในการร่วมกิจการนี้ แต่ทั้งสองฝ่ายคาดหวังที่จะปฏิบัติงานในการร่วมมือทางพาณิชย์อย่างแท้จริง การร่วมมือกันในการร่วมกิจการนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2017 หลังจากการทำข้อตกลงครั้งสุดท้ายและการได้รับอนุญาตตามมาตรฐานการควบคุม

เกี่ยวกับ Essex Magnet Wire—ภาคส่วนหนึ่งของ Superior Essex Inc.

Superior Essex Inc. ผลิตและจำแนกแจกจ่ายผลิตภัณฑ์สายไฟและเคเบิลทองแดงและอลูมิเนียมที่ให้พลังงานและติดต่อกับทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ห้องเรียนและศูนย์ข้อมูลไปจนถึงยานพาหนะไฟฟ้าและอุปกรณ์เคลื่อนที่ กว่า 85 ปี Superior Essex ได้ผลิตสินค้ามากมายสู่ตลาดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นตลาดสายไฟ/ขดลวด การสื่อสาร และพลังงาน แผนก Essex Magnet Wire มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับต้นในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยได้ให้บริการกับตลาดยานยนต์ อุตสาหกรรม พลังงาน พาณิชย์ และที่อยู่อาศัยใน 7 ประเทศ Superior Essex และแผนกต่างๆ ได้ทุ่มเทในการแก้ไขปัญหา ความท้าทายต่างๆ ของลูกค้า โดยมีผลกระทบแง่บวกต่อองค์กรต่างๆ ของเราทั่วโลก และยังคงไม่หยุดยั้งในการพัฒนาในด้านเทคโนโลยี ความยั่งยืน และนวัตกรรม เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ superioressex.com

เกี่ยวกับบริษัท Furukawa Electric จำกัด

บริษัท Furukawa Electric จำกัด เริ่มธุรกิจในปี 1884 เมื่อก่อตั้งโรงงานถลุงทองแดงและโรงงานผลิตสายไฟ นับตั้งแต่ตอนนั้น Furukawa Electric ได้เป็นผู้นำในเทคโนโลยีล่าสุดโดยได้จัดการประเด็นด้านเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย Furukawa Electric มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายประเภท รวมถึงโทรคมนาคม เครื่องใช้ไฟฟ้า ยานยนต์ และก่อสร้าง โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 ประเภทที่เป็นแก่นคือ ออพติก พลาสติก และเหล็ก ผลิตภัณฑ์มากมายเหล่านี้ได้ส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับต้น และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในหลากหลายธุรกิจ Furukawa Electric รายงานรายได้ตามบัญชีงบประมาณอยู่ที่ 874.8 พันล้านเยนในปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2016 เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Furukawa Electric ได้ที่ furukawaelectric.com

 สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161123005332/en/

ติดต่อ:

Superior Essex Inc.

Matt Wheeler

matt.wheeler@spsx.com

หรือ

Furukawa Electric Co., Ltd.

Shin Kato

shin.katoh@furukawaelectric.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.