Logo

Keio Plaza Hotel Tokyo เปิดสกายเล้านจ์ “Aurora” ที่ได้รับการปรับปรุง ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้

Category: Travel & Leisure
Posted Nov 24, 2016 01:04 (GMT +7)

โตเกียว-(บิสิเนส ไวร์)--23 พฤศจิกายน 2016

- ให้บริการลูกค้าด้วยวิวสุดอลังการของโตเกียว จากความสูงชั้นที่ 45 จากพื้น 160 เมตร

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว กำลังปรับปรุงสกายเล้านจ์ “Aurora” และจะเปิดให้บริการวันที่ 7 ธันวาคม 2016 ในส่วนของ “Aurora” นี้จะให้บริการลูกค้าด้วยบรรยากาศการรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ พร้อมกับวิวเมืองโตเกียวจากความสูงชั้นที่ 45 จากพื้น 160 เมตรของโรงแรม Keio Plaza Hotel ยิ่งไปกว่านั้น บาร์เทนเดอร์และเชฟของโรงแรมที่มีชื่อเสียงจะเตรียมเครื่องดื่มและอาหารสำหรับลูกค้าให้ได้เพลิดเพลินทั้งตอนกลางวันในวันสุดสัปดาห์และวันหยุด และในตอนบ่ายถึงกลางคืนในทุกวัน

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20161123005029/en/

สกายเล้านจ์ "Aurora" ซึ่งเปิดวันที่ 7 ธันวาคมนี้ จะให้ลูกค้าได้ชมวิวสุดลูกหูลูกตาของเมืองโตเกียว โดยบาร์เทนเดอร์และเชฟที่มีชื่อเสียงของ Keio Plaza ได้เตรียมเครื่องดื่มและอาหารอร่อยล้ำเพื่อบริการตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงตอนกลางคืน (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)logo

ที่นั่งบนสกายเล้านจ์ “Aurora” ได้รับการออกแบบอย่างเป็นพิเศษเพื่อไฮไลท์วิวสุดลูกหูลูกตาของเมืองโตเกียว และเพื่อให้แขกชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติได้มีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีและน่าจดจำ การตกแต่งภายในของ Aurora ใช้สีขาวดำเพื่อสร้างบรรยากาศที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ภายในเล้านจ์ มีการใช้ไม้เป็นฉากกั้นเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับที่รับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัว

Keio Plaza Hotel เป็นที่นิยมในการที่มีบาร์เทนเดอร์ที่มีทักษะ นำโดยบาร์เทนเดอร์ในตำนานอย่าง Kazuya Watanabe ซึ่งเป็นผู้ชนะใน Medal with Yellow Ribbon จากจักรพรรดิญี่ปุ่นเป็นคนแรก บาร์เทนเดอร์ทั้งหลายของเราจะนำเอาทักษะที่ตนมีมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มแสนอร่อยและให้บริการพร้อมการต้อนรับที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ “Aurora”

ในการรักษาชื่อเสียงที่เป็นที่กล่าวขานของ Keio Plaza Hotel ว่าเป็นโรงแรมสูงแห่งแรกของญี่ปุ่น เราได้ใช้เงินไปประมาณ 140 ล้านเยนในการปรับปรุงพื้นที่เพื่อไฮไลท์วิวที่สวยงามจาก “Aurora” แห่งนี้

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) เป็นโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ใจกลางกรุงโตเกียว โรงแรมมีห้องอาหารและบาร์กว่า 20 ร้านและเราได้รองรับแขกผู้มาเยือนทั้งในท้องถิ่นและนานาชาติ ให้สิ่งอำนวยความสะดวก บริการต่างๆ และการต้อนรับอบอุ่นในแบบฉบับวัฒนธรรมญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงห้องธีม Hello Kitty การลองชุดแต่งงานกิโมโน การชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์, YouTube, Facebook หรือ Instagram ของโรงแรม

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161123005029/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8113

Public Relations Manager

s-nakatani@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!