Logo

Amazon Studios ประกาศซีซั่นที่สี่ของซีรี่ส์ตลก Mrs. Maisel ที่ได้รับรางวัล

Category: Entertainment
Posted Dec 13, 2019 10:49 (GMT +7)

โคลเวอร์ ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--10 ธ.ค. 2562

(NASDAQ: AMZN) - Amazon Studios ประกาศในว่าได้ไฟเขียวซีซั่นที่สี่ของซีรี่ส์เจ้าของรางวัล Emmy และ Golden Globe-Award The Marvelous Mrs. Maisel ซีซั่นที่สามได้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมใน Amazon Prime Video ในกว่า 200 ประเทศและทวีปทั่วโลก  The Marvelous Mrs. Maisel ได้รับการเสนอชื่อชิง Golden Globe สองรางวัลในสัปดาห์นี้สำหรับรางวัลซีรีย์โทรทัศน์ ละครเพลง หรือตลกที่ดีที่สุด และสำหรับ Rachel Brosnahan สำหรับรางวัลนักแสดงหญิงในซีรีส์ละครเพลงหรือตลกที่สอดเยี่ยม

“เราตื่นเต้นมากที่ได้ยินว่าเราจะไม่ต้องเก็บของกลับบ้านแล้วเป็นครั้งที่สี่” ผู้ผลิตและผู้อำนวยการสร้าง Amy Sherman-Palladino และผู้อำนวยการสร้าง Daniel Palladino กล่าว “เราอยากจะขอบคุณ Amazon สำหรับความเชื่อและการสนับสนุนทั้งหมด การเป็นหุ้นส่วนและความกระตือรือร้นของพวกเขาและเพื่อให้เราได้อยู่กับคนที่เราโปรดปรานที่สุดของเราซึ่งก็คือนักแสดงและทีมงานของ Maisel"

"The Marvelous Mrs. Maisel ได้กลายเป็นซีรี่ส์ดังทั่วโลกและซีซั่นที่ 3 ก็ไม่มีข้อยกเว้น  ด้วยสัปดาห์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในซีรี่ส์ เรามีความสุขมากที่ลูกค้า Prime Video จะได้เห็นเรื่องราวของ Midge ต่อไปในซีซัน 4” Jennifer Salke หัวหน้าของ Amazon Studios กล่าว “Amy และ Dan ได้สร้างตัวละครที่ตลก มีเสน่ห์ และเข้าถึงได้ที่มาพร้อมไหวพริบและการใส่ใจรายละเอียดที่ไม่มีใครเลียนแบบได้และลูกค้าของเราทั่วโลกจะมีความสุขที่ได้ชมอีกซีซั่นของ The Marvelous Mrs. Maisel

ในซีซันสามของ The Marvelous Mrs. Maisel, Midge และ Susie ค้นพบว่าชีวิตในการทัวร์กับ Shy นั้นช่างหรูหราแต่ก็ชวนนอบน้อม และพวกเขาได้เรียนรู้บทเรียนเกี่ยวกับวงการการแสดงที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม  Joel ดิ้นรนเพื่อสนับสนุน Midge ในการล่าความฝัน Abe รับภารกิจใหม่ และ Rose เรียบรู้ว่าเธอมีพรสวรรค์ของเธอเอง

The Marvelous Mrs. Maisel เป็นผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่สิบหกรางวัล รวมถึงซีรีส์ตลกยอดเยี่ยม สามรางวัล Golden Globe รวมถึงซีรีย์ทีวียอดเยี่ยม-ตลก, PGA สองรางวัล, WGA หนึ่งรางวัล และรางวัล Peabody Award

The Marvelous Mrs. Maisel นำแสดงโดยเจ้าของรางวัล Emmy และ Golden Globe Rachel Brosnahan เจ้าของรางวัล Golden Globe และผู้ชนะรางวัล Emmy สี่ครั้ง Tony Shalhoub เจ้าของรางวัล Emmy สองครั้ง Alex Borstein ผู้ถูกเสนอชิงรางวัล Emmy Marin Hinkle, Michael Zegen, Kevin Pollak, Caroline Aaron และเจ้าของรางวัล Emmy Jane Lynch 

สมาชิก Prime สามารถสตรีม The Marvelous Mrs. Maisel ได้ ที่ www.amazon.com/Maisel  สมาชิกสามารถดาวน์โหลดซีรี่ส์ไปยังอุปกรณ์มือถือเพื่อรับชมแบบออฟไลน์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  ซีรี่ส์นี้ได้เปิดตัวทั่วโลกและฉายใน PrimeVideo.com สำหรับสมาชิก Prime Video ในกว่า 200 ประเทศและทวีป  รับชมได้ที่ไหนและเมื่อไหร่ที่คุณต้องการด้วยแอพ Prime Video บนสมาร์ททีวี อุปกรณ์มือถือ Fire TV, Fire tablet, Apple TV, Chromecast เกมคอนโซล Comcast X1 หรือจากเว็บ  สำหรับรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับการเข้าชมทั้งหมด เยี่ยมชม amazon.com/howtostream  ลูกค้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก Prime แล้วสามารถลงทะเบียนลองชมฟรีที่ www.amazon.com/prime

อ่านเวอร์ชั่นต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191212005869/en/

ติดต่อ:

Amazon.com, Inc.
สายด่วนสำหรับสื่อ
Amazon-pr@amazon.com  
www.amazon.com/pr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!