Logo

MoEngage Inc. ได้การรับรองสถานะ AWS Competency

Category: General News
Posted Dec 10, 2019 11:19 (GMT +7)

เบงกาลูรู อินเดีย และ ซานฟรานซิสโก --(BUSINESS WIRE)--10 ธันวาคม 2562

MoEngage Inc แพลตฟอร์มชาญฉลาดเพื่อการเชื่อมต่อกับลูกค้า วันนี้ประกาศว่าได้การรับรอง Retail Competency จาก Amazon Web Services (AWS) เป็นที่เรียบร้อย

พันธมิตรใน AWS Retail Competency แสดงให้เห็นความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความสำเร็จเกี่ยวกับลูกค้าที่ได้รับพิสูจน์แล้วในสาขาโซลูชั่นด้านนวัตกรรมที่หลากหลายในวงการค้าปลีกเช่น Data Lakes, AI/ML, Voice, Recognition, IoT, Microservices และ Retail Transformation

พันธมิตรใน AWS Retail Competency ยังมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดย AWS เพื่อให้สอดรับกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ AWS ในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่ปลอดภัย ทำงานได้ดี ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพแก่การปฏิบัติงานในอุตสาหกรรม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้าขณะทำการตัดสินใจ

AWS มอบการปฏิบัติงานด้านโซลูชั่นส์ในวงกว้าง มีความยืดหยุ่น และประหยัดงบประมาณให้แก่ตั้งแต่บริษัทสตาร์ตอัพไปจนถึงองค์กรระดับโลก เพื่อเป็นการรองรับการเริ่มใช้งานและการผสานพลังอย่างไร้รอยต่อ AWS จึงก่อตั้งโปรแกรม AWS Competency เพื่อช่วยลูกค้าระบุพันธมิตร APN สำหรับการปรึกษาและเทคโนโลยี พร้อมประสบการณ์ความเชี่ยวชาญเฉพาะในอุตสาหกรรม

การรับรอง AWS Retail Competency จะช่วยสร้างความแตกต่างแก่ MoEngage ในฐานะสมาชิกของ AWS Partner Network (APN) ที่มอบความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเฉพาะขั้นสูง

Raviteja Dodda ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอแห่ง MoEngage กล่าวว่า “MoEngage ภูมิใจมากที่ได้การรับรองสถานะ AWS Retail Competency ทีมงานของเรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมายทางเทคโนโลยีโดยการยกระดับความคล่องตัว ขอบเขตการบริการ และวิถีนวัตกรรมที่ทาง AWS มอบให้”

ในขณะเดียวกัน MoEngage ช่วยยกระดับ AWS เพื่อช่วยส่งข้อความเฉพาะแต่ละบุคคลได้แบบเรียลไทม์ในวงกว้างอีกด้วย

MoEngage ส่งข้อความเฉพาะแต่ละบุคคลกว่า 1 ล้านครั้งในแต่ละวัน มีฐานผู้ใช้มีถึง 500 ล้านคนจาก 35 ประเทศทั่วโลก

ผู้ค้าปลีกสามารถใช้ MoEngage เพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนด้านการตลาด คุณค่าตลอดการใช้งาน และการเก็บรักษาที่สูงขึ้น 

MoEngage ยังได้รับแต่งตั้งเป็น 2019 Gartner Magic Quadrant สำหรับแพลตฟอร์มการตลาดบนมือถือ และได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นด้านความพึงพอใจของลูกค้า

นาย Anand Bhaskaran หัวหน้าแผนก Digital Marketing จาก bigbasket กล่าวว่า “MoEngage มีพันธมิตรที่มั่นคงและแข็งแกร่งมาช่วยผลักดันในการเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดในอินเดีย การแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจน การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแต่ละบุคคลผ่านระบบ AI และความสามารถด้านการตลาดผ่านช่องทางที่หลากหลายมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ bigbasket ส่งต่อประสบการณ์ขายของออนไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อและเป็นกันเอง”

เกี่ยวกับ MoEngage

MoEngage เป็นแพลตฟอร์มชาญฉลาดที่เชื่อมต่อกับลูกค้า ออกแบบขึ้นครั้งแรกเพื่อรองรับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ แบรนด์ค้าปลีกอย่าง FuturePay, Tokopedia, bigbasket และอื่น ๆ ได้ใช้ MoEngage เพื่อส่งต่อประสบการณ์แบบส่วนตัวเป็นกันเองกับลูกค้าในวงกว้างผ่านช่องทางดิจิทัล

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.moengage.com 

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191209005796/en/ 

ติดต่อ:

MoEngage | Suraj Dubey | suraj@moengage.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!