Logo

Zihaad Wells กลับมายัง True Religion Apparel ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

Category: General News
Posted Dec 10, 2019 08:19 (GMT +7)

แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--09 ธ.ค. 2562

True Religion Apparel, Inc. ประกาศในวันนี้ว่า Zihaad Wells ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์โดยมีผลทันที  ก่อนหน้านี้คุณ Wells เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายออกแบบสำหรับ True Religion Apparel ตั้งแต่ปี 2549 ถึงปี 2560 และเป็นรองประธานด้านการออกแบบและสร้างสรรค์ล่าสุดที่ AG Jeans  คุณ Wells จะรับผิดชอบการออกแบบผลิตภัณฑ์ การตลาด และการขับเคลื่อนทิศทางความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์  คุณ Wells รายงานตรงต่อ Michael Buckley ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Zihaad Wells มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแบรนด์กางเกงยีนส์ ทั้งเรื่องแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ การขายส่ง การขายปลีก และอีคอมเมิร์ซโดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  คุณ Wells เริ่มต้นอาชีพของเขาที่ Levi's Europe ซึ่งเขาได้ทำงานกับคอลเลคชั่น Levi's Red และ Levi’s Vintage ก่อนที่จะมาทำงานที่ True Religion Apparel ในปี 2549

Michael Buckley ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Zihaad Wells กลับมายัง True Religion Apparel  คุณ Zihaad เป็นหนึ่งในผู้สร้างสรรค์ยีนส์และชุดกีฬาชั้นนำในอุตสาหกรรม”

คุณ Wells กล่าวเกี่ยวกับตำแหน่งใหม่ของเขาว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาสู่ True Religion ในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์  ผู้รู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน  ผมหวังว่าจะทำงานร่วมกับ Michael และทีมงานเพื่อกลับไปยังดีเอ็นเอที่ทำให้ True Religion เป็นแบรนด์ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นสมดุลระหว่างมรดกและความทันสมั่ยที่สมบูรณ์แบบ โดยมีรากฐานในเครื่องแต่งกายยีนส์ที่โด่งดัง

เกี่ยวกับ True Religion Apparel, Inc.

ในปี 2545 True Religion ถือกำเนิดในวงการยีนส์ลอสแองเจลิสโดยปฏิวัติรูปแบบยีนส์คลาสสิกห้ากระเป๋า  ด้วยกระบวนการด้ายห้าเข็มสองตะเข็บต่อนิ้ว True Religion Super T ได้รับการยอมรับเป็นสไตล์ที่แตกต่างจากแบรนด์ยีนส์อื่นๆ ในโลกทันที  True Religion เข้าถึงความเป็นตัวของตัวเองของเราทุกคน แบรนด์ดังกล่าวถูกสวมใส่โดยนักกีฬา นักดนตรี และศิลปินทั่วโลกเพื่อแสดงสไตล์ของแต่ละคน โดยนำเสนอการคัดสรรสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว True Religion Brand Jeans มุ่งเน้นผลิตยีนส์พรีเมี่ยมคุณภาพสูงและชุดกีฬาสำหรับบุรุษ สตรี และเด็ก

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191209005232/en/

ติดต่อ:

สำหรับ True Religion:
Kate Kaminsky
kate@michelemariepr.com
646.863.3923

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!