Logo

GOE: TEPPEN ฉลองการดาวน์โหลด 4 ล้านครั้งด้วยการอัพเดทเดือนธันวาคมที่มาพร้อมกับตั๋วแพคฟรี สกินฮีโร่ และโหมดเกมใหม่

Category: Entertainment
Posted Dec 5, 2019 07:04 (GMT +7)

TEPPEN World Championship พร้อมพูลรางวัล 50ล้านเยน จัดขึ้นที่ Tokyo International Forum

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--04 ธ.ค. 2562

เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่น่าทึ่งทั่วโลกที่ช่วยให้มียอดดาวน์โหลดถึง 4 ล้านครั้ง GungHo Online Entertainment (GOE) (TOKYO: 3765) ได้ประกาศอัพเดท TEPPEN ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีฟีเจอร์มัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191204005330/en/

GungHo Online Entertainment (GOE) announced one of the largest TEPPEN updates of the year. The update gives players a new selection pack, Hero skins, and a new mode for the Capcom co-developed ultimate card battler. Dec. 2 - 24, players will earn free Pack Tickets from past TEPPEN card packs within their first four days of logging in. The first day’s login will gift Pack Tickets from the “CORE” card pack, while day two and three will earn them the “DAY OF NIGHTMARES” and “The Devils Awaken” packs respectively. On day four, players will receive a special new “WC2019 Selection Pack” ticket, featuring some of the most powerful and popular cards from the upcoming TEPPEN World Championship. 2019 TEPPEN World Championship is taking place at the Tokyo International Forum on December 21. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment (GOE) ประกาศหนึ่งในอัพเดท TEPPEN ที่ใหญ่ที่สุดของปี  อัพเดทมอบแพ็คตัวเลือกใหม่ สกินฮีโร่ และโหมดใหม่สำหรับเกมต่อสู้การ์ดที่พัฒนาร่วมกันกับ Capcom  ในช่วง 2-24 ธันวาคม ผู้เล่นจะได้รับแพ็คตั๋วฟรีจากแพ็คการ์ด TEPPEN ภายในสี่วันแรกของการเข้าสู่ระบบ  การเข้าสู่ระบบในวันแรกจะได้รับตั๋วแพ็คจากแพ็คการ์ด "CORE" ในขณะที่วันที่สองและสามจะได้รับชุด “DAY OF NIGHTMARES” และ “The Devils Awaken” ตามลำดับ  ในวันที่สี่ผู้เล่นจะได้รับตั๋ว “WC2019 Selection Pack” พิเศษใหม่ซึ่งมีการ์ดที่ทรงพลังและได้รับความนิยมจากงาน TEPPEN World Championship ที่กำลังจะมาถึง  งาน TEPPEN World Championship 2019 จัดขึ้นที่ Tokyo International Forum ในวันที่ 21 ธันวาคม (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ การอัพเดทมอบตัวเลือกแพ็คใหม่ สกินฮีโร่ และโหมดใหม่สำหรับเกมต่อสู้การ์ดจาก Capcom

ระหว่างวันที่ 2-24 ธันวาคมผู้เล่นจะได้รับแพ็คตั๋วฟรีจากแพ็คการ์ด TEPPEN ภายในสี่วันแรกของการเข้าสู่ระบบ  การเข้าสู่ระบบในวันแรกจะได้รับตั๋วแพ็คจากแพ็คการ์ด "CORE" ในขณะที่วันที่สองและสามจะได้รับชุด “DAY OF NIGHTMARES” และ “The Devils Awaken” ตามลำดับ  ในวันที่สี่ผู้เล่นจะได้รับตั๋ว “WC2019 Selection Pack” พิเศษใหม่ซึ่งมีการ์ดที่ทรงพลังและได้รับความนิยมจาก TEPPEN World Championship ที่กำลังจะมาถึง

ชุดแพคตัวเลือก WC2019 เพิ่มเติมจะมีให้ในช่วงระยะเวลาการอัพเดทในเวลาจำกัด ซึ่งมีโอกาสที่จะได้สกินใหม่สำหรับ Rathalos, Chun-Li, Morrigan Aensland และ Albert Wesker  ผู้เล่นใดๆ ที่ต้องการที่จะให้ฮีโร่ของพวกเขามีรูปลักษณ์ใหม่ควรชมดู

โหมดใหม่ EX Grand Prix จะมีในเวลาจำกัด  เช่นเดียวกับโหมด Grand Prix ใน TEPPEN แต่มีระยะเวลาเพียงรอบเดียว EX Grand Prix จะให้วิธีใหม่และน่าตื่นเต้นแก่ผู้เล่นในการเล่น TEPPEN ทุกครั้งที่เปิด  ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้รับรางวัลรวมถึงแพคตั๋วและการ์ดพิเศษที่หมุนเวียนทุกเดือน

GOE ยังประกาศสถานที่จัดงาน TEPPEN World Championship 2019  โดยจะจัดขึ้นที่ Tokyo International Forum ในวันที่ 21 ธันวาคม การแข่งขันชิงแชมป์โลกจะเปิดให้ฟรีสำหรับทุกคน  นอกจากนี้ทุกคนที่เข้าร่วมจะมีสิทธิ์รับการ์ดลับเฉพาะ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TEPPEN กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม (https://teppenthegame.com/en/) หรือ Twitter ( https://twitter.com/PlayTEPPEN)

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ GungHo Online Entertainment America เยี่ยมชม www.gunghoonline.com หรือเยี่ยมชม GungHo บน Twitter หรือ Facebook

เกี่ยวกับ TEPPEN

มีทางเดียวเท่านั้นที่จะก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุด - การเล่น TEPPEN!  TEPPEN เป็นเกมประลองการ์ดที่คุณควบคุมตัวละครแบบเรียลไทม์พร้อมแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวและการโจมตีแบบอลังการที่ระเบิดต่อหน้าจอของคุณ  ด้วยกราฟิกที่น่าอัศจรรย์และระบบการต่อสู้ที่ทันสมัย ​​TEPPEN เป็นเกมไพ่ที่จะครองเกมไพ่อื่นๆ ทั้งหมด!  ควบคุมฮีโร่ยอดนิยม (ตัวละคร) จาก Monster Hunter, Devil May Cry, Resident Evil และซีรีส์อื่นๆ ในแอ็คชั่น All-Star จาก Capcom ที่ดีที่สุด!

© GungHo Online Entertainment, Inc. สงวนลิขสิทธิ์

© CAPCOM CO., LTD. สงวนลิขสิทธิ์.

© CAPCOM USA, INC. สงวนลิขสิทธิ์

ดาวน์โหลด:

Google Play Store https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

AmazonApp Store https://www.amazon.com/dp/B07YD7TNZB

App Store

 ดูที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191204005330/en/

ติดต่อ:

GungHo Online Entertainment, Inc. ฝ่ายการขายและการตลาด
Mayumi Mori
+ 81-3-6895-1672
mmori@gungho.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!