Category: Technology Logo
Posted Dec 4, 2019 08:49 (GMT +7)


Toshiba เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟความจุ 6TB สำหรับระบบ DVR และ NVR

ฮาร์ดไดร์ฟรุ่น DT02-V ที่มีความจุมากถึง 6TB มอบความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--03 ธันวาคม 2562

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟรุ่น DT02-V ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อใช้กับระบบบันทึกสัญญาณภาพที่ใช้กับกล้องวงจรปิดระบบ analog (DVR) และระบบบันทึกสัญญาณภาพที่ใช้กับกล้องแบบ IP (NVR)

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูเนื้อหาแบบเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191202005302/en/

Toshiba: The DT02-V Surveillance HDD Series, high areal density Surveillance 6TB HDD. (Photo: Business Wire)

Toshiba: ฮาร์ดไดร์ฟบันทึกภาพรุ่น DT02-V มีพื้นที่ความจุมากถึง 6TB (รูปภาพ: Business Wire)

ฮาร์ดไดร์ฟรุ่นใหม่นี้ทำงานด้วยเทคโนโลยีการบันทึกภาพแบบแม่เหล็กเพื่อความหนาแน่นและเพิ่มความน่าเชื่อถือมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง MD04ABA-V ด้วยความจุ1ที่มากถึง 6TB ซีรีส์ DT02-V จะรองรับความละเอียดในการประมวลภาพ2สูงสุดถึง 32 และยังเหมาะกับการใช้งานบนแพลตฟอร์ม DVR และ NVR มากพอ ๆ กับพื้นที่เก็บไดร์ฟถึง 8 ช่อง

Shuji Takaoka ผู้จัดการทั่วไป แผนกการตลาดและการขายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บันทึกภาพแห่ง Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในตระกูล HDD อย่าง DT02-V สามารถมอบความจุได้ถึง 6TB และออกแบบสำหรับใช้กับกล้องบันทึกภาพบนแพลตฟอร์ม DVR และ NVR นอกจากนี้ยังมีความจุหลากหลายขนาดให้เลือกพร้อมปรับปรุงการประมวลผลวิดีโอด้วยความละเอียดสูง”

DT02-V ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบข้ามวันข้ามคืนที่อุณหภูมิของฮาร์ดไดร์ฟหรือ 40 องศาเซลเซียสสำหรับฟีเจอร์ load/unload ประมาณ 600,000 รอบ ในอัตราการทำงาน3ด้วยความจุ 180TB ต่อปี คุณสมบัติอื่น ๆ เช่น อินเทอร์เฟส4 SATA 6Gbit/s พร้อมแคช 128MiB ที่ช่วยลดการย่นของเฟรม พร้อมแพลตฟอร์มอัตโนมัติที่ออกแบบให้ทำงานระยะเวลาเฉลี่ยก่อนการเสียหายแต่ละครั้ง5 1 ล้านชั่วโมง

สินค้าตัวอย่างฮาร์ดไดร์ฟ DT02-V ขนาดความจุ 4TB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ส่วนขนาดความจุ 6TB มีแผนวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2563 และขนาดความจุ 2TB จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2563

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรดดูที่:
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products/client-hdd.html

1 คำจำกัดความของความจุ: Toshiba Memory Corporation กำหนด 1 กิกะไบต์ (GB) เท่ากับ 1,000,000,000 ไบต์ และ 1 เทราไบต์ (TB) เท่ากับ 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตามระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์รายงานความจุหน่วยเก็บข้อมูลโดยใช้เลขยกกำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1GB = 2 = 1,073,741,824 ไบต์ ดังนั้นจึงมีความจุน้อยกว่า ทั้งนี้ความจุในการจัดเก็บ (รวมถึงตัวอย่างของไฟล์สื่อต่าง ๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์ การจัดรูปแบบ การตั้งค่า ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ และ/หรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ ความจุที่ฟอร์แมตจริงอาจแตกต่างกันไป


2 ประสิทธิภาพการรองรับของจำนวนกล้องบันทึกภาพกำหนดโดยการจำลองประสิทธิภาพกับกล้องความละเอียดสูงที่อัตรา 4Mbit/s ผลที่แท้จริงอาจเปลี่ยนตามปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิดของกล้องที่ติดตั้ง ประสิทธิภาพของระบบฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ และเทคโนโลยีการอัดวิดีโอ รวมทั้งตัวแปรระบบ เช่น ความละเอียด เฟรมต่อวินาที และการตั้งค่าอื่น ๆ


3 การทำงานคือมาตรวัดข้อมูลตลอดทั้งปี และกำหนดโดยปริมาณของข้อมูลที่เขียน อ่าน หรือตรวจสอบตามคำสั่งของระบบโฮสต์


4 ความเร็วในการอ่านและเขียนอาจต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของโฮสต์ เงื่อนไขการอ่านและเขียน และขนาดของไฟล์


5 MTTF หรือระยะเวลาเฉลี่ยก่อนการเสียหายแต่ละครั้ง ไม่ได้เป็นตัวการันตีหรือประมาณจำนวนอายุการใช้งานสินค้า เป็นค่าทางสถิติที่เกี่ยวข้องกับอัตราความล้มเหลวของสินค้าจำนวนมาก ซึ่งอาจส่งผลถึงการดำเนินงานได้ไม่ถูกต้อง อายุการใช้งานที่แท้จริงของสินค้าอาจต่างจาก MTTF

* ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


* ชื่อบริษัท สินค้าและบริการทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ นั้น

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2560 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 8 แสนล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20191202005302/en/

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

ฝ่ายการตลาดดิจิทัล

Chiaki Nagasawa

โทร: +81-3-3457-4963

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.