Category: Lifestyle Logo
Posted Dec 3, 2019 15:19 (GMT +7)


รายงานพลเมือง P&G 2562 เน้นย้ำความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบต่อชุมชนความเสมอภาคทางเพศ ความหลากหลายและความครอบคลุมทั่วถึง และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

การมุ่งเน้นของบริษัทในการเป็นพลังที่ดีและเพื่อการเติบโตนั้นได้รับการพิสูจน์จากการจัดอันดับที่มีชื่อเสียง

ซินซินเนติ--(BUSINESS WIRE)--2 ธันวาคม 2562

The Procter & Gamble Company (NYSE: PG) เปิดตัวรายงานพลเมืองประจำปี 2562 หรือ Citizenship Report  ซึ่งแสดงรายละเอียดความคืบหน้าในการมุ่งเน้นด้านพลเมืองที่ผลกระทบต่อชุมชน ความหลากหลายและความครอบคลุมทั่วถึง ความเท่าเทียมทางเพศ และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม บนพื้นฐานของจริยธรรมและความรับผิดชอบขององค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191202005577/en/

P&G released its 2019 Citizenship Report, detailing progress in its Citizenship focus areas of Community Impact, Diversity & Inclusion, Gender Equality and Environmental Sustainability built on the foundation of Ethics and Corporate Responsibility. (Photo: Business Wire)

P&G เปิดตัวรายงานการเป็นพลเมืองของปี 2019 ซึ่งแสดงรายละเอียดความคืบหน้าในการมุ่งเน้นด้านความเป็นพลเมืองของผลกระทบต่อชุมชนความหลากหลายและการรวมความเท่าเทียมทางเพศและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม บนพื้นฐานของจริยธรรมและความรับผิดชอบขององค์กร (ภาพ: Business Wire)

จากการบรรลุเป้าหมายในปี 2563 ของการจัดหาน้ำสะอาด 15 ล้านลิตรผ่านโครงการน้ำดื่มที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ( Children’s Safe Drinking Water หรือ CSDW) จนไปถึงการจุดประกายการสนทนาเกี่ยวกับเพศและความเสมอภาคทางเชื้อชาติ โดยในปี 2562 เป็นปีที่ผู้นำของ P&G ได้สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนและกับพนักงานของบริษัท

“เราได้สร้างความเป็นพลเมืองให้กับธุรกิจของเราและเราไม่เพียงแต่ทำสิ่งที่ดี ๆ เท่านั้น แต่เรายังสร้างความไว้วางใจและความเป็นธรรมให้กับผู้บริโภคและผลักดันการเติบโตและการสร้างมูลค่า" David Taylor ประธานกรรมการบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร P&G กล่าว “ นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราทำแยกออกจากธุรกิจของเรา แต่มันเป็นวิธีที่เราทำธุรกิจกับทั่วโลกทุก ๆ วัน”

ด้วยการดำเนินงานใน 70 ประเทศที่ให้บริการเกือบกว่าห้าพันล้านคน บริษัทได้ใช้ประโยชน์จากขนาดของบริษัท นวัตกรรม และพนักงานที่มีความสามารถรวมถึงแบรนด์ผู้นำจำนวน 65 แห่งเพื่อกระทำความดีทุก ๆ วัน ผลงานของ P&G ได้รับการยอมรับจากภายนอกด้วยอันดับที่สูงขึ้นในปี 2562 จากการจัดอันดับบริษัทที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของ Fortune และของ Axios Harris Poll 100

นอกไปจากนี้พนักงานของ P&G มากกว่าร้อยละ 80 ได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับความพยายามในการเป็นพลเมืองของบริษัท ทำให้ดัชนีความใส่ใจด้านพลเมืองได้รับคะแนนสูงในการสำรวจประจำปีของบริษัทในปี 2562

ไฮไลท์ของรายงานความเป็นพลเมืองของ P&G 2019 ประกอบด้วย:

 • ผลกระทบต่อชุมชน: P&G มอบชุดบรรเทาทุกข์ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ให้กับครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติมากกว่า 25 ครั้งรวมถึงไฟป่าและพายุเฮอริเคนที่ทำลายล้างส่วนต่าง ๆ ของสหรัฐอเมริกาน้ำท่วมในรัฐ Kerala ของอินเดีย นอกจากนี้บริษัทยังได้ให้คำมั่นใหม่ในการส่งมอบน้ำดื่มสะอาดจำนวน 25,000 ล้านลิตรภายในปี 2568 ผ่านโครงการ CSDW
 • ความหลากหลาย & ความครอบคลุมทั่วถึง:P&G เป็นสปอนเซอร์ระดับแพลตตินั่มของ World Pride ในนิวยอร์ก และแสดงการสนับสนุนผ่านกิจกรรม Pride อีก 50 ไซต์ทั่วโลก บริษัทยังได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง“ The Look” ภาคต่อของภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่เรื่อง“ The Talk” เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องอคติทางเชื้อชาติต่อไป นอกจากนี้ P&G ยังได้จัดทำโปรแกรมความหลากหลายทางระบบประสาทในสี่สำนักงานของบริษัทเพื่อเปิดโอกาสให้กับบุคคลที่มีภาวะออทิสติก
 • ความเท่าเทียมกันทางเพศ: ในอันที่จะบรรลุเป้าหมายของ P&G ในการเป็นตัวแทน 50/50 ในทุกระดับ ทีมผู้นำระดับสูงของบริษัทและคณะกรรมการบริษัท ตอนนี้ประกอบด้วยผู้หญิงมากกว่าร้อยละ 40 แบรนด์ Always ของ P&G ได้เปิดตัวแคมเปญ #EndPeriodPoverty เพื่อช่วยให้เด็กผู้หญิงได้ศึกษาต่ออยู่ในโรงเรียนและแบรนด์ Secret ได้บริจาคมากกว่า 500,000 เหรียญ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้กับทีม ทีมฟุตบอลหญิงแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาในการต่อสู้เพื่อที่จะได้รับค่าตอบแทนที่เท่าเทียมกันกับของผู้ชาย
 • ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม: ในเดือนเมษายน บริษัทได้ฉลองครบรอบหนึ่งปีของความพยายามเพื่อไปสู่ปี 2573 ซึ่งเป็นเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ครอบคลุมไปทั้งแบรนด์ตลอดจนถึงซัพพลายเชน สังคมและพนักงานของ P&G และ P&G ยังได้ร่วมมือกับ TerraCycle เพื่อแนะนำแนวคิด "คนส่งนม หรือ milkman" เพื่อใช้บรรจุภัณฑ์ซ้ำด้วย Loop ทั้งนี้นอกเหนือจากหลายขั้นตอนที่ บริษัทกำลังดำเนินการเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาขยะพลาสติกทั่วโลกแล้ว บริษัทได้ร่วมมือกับบริษั กว่า 40 แห่งในการจัดตั้งพันธมิตรเพื่อยุติขยะพลาสติกและมุ่งมั่นที่จะลดการใช้พลาสติกปิโตรเลียมบริสุทธิ์ในบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ลง ไปร้อยละ 50 ภายในปี 2573

นี่เป็นปีที่ 20 ติดต่อกันที่ P&G ได้ออกรายงานเกี่ยวกับความพยายามของบริษัท ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกโดยเริ่มจากรายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนครั้งแรกของ P&G ในปี 2542 บทสรุปสำหรับผู้บริหารภาพ หรือ Executive Summary มีจำนวน 24 หน้า กล่าวถึงของความคืบหน้าและเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงรายงานที่มีรายละเอียดกว่า 140 หน้า สามารถหาอ่านได้ออนไลน์

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยการเป็นหนึ่งในพอร์ตการลงทุนที่มีแบรนด์ที่แข็งแกร่ง ที่มีคุณภาพ และเชื่อถือได้ที่สุดที่รวมถึงAlways®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze ®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน P&G รวมการดำเนินงานในประมาณ 70 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ในเครือต่างๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191202005577/en/

ติดต่อ:

Julie deSylva, ฝ่ายการสื่อสารระดับโลก

513-780-0006

Desylva.j@pg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.