Logo

NielsenIQ (NIQ) ปลดปล่อยพลังของประสบการณ์ผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกันด้วยข้อมูลกลุ่มผู้บริโภคและการวัดการขายปลีกที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์ม NIQ Discover

Category: Technology
Posted Jul 11, 2024 10:04 (GMT +7)

 • ประสบการณ์แพลตฟอร์มส่วนหน้าและส่วนหลังบนคลาวด์แบบบูรณาการบน NIQ Discover มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นในการวัดผลการค้าปลีกและข้อมูลกลุ่มผู้บริโภค
 • ข้อมูลกลุ่มผู้บริโภคคุณภาพสูงที่นำมาใช้จริงผ่านเทคโนโลยีตามความต้องการ ขณะนี้อยู่ในตลาด NIQ ทั้ง 23 แห่งทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก แอฟริกาใต้ และละตินอเมริกา
 • แพลตฟอร์มที่ทันสมัยช่วยให้สามารถขยายขนาดตัวอย่างได้อย่างมีนัยสําคัญ - NIQ เพื่อเพิ่มขนาดตัวอย่างได้ 250,000 ทั่วทั้งอเมริกาเหนือ ยุโรปตะวันตก และแปซิฟิก

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--10 กรกฎาคม 2024

NielsenIQ (NIQ) ประกาศเปิดตัวประสบการณ์ผู้ใช้แบบบูรณาการสําหรับลูกค้า และกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งจะทําให้มุมมองเต็มรูปแบบของการวัดผลการค้าปลีกและข้อมูลกลุ่มผู้บริโภคกลายเป็นจริงบนแพลตฟอร์มเดียว NIQ Discover ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า แพลตฟอร์ม Discover ใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมบนคลาวด์ใหม่และกลไกการผสานรวมซึ่งช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้เร็วขึ้นและความยืดหยุ่นของผู้ใช้

แพลตฟอร์ม Discover ของ NIQ สําหรับกลุ่มผู้บริโภค ได้รับการตั้งค่าให้เปลี่ยนภูมิทัศน์ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค ด้วยโมเดลการวิเคราะห์ขั้นสูงและความสามารถที่ทำงานตลอดเวลา NIQ เป็นผู้นําในการนําเสนอข้อมูลเชิงลึกที่นําไปปฏิบัติได้ ขณะนี้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มปฏิสัมพันธ์กับแพลตฟอร์ม โดยเปิดโอกาสไม่รู้จบในการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อขับเคลื่อนการเติบโต "NIQ ได้ลงทุนอย่างมีนัยสําคัญในความสามารถของกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลกของเราในปีที่ผ่านมา โดยปรับปรุงประสิทธิภาพ คุณภาพ และความสามารถในการใช้งานข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล การเปิดตัวแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ทันสมัยนี้ เป็นหนึ่งในการปรับปรุงหลายอย่างที่เรากำลังนำเสนอให้กับกลุ่มผู้บริโภคของเราทั่วโลก ตอนนี้ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มข้อมูลพร้อมกับการวัดผลการค้าปลีก เพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกัน" Kris Ewing ประธาน Global Consumer Panel Services, NIQ กล่าว

ประโยชน์หลักของแพลตฟอร์ม NIQ Discover สําหรับ Consumer Panel ได้แก่:

 • ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้: ปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกตามความต้องการ ผ่านประสบการณ์การแสดงภาพที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับข้อมูลการวัดผลการค้าปลีก ช่วยให้เกิดขั้นตอนที่ราบรื่นและมีคําแนะนําที่ข้ามชุดข้อมูลเสริม
 • ความยืดหยุ่น: ลูกค้าสามารถสร้างการวิเคราะห์ของตนเองและรับผลลัพธ์ได้ทันที เปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ในมิติต่างๆของกลุ่มคน ข้อเท็จจริง ผลิตภัณฑ์ ผู้ค้าปลีก ภูมิศาสตร์ ช่วงเวลา และข้อมูลประชากร
 • ข้อมูลตามความต้องการ: การเข้าถึงโมเดลการวิเคราะห์ขั้นสูง ช่วยยกระดับประสบการณ์การวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างราบรื่นภายในไม่กี่วินาที ลูกค้าสามารถเข้าถึงตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่สำคัญ เช่น การเจาะตลาด นอกเหนือจากโมเดลการวิเคราะห์ที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น Super Shifting, Key Item Ranking, Assortment Optimizer และ Portfolio Trial and Repeat
 • ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย Gen AI ผ่าน NIQ Ask Arthur: กลุ่มผู้บริโภคบน NIQ Discover ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จาก NIQ Ask Arthur ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย Gen AI ที่ก้าวล้ำ เพื่อช่วยในการค้นหาทั่วโลก ปรับปรุงการวิเคราะห์ข้อมูล และอํานวยความสะดวกในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

Consumer Panel Services (CPS) ของ NIQ ให้มุมมองที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดของผู้บริโภคในปัจจุบันใน 23 ตลาด การปรับปรุงบางอย่างที่ NIQ กำลังดำเนินการกับกลุ่มผู้บริโภค ได้แก่ :

 • การขยาย ขนาดตัวอย่างกลุ่มไปทั่วโลก โดยมีความครอบคลุมและการนําเสนอที่กว้างขึ้นทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรปตะวันตก และแปซิฟิก
 • ข้อมูลที่ดีที่สุด: นําเสนอมุมมองเต็มรูปแบบของพฤติกรรมผู้บริโภคผ่านช่องทางค้าปลีกและแบรนด์ต่างๆ ด้วยคุณภาพและความครอบคลุมที่อุตสาหกรรมไว้วางใจ
 • ขยายขีดความสามารถในการวิเคราะห์ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านผู้บริโภคชั้นนําของอุตสาหกรรมที่นําข้อมูลเชิงลึกอันทรงพลังมาใช้ได้จริง เชื่อมต่อข้อมูลการวัดผลการค้าปลีกของ NIQ กลุ่มผู้บริโภค และข้อเสนอ NIQ อื่น ๆ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของลูกค้า CPG และผู้ค้าปลีก

NIQ Discover สำหรับ CPS มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนือชั้น มอบคุณภาพที่ดีที่สุด ครอบคลุมกว้างที่สุด และการวิเคราะห์ที่ซับซ้อนที่สุด ทั้งหมดนี้อยู่ในแพลตฟอร์มเดียว โดยกําหนดวิธีที่ลูกค้าสามารถควบคุมพลังการวิเคราะห์ของข้อมูล NIQ และยกระดับข้อมูลเชิงลึกให้สูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เกี่ยวกับ NIQ

NielsenIQ (NIQ) เป็นบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนําของโลกที่ ซึ่งนำเสนอความเข้าใจพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคอบ่างครบถ้วนที่สุด และเผยให้เห็นเส้นทางใหม่สู่การเติบโต NIQ รวมกับ GfK ในปี 2023 โดยรวบรวมผู้นําในอุตสาหกรรมทั้งสองที่มีการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ปัจจุบัน NIQ มีการดําเนินงานในกว่า 95 ประเทศ ครอบคลุม 97% ของ GDP ด้วยการอ่านการค้าปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด—นําเสนอด้วยการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย—NIQ มอบ Full View™

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

sweta.patra@nielseniq.com

ที่มา: NielsenIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!