Logo

Kolmar Korea ร่วมมือกับ Amazon เพื่อสนับสนุนการขยายบริษัท K-beauty ไปทั่วโลก

Category: General News
Posted Jul 10, 2024 11:35 (GMT +7)

- จัดงาน "K-Beauty Seller Day" ร่วมกับบริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อส่งเสริมนวัตกรรม K-Beauty ทั่วโลก

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--08 กรกฎาคม 2024

Kolmar Korea (KRX: 161890) ผนึกกําลังกับ Amazon ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนําของโลก เพื่อสนับสนุนแบรนด์ K-beauty ในการเข้าสู่ตลาดโลกอย่างประสบความสำเร็จ

Sang-hyun Yoon, Vice President of Kolmar Group, delivers welcoming remark at the Amazon K-Beauty Conference Seller Day (Image: Kolmar Korea)

Sang-hyun Yoon รองประธานของ Kolmar Group กล่าวต้อนรับในงาน Amazon K-Beauty Conference Seller Day (ภาพ: Kolmar Korea)

Kolmar Korea ประกาศว่าได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงาน 'Amazon K-Beauty Conference Seller Day' กับ Amazon ในวันที่ 27 มิถุนายน ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลในกรุงโซล

งานนี้มีผู้เข้าร่วมประมาณ 1,500 คน รวมถึงเจ้าหน้าที่จากแบรนด์ความงามของเกาหลี ตลอดจนถึงผู้ที่มาจากภาคการจัดจําหน่ายและการผลิตทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ ผู้เข้าร่วมงานที่สําคัญ ได้แก่ Sang-hyun Yoon รองประธาน Kolmar Group; Hyun-gyu Choi ซีอีโอของ Kolmar Korea; Jim Yang รองประธานบริหารของ Amazon Global Selling Asia Pacific (APAC); และ Yuki Suita หัวหน้าฝ่ายธุรกิจความงามสําหรับผู้บริโภคของ Amazon Japan

ในสุนทรพจน์ต้อนรับ Sang-hyun Yoon ได้อธิบายวัตถุประสงค์ของงาน เขากล่าวว่า "งานนี้จัดโดย Kolmar และ Amazon เป็นมากกว่าความร่วมมือทางธุรกิจ มีจุดมุ่งหมายเพื่อเผยแพร่นวัตกรรมและคุณค่าของ K-beauty ไปทั่วโลก เราหวังว่างานนี้จะเป็นรากฐานที่สําคัญในการสํารวจโอกาสระดับโลกสําหรับ K-beauty และแบ่งปันกลยุทธ์โดยละเอียดสําหรับการนําไปใช้"

งานนี้เกิดขึ้นเมื่อ K-beauty กําลังได้รับความนิยมอย่างมากใน Amazon และทั้งสองบริษัทต้องการสนับสนุนการเข้าสู่ตลาดโลกของบริษัทความงามของเกาหลีอย่างจริงจัง

K-beauty ได้รับความนิยมอย่างมากจนยอดขายผลิตภัณฑ์ K-beauty บนร้านค้าทั่วโลกของ Amazon เพิ่มขึ้นมากกว่า 75% ในปีที่แล้ว Kolmar Korea เป็นผู้นําเทรนด์นี้ด้วยการทําสัญญาใหม่กับลูกค้า 253 ราย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแบรนด์อินดี้ ซึ่งเพิ่มขึ้น 48.7% จากปีก่อน ทั้งสองบริษัทวางแผนที่จะค้นหาแบรนด์ที่โดดเด่นซึ่งขับเคลื่อนแนวโน้มของตลาดโลกด้วยแนวคิดที่น่าสนใจและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม

ในงาน Kolmar Korea ได้จัดบูธขนาดใหญ่ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ดูแลผิว การแต่งหน้า ครีมกันแดด และแพ็คเกจเครื่องสําอาง พวกเขายังให้คําปรึกษาเฉพาะด้านสําหรับธุรกิจเครื่องสําอางทั่วโลกอีกด้วย นอกจากนี้ Sang-Keun Han รองผู้อํานวยการ Kolmar Korea R&D Complex ได้บรรยายในหัวข้อ 'Deeply Grounded Confidence: The Competitiveness of Korean Cosmetics'

ตัวแทนจาก Kolmar Korea กล่าวว่า "งานนี้มีความสําคัญเนื่องจากเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง Kolmar Korea ซึ่งเป็นบริษัท ODM เครื่องสําอางระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเติบโตของ K-beauty และ Amazon ซึ่งเป็น บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก Kolmar และ Amazon จะติดตามการเติบโตร่วมกันโดยนําเสนอเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดเพื่อสนับสนุนความสำเร็จของลูกค้าของเราในการเข้าสู่ตลาดโลก"

วิดีโอไฮไลท์ของงาน: https://www.youtube.com/watch?v=sbqXL8fBgpM

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54091414/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Kolmar Holdings

Jang Woo Lee
jay.lee@kolmar.co.kr

ที่มา: Kolmar Holdings

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!