Logo

Xsolla เป็นผู้นำในงาน FORWARD NIGHT JAPAN 2024 รวบรวมผู้นำด้านเกมและการตลาดระดับโลก

Category: Technology
Posted Jul 10, 2024 11:19 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--08 กรกฎาคม 2024

Xsolla บริษัทพาณิชย์วิดีโอเกมระดับโลก ประกาศจัดงานสัมมนาและเครือข่ายครั้งแรกในชื่อ FORWARD NIGHT JAPAN 2024 งานนี้จะรวมผู้นำด้านเกมและการตลาดระดับโลกเพื่อสำรวจข้อมูลล่าสุดและโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมเกม FORWARD NIGHT JAPAN 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กรกฎาคม (วันอังคาร) ที่โตเกียว และวันที่ 18 กรกฎาคม (วันพฤหัสบดี) ที่เกียวโต

(Graphic: Xsolla)

(กราฟิก: Xsolla)

งานนี้สัญญาว่าจะมีเซสชันที่น่าสนใจนำโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะแบ่งปันมุมมองใหม่ๆ และแนวคิดที่สร้างสรรค์เพื่อท้าทายและกระตุ้นความคิดของผู้เข้าร่วม เซสชันหลักจะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการเติบโตและพัฒนาของอุตสาหกรรมเกม

ภาพรวมอีเวนต์:

โตเกียว:

 • วันที่: วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2024
 • เวลา: 16:00 - 19:40 น. (เริ่มลงทะเบียน 15:00 น.)
 • สถานที่: ที่ Harajuku Hall, 1-14-30 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo

เกียวโต:

 • วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2024
 • เวลา: 18:00 - 21:00 น. (เริ่มลงทะเบียน 17:00 น.)
 • สถานที่: HOTEL ANTEROOM KYOTO, 7 Higashi-Kujo Akita-cho, Minami-ku, Kyoto

วิทยากรและหัวข้อที่น่าสนใจ:

Xsolla: 「Merchant of Record(MOR)について Xsollaによるグローバル進出支援」 ("Merchant of Record (MOR) และการสนับสนุนการขยายตัวทั่วโลกโดย Xsolla")

Appier: 「収益へ貢献するスマホゲームのAIマーケティングとは」 ("การตลาดด้วย AI สำหรับเกมมือถือที่ช่วยเพิ่มรายได้")

Nazara: 「อินเดีย: ตลาดที่จะเกิดใหม่ถัดไป」

Alibaba Cloud: 「ゲーム業界向け最新技術とパートナーエコシステム」 ("เทคโนโลยีล่าสุดและระบบนิเวศของพันธมิตรสำหรับอุตสาหกรรมเกม")

Cloud Navi: 「アリババクラウドのことなら全てお任せ」 ("เรื่องของ Alibaba Cloud ทั้งหมด")

Mr.GAMEHIT: 「ゲームプロモーションで勝ちクリエイティブを量産する成功法則」 ("หลักการความสำเร็จสำหรับการสร้างโปรโมชันเกมที่ชนะ")

เซสชันเหล่านี้จะเน้นจุดแข็งของบริษัทที่เข้าร่วมและการมีส่วนร่วมของพวกเขาในอุตสาหกรรมเกม งานนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาตลาดเกมในประเทศญี่ปุ่นโดยการแก้ไขปัญหาสำคัญและโอกาสต่าง ๆ

อุตสาหกรรมเกมกำลังเผชิญกับการเติบโตที่สำคัญ โดยมีการคาดการณ์ว่าอาจสูงถึงประมาณ 100 ล้านล้านเยนทั่วโลก อย่างไรก็ตาม นักพัฒนาซอฟต์แวร์ต้องเผชิญกับความท้าทายทางการตลาดอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสร้างรายได้จากภาษีการขายในท้องถิ่นในประเทศต่างๆ FORWARD NIGHT JAPAN 2024 มีเป้าหมายที่จะจัดการกับความท้าทายเหล่านี้โดยนำผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและแนวทางแก้ไข

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทด้านการค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการอันมีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ทาง Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ทุกขนาดจำนวนหลายพันรายในการระดมทุน ทำการตลาด เปิดตัว และสร้างรายได้จากเกมของตนเองทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ภารกิจของ Xsolla ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนที่มีอยู่แต่เดิมจากการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก โดย Xsolla มีสำนักงานใหญ่และจดทะเบียนในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานในลอนดอน, เบอร์ลิน, โซล, ปักกิ่ง, กัวลาลัมเปอร์, ราลี, โตเกียว และเมืองต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสนับสนุนบริษัทเกมหลักๆ อย่าง Valve, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม: xsolla.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54091482/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ติดต่อสื่อ
Derrick Stembridge
Global Director of Public Relations, Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla


กราฟิก: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!