Logo

Motorola Solutions ได้ซื้อกิจการของ Noggin ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการเหตุการณ์สำคัญ (CEM) ระดับโลก

Category: Technology
Posted Jul 9, 2024 20:04 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--09 กันยายน 2024

Motorola Solutions (NYSE: MSI) ได้ซื้อกิจการของ Noggin ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การวางแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจในรูปแบบคลาวด์ (cloud-based business continuity planning), ความทนทานในการดำเนินการ (operational resilience) และการจัดการเหตุการณ์สำคัญ (critical event management - CEM) ทั่วโลก บริษัทนี้มีที่ตั้งหลักที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย และมีลูกค้าทั่วโลก

Noggin’s software helps enterprises and critical infrastructure anticipate, prepare for and efficiently respond to incidents. Credit: Motorola Solutions

ซอฟต์แวร์ของ Noggin ช่วยให้องค์กรและโครงสร้างพื้นฐานสำคัญสามารถทำนาย จัดเตรียม และตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครดิต: Motorola Solutions

ซอฟต์แวร์ของ Noggin ช่วยให้องค์กรและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสามารถคาดการณ์ เตรียมพร้อม และตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มบูรณาการของบริษัทนำเสนอขั้นตอนการทำงานและรายการตรวจสอบที่ยืดหยุ่น แผนที่ในตัว และแดชบอร์ดการรับรู้สถานการณ์ เพื่อช่วยปรับปรุงการจัดการเหตุการณ์และเสริมสร้างความยืดหยุ่นทางธุรกิจ ด้วยอินเทอร์เฟซเดียวที่ใช้งานง่าย ซอฟต์แวร์ของ Noggin ช่วยให้ทีมตอบสนองสามารถสื่อสารได้โดยตรง ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เป็นหนึ่งเดียว และดูภาพการปฏิบัติงานเดียวกันในระหว่างเหตุการณ์หรือเหตุฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน

“การลงทุนด้านเทคโนโลยีของเราเพื่อเชื่อมโยงผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือกับผู้ที่สามารถช่วยได้นั้นมีความสำคัญมากกว่าที่เคย” Greg Brown ประธานและซีอีโอของ Motorola Solutions กล่าว “Noggin ช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นในการดำเนินงานและความสามารถในการจัดการเหตุการณ์ซึ่งจำเป็นในขณะที่อุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลกยังคงเผชิญกับภัยคุกคามทั้งในด้านจำนวนและความซับซ้อน”

Noggin เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันการประสานงานฉุกเฉินของ Motorola Solutions โดยเพิ่มการวางแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ ความยืดหยุ่นในการปฏิบัติงาน และซอฟต์แวร์ CEM ที่ช่วยให้การรักษาความปลอดภัยขององค์กรเข้าถึงและดำเนินการได้มากขึ้น การเข้าซื้อกิจการ Noggin เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับความสามารถของ Motorola Solutions ในการเชื่อมโยงหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและองค์กรต่างๆ ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวทางเชิงรุกด้านความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

“ด้วยความร่วมมือกับ Motorola Solutions เราจะยังคงช่วยให้องค์กรต่างๆ ตอบสนองและจัดการเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์และการหยุดชะงักทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว” James Boddam-Whetham ซีอีโอของ Noggin กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นกับก้าวใหม่ในการเดินทางของเราซึ่งจะทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นของเราให้กับฐานลูกค้าที่ขยายใหญ่ขึ้น”

เงื่อนไขของการทำธุรกรรมไม่ได้รับการเปิดเผย

เกี่ยวกับ Motorola Solutions

Motorola Solutions กำลังแก้ไขปัญหาเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น เราสร้างและเชื่อมโยงเทคโนโลยีเพื่อช่วยปกป้องผู้คน ทรัพย์สิน และสถานที่ โซลูชันของเราทำให้เกิดการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและองค์กรต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวทางเชิงรุกด้านความปลอดภัย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราแก้ไขปัญหาเพื่อชุมชนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โรงเรียนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โรงพยาบาลที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ธุรกิจที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้นทุกที่ ที่ www.motorolasolutions.com

แถลงการณ์คาดการณ์อนาคตจาก Motorola Solutions

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มี "แถลงการณ์คาดการณ์อนาคต" ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลางที่บังคับใช้ ข้อความเหล่านี้จัดทำขึ้นตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 และโดยทั่วไปประกอบด้วยคำต่างๆ เช่น "เชื่อ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "คาดการณ์" "ประมาณการ" และสำนวนที่คล้ายกัน บริษัทไม่สามารถรับประกันได้ว่าผลลัพธ์หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงหรือในอนาคตที่กล่าวถึงในแถลงการณ์เหล่านี้จะบรรลุผลสำเร็จ ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ แสดงถึงความเห็นของบริษัท ณ วันนี้เท่านั้น และไม่ควรใช้อ้างอิงเพื่อเป็นตัวแทนของความเห็นของบริษัท ณ วันที่ต่อ ๆ ไป ผู้อ่านควรระวังว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์หรือเหตุการณ์จริงของบริษัทที่กล่าวถึงในข้อความเหล่านี้แตกต่างอย่างมากจากข้อความที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความสามารถของ Motorola Solutions ในการรวมผลิตภัณฑ์และบริการเข้ากับพอร์ตโฟลิโอและข้อเสนอแก่ลูกค้า Motorola Solutions ขอเตือนผู้อ่านว่าความเสี่ยงและความไม่แน่นอนด้านล่าง รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในส่วนที่ 1 ข้อ 1A ของรายงานประจำปี 2023 ของ Motorola Solutions ในแบบฟอร์ม 10-K และในเอกสารอื่นๆ ที่ยื่นต่อ SEC สามารถอ่านได้ฟรีบนเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov และบนเว็บไซต์ของ Motorola Solutions ที่ www.motorolasolutions.com อาจทำให้ผลลัพธ์หรือเหตุการณ์ที่แท้จริงของ Motorola Solutions ที่กล่าวถึงในแถลงการณ์เหล่านี้แตกต่างอย่างมากจากที่ประมาณการหรือคาดการณ์ไว้ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการเหล่านี้ไม่สามารถควบคุมได้โดย Motorola Solutions และปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อแถลงการณ์คาดการณ์อนาคต รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความสามารถของ Motorola Solutions ในการบูรณาการและดำเนินการ Noggin ได้สำเร็จ Motorola Solutions ไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์อนาคตหรือปัจจัยเสี่ยงต่อสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54090132/en 

ติดต่อ

สื่อติดต่อ
Damien Batey
Motorola Solutions
damien.batey@motorolasolutions.com
+61 428 036 806

นักลงทุนติดต่อ
Tim Yocum
Motorola Solutions
tim.yocum@motorolasolutions.com
+1 847-576-6899

แหล่งข้อมูล: Motorola Solutions

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!