Logo

Tabreed Eyes ขยายสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการสนับสนุนการประชุม Asia Urban Energy Assembly ครั้งที่ 3

Category: Energy
Posted Jul 9, 2024 16:34 (GMT +7)

 • บริษัทพร้อมนำเสนอประสบการณ์ชั้นนำระดับโลกสู่สมาชิกสภานิติบัญญัติและนักพัฒนาในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและการปรับขนาดให้มีการประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น

ABU DHABI, United Arab Emirates--(BUSINESS WIRE)--09 กรกฎาคม 2024

Tabreed บริษัทชั้นนำด้านระบบทำความเย็นของโลก ให้การสนับสนุนและมีส่วนร่วมในงาน Asia Urban Energy Assembly ครั้งที่ 3 ซึ่งมีการจัดขึ้นในกรุงเทพ ประเทศไทย ด้วยแนวโน้มเชิงกลยุทธ์การตลาดที่มีความเป็นไปได้สูงสำหรับระบบทำความเย็นในภูมิภาคอย่างยั่งยืน Tabreed มองหาโอกาสใหม่ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีผลกระทบทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสังคมเพิ่มขึ้นจากบรรยากาศอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปของโลก

Chief Executive Officer, Khalid Al Marzooqi (Photo: AETOSWire)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร, Khalid Al Marzooqi (ภาพถ่าย: AETOSWire)

สมาชิกในกลุ่มผู้บริหารระดับสูงของ Tabreed แสดงความมุ่งมั่นที่ชัดเจนในการร่วมมือกับนักพัฒนา สถาปนิก นักวางแผน วิศวกร ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่ของรัฐโดยตรง โดยมีการแสดงกรณีศึกษาที่น่าสนใจและเป็นส่วนสำคัญสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนสำหรับระบบทำความเย็นในภูมิภาค เมื่อมีการวางแผนสร้างเมืองอัจฉริยะใหม่ๆ ขึ้น รัฐบาลและนักพัฒนาที่รับผิดชอบโครงการจะคำนึงถึงเทคโนโลยีที่รองรับอนาคต โดยสามารถลดการใช้พลังงานด้วยบริการที่เชื่อถือได้และมีความยั่งยืน ซึ่งมีส่วนเสริมให้ชุมชนและอุตสาหกรรมเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

“ระบบการทำความเย็นไม่ถือเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยอีกต่อไป” Khalid Al Marzooqi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tabreed กล่าว “ปัจจุบันนี้ ระบบการทำความเย็นถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตและมีความต้องการเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศที่มีต่อประเทศและเขตแดนต่างๆ มากขึ้น จึงมีความจำเป็นสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจ เพื่อสุขภาพ ความสะดวกสบาย และความปรองดองในสังคม และ Tabreed เป็นผู้ส่งเสริมสิ่งที่สำคัญเหล่านี้มานานแล้วกว่ากึ่งศตวรรษ”

ระบบการทำความเย็นในภูมิภาคจะมีการจ่ายน้ำเย็นให้กับภาคส่วนพัฒนาอุตสาหกรรม ธุรกิจ และที่อยู่อาศัยจากโรงงานส่วนกลางผ่านเครือข่ายท่อหุ้มฉนวนใต้ดิน ซึ่งจากนั้น จะมีการนำไปใช้ในระบบปรับอากาศของอาคาร ก่อนที่จะมีการส่งกลับไปยังโรงงานเพื่อใช้ในระบบการทำความเย็นในวงจรอย่างต่อเนื่อง โดยมีการบันทึกประโยชน์ต่างๆ ในเอกสารเป็นอย่างดี รวมถึงการใช้พลังงานไฟฟ้าที่ลดลง 50% เมื่อเทียบกับระบบการทำความเย็นแบบดั้งเดิม รวมถึงการลดมลภาวะทางเสียงและทัศนียภาพ นักพัฒนาก็สามารถใช้ประโยชน์จากการลงทุนเป็นศูนย์และเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ได้ด้วยเช่นกัน

“ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น” Al Marzooqi กล่าวสรุป “ในแต่ปี ด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและการใช้พลังงานที่ลดลง การดำเนินงานของ Tabreed จึงสามารถป้องกันการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้หลายล้านตัน นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน ทุกที่ และเรากำลังมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้หลายประเทศสามารถบรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้เป็นศูนย์ได้”

เกี่ยวกับ Tabreed

Tabreed ให้บริการระบบทำความเย็นที่จำเป็นและยั่งยืนแก่ภูมิภาคเพื่อการพัฒนาอย่างมีเอกลักษณ์สำหรับภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชีย โดยเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าของผู้คน ชุมชน และสิ่งแวดล้อมทั่วโลกเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1998 มีการจดทะเบียนในตลาดการเงินดูไบ และเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ด้วยการดำเนินงานที่กว้างขวางระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศ โดยมีความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม มีโปรแกรมการวิจัยและการพัฒนา และมีการลงทุนในเทคโนโลยี AI ทำให้ Tabreed เป็นผู้นำระดับโลกของอุตสาหกรรมระบบทำความเย็นในภูมิภาค นอกเหนือจากระบบทำความเย็นในภูมิภาคแล้ว บริการด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพของ Tabreed ยังขยายผลต่อความยั่งยืนของบริษัท ช่วยให้ธุรกิจและองค์กรสามารถปรับปรุงการใช้พลังงานโดยองค์รวม ในทางกลับกัน ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์การปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นกลางอีกด้วย

แหล่งข้อมูลAETOSWire

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54091062/en

ติดต่อ

Samer Al Tawil
ผู้จัดการอาวุโส, Marketing and Engagement
saltawil@tabreed.ae

Kevin Hackett
รองผู้จัดการ, External Communications
khackett@tabreed.ae

แหล่งข้อมูล: Tabreed

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!