Logo

เพิ่มทักษะของคุณ ยกระดับธุรกิจเกมของคุณ: Xsolla เปิดตัวแพลตฟอร์มการฝึกอบรมกลศาสตร์เกม Xsolla Academy Online

Category: Technology
Posted Jul 9, 2024 08:04 (GMT +7)

ลอสแองเจลิส--(BUSINESS WIRE)--08 กรกฎาคม 2024

Xsolla บริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกรู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Xsolla Academy Online (XAO) ตั้งแต่ปี 2005 Xsolla ได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับอุตสาหกรรมเกม โดยช่วยนักพัฒนาและผู้เผยแพร่จัดหาเงินทุน เปิดตัว ขาย และสร้างรายได้จากวิดีโอเกมไปทั่วโลก เรากําลังขยายความเชี่ยวชาญของเราออกไปนอกกรอบ เพื่อให้แน่ใจว่านักพัฒนาเกมทุกคนสามารถเข้าถึงความรู้และประสบการณ์ที่เรารวบรวมมาได้อย่างเท่าเทียมกัน การเปิดตัว Academy ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Xsolla ในการส่งเสริมนวัตกรรม การเข้าถึง และการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ภายในชุมชนเกม ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเชื่อมโยงถึงกันและการเติบโต

(Graphic: Xsolla)

(กราฟิก: Xsolla)

Xsolla Academy Online เป็นแพลตฟอร์มการฝึกอบรมกลศาสตร์เกมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักพัฒนาเกม มืออาชีพที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาชีพ และผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมสามารถรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ด้วย XAO คุณจะสามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญที่ได้รับการสนับสนุนจากอุตสาหกรรม ซึ่งครอบคลุมการระดมทุนของเกมไปจนถึงกลยุทธ์หลังการเปิดตัว ซึ่งช่วยให้คุณเติบโตในอุตสาหกรรมเกมที่มีการแข่งขันสูง

ในการออกแบบโปรแกรมการฝึกอบรมของเรา เราเน้นย้ำถึงความเกี่ยวข้องของอุตสาหกรรมและการใช้งานจริง โดยให้คําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญและสร้างความมั่นใจในการเข้าถึง แพลตฟอร์มของเรามอบโอกาสที่หลากหลายให้กับสมาชิก รวมถึง:

 • รับทักษะที่เกี่ยวข้องและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดผ่านหนึ่งในหกแนวทางของกลศาสตร์เกม:
  ธุรกิจเกม การสร้างรายได้ การตลาด การจัดจําหน่าย การลงทุน และโซลูชัน Xsolla สําหรับธุรกิจ
 • เตรียมตัวให้พร้อมด้วยพื้นฐานของธุรกิจเกม:
  กรอบการทำงาน แนวทางปฏิบัติที่มีประสิทธิผล เทคนิค และเครื่องมือเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณ และระบุขั้นตอนการพัฒนาธุรกิจและอาชีพต่อไปนี้
 • มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญด้วยวิธีการฝึกอบรมทักษะที่มีขนาดเล็กลง:
  ตอบคําถามที่สําคัญที่สุดของคุณด้วยเนื้อหาที่สร้างขึ้น โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เข้าใจความท้าทายของคุณ เพียงเลือกพื้นที่ที่คุณสนใจและสํารวจหัวข้อต่างๆ
 • เพลิดเพลินกับความก้าวหน้าผ่านประสบการณ์การเรียนรู้กลศาสตร์เกม:
  เรียนรู้ตามจังหวะของคุณเองจากทุกที่ในโลก ด้วยเนื้อหาเชิงโต้ตอบที่มีส่วนร่วม ซึ่งนําเสนอโดยผู้สอนที่คุณจะไม่พบที่อื่น
 • การเข้าถึงเนื้อหาที่ทันสมัยอยู่เสมอ:
  ติดตามแนวโน้มและแนวทางปฏิบัติล่าสุดของอุตสาหกรรม — ทั้งหมดนี้พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มเดียว
 • การสร้างเครือข่ายและการขยายขอบเขตอันไกลโพ้นกับชุมชนทั่วโลกของ XAO:
  คุณสามารถเชื่อมต่อกับนักพัฒนา ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และนักลงทุนที่มีศักยภาพ ผ่านฟอรัมและกิจกรรมเครือข่าย ส่งเสริมการเชื่อมต่ออันมีค่าและโอกาสในการเติบโต

พบกับผู้สอน สํารวจโปรแกรมของเรา และเข้าร่วมชุมชนที่น่าทึ่งของเราได้ที่: https://xsolla-academy.com/

ด้วย Xsolla Academy Online คุณจะสร้างกลยุทธ์ที่มีผลกระทบเชิงบวกในระยะยาว และค้นหาคําตอบสําหรับความท้าทายทางธุรกิจในแต่ละวันของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความก้าวหน้าในอาชีพการงาน เข้าสู่อุตสาหกรรม หรือยกระดับธุรกิจเกมของคุณ XAO มีเครื่องมือและการสนับสนุนที่จําเป็น

เข้าร่วมวันนี้ฟรีและกําหนดเส้นทางธุรกิจเกมของคุณสู่ความสําเร็จเป็นเวลาหลายปีกับ Xsolla Academy Online

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังซึ่งออกแบบมาสําหรับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือนักพัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ทุกขนาดหลายพันรายในการระดมทุน ทําการตลาด เปิดตัว และสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลก และในหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นําด้านนวัตกรรมการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจําหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก Xsolla มีสํานักงานใหญ่และจัดตั้งขึ้นในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย โดยมีสํานักงานในมอนทรีออล ลอนดอน เบอร์ลิน ปักกิ่ง กวางโจว โซล โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ ราลี และเมืองต่างๆ ทั่วโลก Xsolla รองรับเกมสำคัญๆ เช่น Valve, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: xsolla.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/54091180/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Derrick Stembridge

ผู้อํานวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

ที่มา: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!