Logo

สมาคมผู้ผลิตสาเกและโชชูแห่งญี่ปุ่นเตรียมจัดงานเทศกาลอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษขึ้นที่เมืองฟุกุโอกะในเดือนกรกฎาคมนี้ เตรียมลิ้มรส ฮอนคาคุโชชู อาวาโมริ พร้อมอาหารรสเลิศมากมาย!!

Category: Food & Beverage
Posted Jul 5, 2024 18:04 (GMT +7)

ฟุกุโอกะ, ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--05 กรกฎาคม 2024

สมาคมผู้ผลิตสาเกและโชชูแห่งญี่ปุ่นเตรียมจัดงานใหญ่ "เทศกาลฮอนคาคุโชชู อาวาโมริ และอาหาร ประจำปี 2024" ขึ้นที่ มิซูโฮ เพย์เพย์ โดม ณ เมืองฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นสนามกีฬารูปโดมที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ในวันที่ 13 และ 14 กรกฎาคม 2567

Scene from last year's Honkaku Shochu booth (Photo: Business Wire)

บรรยากาศจากบูธ Honkaku Shochu ปีที่แล้ว (ภาพ: Business Wire)

ฮอนคาคุโชชูและอาวาโมริเป็นเหล้ากลั่นแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้สาเกเลยทีเดียว

งานนี้เป็นการรวมตัวของโรงกลั่นโชชูกว่า 80 แห่งจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคิวชูและโอกินาวาซึ่งเป็นแหล่งผลิตหลักของฮอนคาคุโชชูและอาวาโมริ โดยผู้ร่วมงานจะได้พบปะพูดคุยเรื่องสินค้ากับผู้กลั่นด้วยตนเอง ทั้งยังได้ลิ้มลองผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่มีให้ชิมฟรีนับไม่ถ้วน และเลือกซื้อได้ตามใจชอบ พิเศษสุด! มีเครื่องดื่มรุ่นลิมิเต็ดที่หาซื้อได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยเครื่องปั้นดินเผาอาริตะและอิมาริให้เลือกช้อปอีกด้วย

และทุกท่านยังสามารถชิมเครื่องดื่มที่มีรางวัลการันตี พร้อมลิ้มลองค็อกเทลสูตรเด็ดที่คว้าแชมป์การแข่งขันมาแล้วอีกด้วย

ภายในงานยังอัดแน่นด้วยอาหารญี่ปุ่นรสเลิศหลากหลายเมนู ทั้งยากิโทริ (ไก่ย่างเสียบไม้) และราเมน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อย่างการทายส่วนผสมของโชชู ใครทายถูกได้รางวัลด้วย รับรองว่าสนุกสนานได้ทั้งครอบครัวแน่นอน

งานนี้มีกำหนดจะจัดขึ้น ณ เมืองฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นเมืองยอดนิยมแห่งหนึ่งของเอเชีย ในช่วงเวลาเดียวกันกับเทศกาลฮากาตะ กิออน ยามากาสะ อันโด่งดัง ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่รวมเอาฮอนคาคุโชชู อาวาโมริ และอาหารเลิศรส ไว้ด้วยกัน โดยงานจะจัดขึ้น ณ สนามกีฬารูปโดมที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นแห่งนี้ ถือเป็นจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว!

https://shochufes.jp/english/

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54089228/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อสอบถาม
สำนักงานเลขานุการเทศกาลฮอนคาคุโชชู อาวาโมริ และอาหาร
sbhgrp-shochu@g.softbank.co.jp
ที่มา: สมาคมผู้ผลิตสาเกและโชชูแห่งญี่ปุ่น

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!