Logo

Catholic Development Fund ใช้ Boomi เพื่อทำให้กระบวนการทางการเงินที่ซับซ้อนกลายเป็นระบบอัตโนมัติ

Category: Technology
Posted Jul 4, 2024 10:19 (GMT +7)

บริษัทให้บริการทางการเงินคาทอลิกปรับปรุงคู่มือการตรวจสอบบัตรองค์กรสำหรับโรงเรียน 293 แห่งด้วยกรอบการทำงานที่บูรณาการกับ Boomi

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย--(BUSINESS WIRE)--03 กรกฎาคม 2024

Boomi™ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผสานรวมและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Catholic Development Fund (กองทุนพัฒนาคาทอลิก) ได้เลือก Boomi เพื่อทำให้กระบวนการตรวจสอบบัตรขององค์กรลูกค้าเป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อนและเร่งระยะเวลาในการสร้างมูลค่าให้กับองค์กรคาทอลิก

Catholic Development Fund Deploys Boomi to Automate Complex Fiscal Processes (Graphic: Business Wire)

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาสำหรับคาทอลิก (Catholic Development Fund: CDF) ได้นำ Boomi มาปรับใช้สำหรับกระบวนการทางด้านการเงินที่มีความซับซ้อนโดยอัตโนมัติ

The Catholic Development Fund (CDF) ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 1956 โดยให้บริการด้านการเงินแก่โรงเรียน วัด สถานดูแลผู้สูงอายุ สถานพยาบาล และผู้ให้บริการด้านสังคมสงเคราะห์ของคาทอลิก ตั้งแต่การให้สินเชื่อที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ไปจนถึงบัตรเครดิตและการชำระเงิน ซึ่ง CDF มอบโซลูชันที่สร้างสรรค์และคุ้มต้นทุนให้กับลูกค้าอันสอดคล้องกับค่านิยมของลูกค้า

“CDF ให้การสนับสนุนองค์กรคาทอลิกด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เราเข้าใจดีว่าธุรกิจแต่ละแห่งมีข้อกำหนดทางการเงินและเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน” Jukka Rinta ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ CDF กล่าว “เราไม่สามารถพึ่งพาโซลูชันแบบเดิมๆ ได้ ด้วย Boomi เราสามารถสร้างกระบวนการเฉพาะที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย”

ตัวอย่างเช่น CDF นำเสนอระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการทางการเงินที่ซับซ้อนให้แก่ลูกค้า รวมถึง Melbourne Archdiocese Catholic Schools (MACS) – ซึ่งเป็นองค์กรที่รับผิดชอบในการกำกับดูแลและดำเนินงานโรงเรียนคาทอลิก 293 แห่งในวิกตอเรีย

“เนื่องจากกระบวนการแบบเดิม MACS ต้องจัดการกระบวนการเฉพาะ 293 กระบวนการสำหรับการกระทบยอดบัตรขององค์กร ซึ่งหมายความว่ากลุ่มโรงเรียนของ MACS ต้องใช้เวลาถึง 90 วันในการกระทบยอดธุรกรรมง่ายๆ นับเป็นภาระงานด้านธุรการที่หนักหน่วงมาก” Rinta กล่าว “MACS มองเห็นคุณค่าทันทีในการสร้างความสม่ำเสมอในกระบวนการทางการเงินของโรงเรียน ดังนั้น เราจึงพยายามส่งมอบโซลูชันที่บูรณาการขั้นสูงที่สามารถจัดการกับความซับซ้อนนี้ได้”

เพื่อทำให้กระบวนการตรวจสอบข้อมูลบัตรองค์กรในระบบ MACS เป็นระบบอัตโนมัติและคล่องตัวมากขึ้น CDF ได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ Atturra ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่ปรึกษาและโซลูชั่นไอทีของออสเตรเลีย อันจะช่วยให้สามารถนำแพลตฟอร์มการรวมระบบในรูปแบบบริการ (iPaaS) ของ Boomi มาใช้ได้

ด้วยการใช้ Boomi Atturra ช่วยให้ CDF เชื่อมต่อระบบหลักต่างๆ รวมไปถึงระบบธนาคารหลักของ CDF, การจัดการค่าใช้จ่าย FlexiPurchase, AWS Secure File Transfer Service และ SharePoint

สภาพแวดล้อมที่เชื่อมต่อกับ Boomi จะตรวจสอบข้อมูลทางการเงินโดยอัตโนมัติกับแพลตฟอร์มบัญชีการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ที่แตกต่างกันมากมายซึ่งใช้โดยโรงเรียน 293 แห่งของ MACS ข้อมูลที่รวบรวมจะถูกส่งไปยังโรงเรียนผ่านAPI payload และเนื้อหาที่เหมาะกับวัตถุประสงค์เพื่อประมวลผลธุรกรรมการซื้อร่วมกับข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวข้องไปยังแพลตฟอร์ม ERP ที่หลากหลาย

Rinta กล่าวต่อว่า “หลังจากเริ่มดำเนินการได้เพียงสามเดือน เราก็ได้เห็นการปรับปรุงครั้งยิ่งใหญ่ในด้านความเร็วที่ระบบ MACS สามารถประสานธุรกรรมได้” “ปัจจุบัน ธุรกรรมมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ถูกเปรียบเทียบกับบัญชีแยกประเภทภายในเดือนเดียวกัน ถือเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการกำกับดูแล และยังช่วยลดภาระงานด้านการดูแลระบบได้อย่างมาก”

นอกเหนือจากการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้แล้ว ความสามารถในการปรับขนาดของสภาพแวดล้อม Boomi ยังทำให้การรับนักเรียนใหม่เข้าโรงเรียนเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับ MACS อีกด้วย

Jason Frost ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายข้อมูลและการบูรณาการของ Atturra กล่าวว่า “การทำบัญชีสำหรับธุรกิจหนึ่งๆ อาจมีความซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย Atturra รู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าของ CDF ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ CDF สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตองค์กรให้มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น”

ตามที่ Rinta กล่าว ขณะนี้กระบวนการที่เชื่อมต่อกับ Boomi กำลังถูกประเมินเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของฐานลูกค้าที่ใหญ่ขึ้นของ CDF

David Irecki ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ APJ ที่ Boomi กล่าวว่า "CDF ได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ซึ่งถือเป็นตัวอย่างที่แท้จริงของการเพิ่มมูลค่า โดยเพิ่มความสามารถด้านเทคโนโลยีขององค์กรเพื่อยกระดับการดำเนินงานของลูกค้า ด้วยกรอบการทำงานข้อมูลที่เชื่อมต่อกัน CDF ได้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการทำบัญชีด้วยมือได้หลายร้อยชั่วโมง ซึ่งทำให้โรงเรียนต่างๆ มีเวลาในการลงทุนในด้านการศึกษาสำหรับนักเรียนเพิ่มมากขึ้น"

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

 •  รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าทั่วโลกของ Boomi ที่ customers
 •  ค้นหาโซลูชั่นได้ที่ Boomi Discover
 •  สำรวจชุมชน Boomiverse Community
 •  ติดตาม Boomi ใน X LinkedIn Facebook และ YouTube

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi ขับเคลื่อนอนาคตของธุรกิจด้วยระบบบูรณาการอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ในฐานะบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการ (SaaS) ระดับโลกชั้นนำ Boomi มีลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 20,000 รายและเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก 800 partners องค์กรต่างๆ หันมาใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi เพื่อเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน ข้อมูล และบุคลากรเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม boomi.com

© 2023 ห้างหุ้นส่วนจำกัด บูมี. Boomi, โลโก้ 'B' และ Boomiverse เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทคู่ค้า สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54089221/en

ติดต่อ

ฝ่ายสื่อ:
Jasmine Ee
หัวหน้าฝ่ายอินฟลูเอนเซอร์สัมพันธ์ APJ
jasmine.ee@boomi.com

แหล่งที่มา: Boomi

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!