Logo

แพลตฟอร์ม NIQ Activate พร้อมใช้งานแล้วบน Microsoft Azure Marketplace

Category: Technology
Posted Jul 4, 2024 10:04 (GMT +7)

ในวันนี้ ลูกค้า Microsoft Azure ทั่วโลกสามารถเข้าถึง NIQ Activate เพื่อรับประโยชน์จากความสามารถในการปรับขนาด ความน่าเชื่อถือ และความคล่องตัวของ Azure ในการขับเคลื่อนการพัฒนาแอปพลิเคชันและกำหนดทิศทางกลยุทธ์ทางธุรกิจ

CHICAGO--(BUSINESS WIRE)--03 กรกฎาคม 2024

NielsenIQ (NIQ) ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของ NIQ Activate บน Microsoft Azure Marketplace ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการแอปพลิเคชันและบริการสำหรับการใช้งานบน Azure ในวันนี้ ลูกค้า NIQ สามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มคลาวด์ Azure ที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ พร้อมการใช้งานและการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

NIQ Activate ช่วยให้ผู้ค้าปลีกและบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภค (Consumer Packaged Goods - CPG) สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกชั้นนำในอุตสาหกรรมและข้อมูลการปรับแต่งเฉพาะรายของ NIQ เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างละเอียด เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมตามเป้าหมาย ความสามารถด้าน AI ระดับโลกและการวิเคราะห์ข้อมูลของ Microsoft Azure ช่วยให้ธุรกิจสามารถทำการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

NIQ Activate เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันแบบ SaaS ที่ช่วยขับเคลื่อนให้ผู้ค้าปลีกและแบรนด์ต่างๆ สามารถเปลี่ยนจากข้อมูลไปสู่ข้อมูลเชิงลึก และใช้งาน จนถึงการวัดมูลค่า แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภค (Consumer Packaged Goods - CPG) สามารถกำหนดและรวบรวมกลุ่มเป้าหมาย รับข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนโดยแหล่งข้อมูลผู้ค้าปลีกและข้อมูล NIQ วางแผนและกำหนดใช้แคมเปญ รวมถึงการวัดค่าผลลัพธ์

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากในการประกาศเกี่ยวกับกระบวนการทำธุรกรรมที่ง่ายขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับ NIQ Activate แก่ลูกค้า Microsoft Azure ทั่วโลก NIQ Activate จะช่วยให้ลูกค้ามีโอกาสใช้ประโยชน์จากข้อมูลระดับโลกและความสามารถในการวิเคราะห์ และขับเคลื่อนนวัตกรรมในอุตสาหกรรม ความร่วมมือนี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตัดสินใจได้ดีขึ้น รวดเร็วยิ่งขึ้น และเสริมสร้างการมีส่วนร่วมอย่างมีความหมาย สำหรับผู้ค้าปลีก ผู้จัดหา และลูกค้า” Xavier Facon รองประธานผู้อาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ NIQ กล่าว

สิทธิประโยชน์ของ NIQ Activate บน Microsoft Azure Marketplace ได้แก่:

 • กระบวนการที่ง่ายขึ้น: ใช้เวลาในการปรับใช้งานที่รวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า โดยมีกระบวนการจัดซื้อและการเรียกเก็บเงินที่ง่ายดายยิ่งขึ้น
 • ดีลข้อตกลงได้รวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า NIQ ปัจจุบันผ่านแพลตฟอร์ม Microsoft Marketplace
 • มีการขยายตัวไปทั่วโลก: ลูกค้า Microsoft Azure ในตลาด 141 แห่งสามารถเข้าถึง NIQ Activate เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนการเติบโตในเฟสต่อไป
 • เพิ่มงบประมาณคลาวด์ได้อย่างสูงสุด: จัดสรรการจัดซื้อ 100% ทาง Azure Marketplace ของคุณตามข้อผูกพันด้านงบประมาณคลาวด์ของคุณ

NIQ Activate ช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มและเร่งการเติบโตผ่านสื่อการค้าปลีก เพิ่มประสบการณ์ที่ปรับแต่งเฉพาะรายบุคคล และมีข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าตามหมวดหมู่ที่นำไปใช้ในการดำเนินงานได้ แพลตฟอร์ม Activate ใช้ประโยชน์จากความสามารถของ Azure Marketplace ในด้านข้อมูลและ AI สำหรับลูกค้าตรงและข้อมูลการขาย เพื่อให้สามารถปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้าให้สูงขึ้นสำหรับผู้ค้าปลีก

Jake Zborowski ผู้จัดการทั่วไป แพลตฟอร์ม Microsoft Azure ของ Microsoft Corp. กล่าว “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ NielsenIQ เข้าสู่ Microsoft Azure Marketplace ซึ่งจะช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถพบปะกับลูกค้าบนระบบคลาวด์ได้ทั่วโลก Azure Marketplace นำเสนอประสบการณ์คุณภาพระดับโลกจากพันธมิตรระดับโลกที่เชื่อถือได้ พร้อมโซลูชันที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถทำงานกับ Azure ได้อย่างราบรื่น”

เกี่ยวกับ NIQ:

NielsenIQ (NIQ) เป็นบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนำของโลก โดยมีการนำเสนอความเข้าใจในพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคอย่างครบถ้วนที่สุด และเปิดเผยเส้นทางใหม่สู่การเติบโต NIQ ร่วมมือกับ GfK ในปี 2023 โดยนำผู้นำอุตสาหกรรมทั้งสองมารวมตัวกันพร้อมการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ในวันนี้ NIQ มีการดำเนินงานในกว่า 95 ประเทศ ครอบคลุม 97% ของ GDP ด้วยการอ่านข้อมูลการค้าปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด ช่วยให้สามารถส่งมอบข้อมูลการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย โดย NIQ มาพร้อม Full View™

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

sweta.patra@nielseniq.com

แหล่งข้อมูล: NielsenIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!