Logo

NielsenIQ (NIQ) ร่วมมือกับ SPAR International นำเสนอบริการ Spaceman ทั่วโลก

Category: Technology
Posted Jun 27, 2024 10:04 (GMT +7)

 • บริการ NIQ Spaceman ขยายไปยังพันธมิตรของ SPAR ทุกรายทั่วโลก

CHICAGO--(BUSINESS WIRE)--26 มิถุนายน 2024

NielsenIQ (NIQ) ผู้นำระดับโลกด้านข่าวกรองสำหรับผู้บริโภค มีความภูมิใจประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ SPAR International BV เพื่ออำนวยความสะดวกในการบูรณาการบริการสำหรับ NIQ Spaceman NIQ จะนำเสนอบริการการจัดการพื้นที่ให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศของ SPAR ทั่วโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับตำแหน่งทางการตลาดของพันธมิตรองค์กรค้าปลีกทั้งหมด

SPAR คือกลุ่มผู้ค้าปลีกและค้าส่งที่เป็นเจ้าของและดำเนินการอย่างเป็นอิสระชั้นนำของโลก โดยมีการทำงานเป็นหุ้นส่วนกันภายใต้แบรนด์ SPAR และกลุ่มประกอบด้วยร้านค้ามากกว่า 13,984 แห่งในกว่า 48 ประเทศ SPAR International BV รับผิดชอบในการพัฒนาเครือข่าย SPAR ทั่วโลก และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ผลผลิต และความสามารถในการทำกำไรของพันธมิตรผู้ค้าปลีกและค้าส่ง

ชุด NIQ Spaceman ปลดล็อกกระบวนการสร้างแผนผังพลาโนแกรมแบบอัตโนมัติเชิงบูรณาการ พร้อมโมดูลที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า วิเคราะห์ประสิทธิภาพและโอกาสทั่วพลาโนแกรม เพื่อช่วยในการตัดสินใจด้านการจำหน่ายได้อย่างดีที่สุด การบูรณาการข้อมูลพลาโนแกรมพร้อมการเติมเต็มและระบบธุรกิจอื่นๆ จะช่วยเสริมการดำเนินงานในแต่ละวันมีความคล่องตัวและเพิ่มประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น

“ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราในการสนับสนุนองค์กรในประเทศของ SPAR ทั้งหมดในการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ชั้นวางสินค้าและส่งเสริมการเติบโตในตลาดที่หลากหลาย ด้วยการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของเราในการทำงานร่วมกับพันธมิตรที่ได้รับการคัดเลือกในอดีต เราประสบความสำเร็จในการขับเคลื่อนการเติบโตผ่านกลยุทธ์การจัดการพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพ” Simon Trott ผู้นำด้านการวิเคราะห์ของ NIQ

ด้วยประเภทสินค้าและความต้องการของนักช้อปมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีจึงมีบทบาทสำคัญในการสร้างพลาโนแกรม มีการใช้งาน NIQ Spaceman อย่างแพร่หลายใน 79 ประเทศ ครอบคลุมผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 2000 รายการ และสินค้าอื่นๆ ทั่วโลก การใช้ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้ลูกค้า NIQ สามารถเพิ่มยอดขายได้สูงขึ้น 10-35% ปรับเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดประเภท และลดจำนวนสินค้าคงคลังลงได้ถึง 10-30%

“เรามีความยินดีในการร่วมมือกับ NIQ เพื่อให้องค์กรระดับประเทศทั่วโลกของเราสามารถเข้าถึงโซลูชันนี้ ซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ NIQ Spaceman ช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถควบคุมข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และทำการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลรอบด้านเกี่ยวกับการจัดสรรพื้นที่ โครงร่าง และการจัดวางผลิตภัณฑ์ ความร่วมมือในครั้งนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราต่อพันธมิตรในการนำเสนอโซลูชันล้ำสมัยที่ขับเคลื่อนความสำเร็จ” Tom Rose หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ SPAR International

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ NIQ Spaceman โปรดคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ NIQ:

NielsenIQ (NIQ) คือบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนำของโลก ซึ่งนำเสนอความเข้าใจในพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคอย่างครบถ้วนที่สุด และเผยให้เห็นถึงเส้นทางใหม่สู่การเติบโต NIQ ร่วมมือกับ GfK ใน 2023 เพื่อนำผู้นำอุตสาหกรรมทั้งสองมารวมตัวกัน พร้อมการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ปัจจุบัน NIQ มีการดำเนินงานในกว่า 95 ประเทศ ครอบคลุม 97% ของ GDP NIQ นำเสนอ Full View™ สำหรับการอ่านข้อมูลการขายปลีกแบบองค์รวมและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด มาพร้อมกับการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Sweta.patra@nielseniq.com

แหล่งข้อมูล: NielsenIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!