Logo

Kolmar BNH เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับโลกด้วยฟังก์ชันการทํางานแบบคู่ของ HemoHIM

Category: General News
Posted Jun 25, 2024 11:19 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--21 มิถุนายน 2024

Kolmar BNH (KOSDAQ: 200130) ซึ่งเป็นบริษัท Original Development Manufacturing (ODM)  ชั้นนำสําหรับผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ เสริมความแข็งแกร่งให้กับตําแหน่งทางการตลาดด้วยการได้รับการรับรองสําหรับฟังก์ชันเพิ่มเติมของ HemoHIM ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงของเกาหลี

HemoHIM G, manufactured by Kolmar BNH and distributed by Atomy, contains Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong, and Paeonia lactiflora. It was launched in Taiwan last month. (Photo: Kolmar BNH)

HemoHIM G ผลิตโดย Kolmar BNH และจัดจําหน่ายโดย Atomy ประกอบด้วย Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong และ Paeonia lactiflora เปิดตัวในไต้หวันเมื่อเดือนที่แล้ว (ภาพ: Kolmar BNH)

บริษัทได้รับการอนุมัติจากกระทรวงความปลอดภัยด้านอาหารและยา สําหรับฟังก์ชันปรับปรุงความเหนื่อยล้าด้วยสารสกัดเชิงซ้อนของสารสกัดจาก angelica gigas ของ HemoHIM และส่วนประกอบอื่นๆ ในปี 2023 ความสําเร็จนี้เกิดขึ้นหกปีหลังจากการเปิดตัวโครงการพัฒนาเทคโนโลยีที่ยั่งยืนของ HemoHIM ด้วยเหตุนี้ HemoHIM จึงออกสู่ตลาดในฐานะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบบสองฟังก์ชัน ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการทํางานของภูมิคุ้มกันและลดความเหนื่อยล้า

HemoHIM ซึ่งพัฒนาโดย Kolmar BNH ในปี พ.ศ. 2549 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ส่งเสริมภูมิคุ้มกันรายแรกของประเทศที่ได้รับการอนุมัติเป็นรายบุคคล โดยผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในท้องถิ่น เช่น  Angelica gigas, cnidium officinale และ Paeonia japonica ซึ่งจัดจําหน่ายโดย Atomy ปัจจุบันประสบความสําเร็จระดับโลก โดยส่งออกไปกว่า 20 ประเทศ และสร้างยอดขายได้มากกว่า 2 ล้านล้านวอน โดยมีมูลค่าการส่งออกเกิน 200 ล้านดอลลาร์ โดยยังคงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกันที่มียอดขายสูงสุดของเกาหลีมานานกว่าทศวรรษ

Kolmar BNH ตรวจสอบฟังก์ชันการปรับปรุงความเหนื่อยล้าของ HemoHIM ผ่านการทดลองทางคลินิกที่ครอบคลุม (การทดลองในมนุษย์) และการทดลองที่ไม่ใช่ทางคลินิก (การทดสอบเซลล์) ในการทดลองที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่อายุ 30 ถึง 59 ปีที่ประสบกับความเหนื่อยล้า พบว่ามีการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสําคัญในการวัดความเหนื่อยล้า รวมถึง Fatigue Severity Scale (FSS) และ Multidimensional Fatigue Inventory (MFI) หลังจากการบริโภคสารสกัดเชิงซ้อน angelica gigas ของ HemoHIM เป็นต้น การค้นพบนี้ได้รับการตีพิมพ์ใน Phytomedicine Plus ซึ่งเป็นวารสารระดับนานาชาติเกี่ยวกับยาธรรมชาติ โดยมีสิทธิบัตรที่จดทะเบียนในเกาหลีและรัสเซีย

สานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดตัว HemoHIM Kolmar BNH จัดสรรยอดขายมากกว่า 2% ต่อปีให้กับฝ่ายวิจัยและพัฒนา การลงทุนนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์และเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน

HemoHIM G ซึ่งมีเป้าหมายไปยังตลาดโลก เป็นหนึ่งในผลลัพธ์ของการอุทิศตนเพื่อการวิจัยและพัฒนา HemoHIM G เปิดตัวในไต้หวันเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่สําหรับการส่งออกที่มีการปรับเปลี่ยนวัตถุดิบและสัดส่วนส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านอาหารระหว่างประเทศ ส่วนผสมหลัก เช่น Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong และ Paeonia lactiflora ได้ผ่านขั้นตอนการจัดหาที่เข้มงวดและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด โปรไฟล์รสชาติและกลิ่นได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยในวารสารวิชาการอันทรงเกียรติ “Toxicological Research” ที่ได้รับการรับรองในระดับ SCIE อีกด้วย

เจ้าหน้าที่ของ Kolmar BNH กล่าวว่า "ด้วยความพยายามในการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง Kolmar BNH ได้เพิ่มความสามารถในการแข่งขันของ HemoHIM เราทุ่มเทในการส่งเสริมอาหารเพื่อสุขภาพ K-health ทั่วโลกผ่านนวัตกรรมที่กำลังดำเนินอยู่ใน HemoHIM"

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54084574/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Kolmar BNH
Jang Woo Lee
jay.lee@kolmar.co.kr

ที่มา: Kolmar BNH

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!