Logo

Medidata เปิดตัว Clinical Data Studio โดยใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ข้อมูลในการทดลองทางคลินิกให้ทันสมัย

Category: Technology
Posted Jun 19, 2024 07:34 (GMT +7)

นำเสนอกิจกรรมการตรวจสอบข้อมูลและการกระทบยอดด้วย AI แบบฝังเร็วขึ้นถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ทําให้วงจรชีวิตข้อมูลง่ายขึ้นด้วยการเชื่อมต่อแหล่งข้อมูลจํานวนมาก

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--18 มิถุนายน 2024

Medidata แบรนด์ในเครือ Dassault Systèmes และผู้ให้บริการชั้นนําด้านโซลูชันการทดลองทางคลินิกสําหรับอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ได้ประกาศเปิดตัว Medidata Clinical Data Studio   ซึ่งเป็นประสบการณ์แบบครบวงจรที่ปลดล็อกพลังที่แท้จริงของข้อมูลการวิจัยทางคลินิก เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนี้ช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสามารถควบคุมคุณภาพของข้อมูลได้ดีขึ้น และความสามารถในการส่งมอบการทดลองที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับผู้ป่วยได้เร็วขึ้น

Clinical Data Studio สร้างขึ้นบน  แพลตฟอร์ม Medidata  โดยผสานข้อมูลจากทั้งแหล่งข้อมูล Medidata และแหล่งข้อมูลที่ไม่ใช่ Medidata เร่งการตัดสินใจตลอดกระบวนการทดลองทางคลินิกเต็มรูปแบบ ส่งมอบข้อมูลแบบองค์รวม และกลยุทธ์ความเสี่ยงที่เชื่อมโยงผู้ป่วย สถานที่ และผู้สนับสนุน ทีมวิจัยสามารถระบุปัญหาข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นและสัญญาณความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้เข้าใจผู้ป่วยได้แม่นยํายิ่งขึ้น สิ่งนี้จะช่วยลดความท้าทายที่เกิดจากระบบข้อมูลแบบไซโล และช่วยให้การตรวจสอบข้อมูลการดําเนินการและการกระทบยอดเร็วขึ้นถึง 80 เปอร์เซ็นต์

"Clinical Data Studio ปลดล็อกระบบนิเวศของข้อมูลทางคลินิกในวงกว้าง ขับเคลื่อนโดย AI แบบฝัง เรากําลังทําให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นประชาธิปไตย และเปิดเผยสัญญาณ ความเสี่ยง และข้อมูลเชิงลึกที่สําคัญที่สุด สิ่งนี้เมื่อรวมกันแล้วจะช่วยเร่งการดําเนินการทดลองและสร้างข้อมูลที่สมบูรณ์สําหรับการค้นพบใหม่" Tom Doyle ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Medidata กล่าว

Clinical Data Studio นําเสนอพื้นที่ทํางานที่ครอบคลุมสําหรับการบูรณาการ การแปลง และการจัดการข้อมูล ซึ่งรวมถึงการกระทบยอดข้อมูลที่ได้รับความช่วยเหลือจาก AI และการตรวจจับความผิดปกติ รายการข้อมูลแบบบริการตนเอง การจัดการคุณภาพตามความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง และเครื่องมือในการใช้ข้อมูลแบบองค์รวม และกลยุทธ์ความเสี่ยงที่ได้รับการสนับสนุนจากเวิร์กโฟลว์และการแสดงภาพ

"เมื่อปริมาณข้อมูลและแหล่งข้อมูลเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ การจัดการข้อมูลนี้และการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์จึงมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลต่อเวลาในการนำออกสู่ตลาด แต่ยังทําให้การส่งมอบการรักษาแก่ผู้ป่วยล่าช้าอีกด้วย ซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้ป่วย" Dr. Nimita Limaye รองประธานฝ่ายวิจัย Life Sciences R&D Strategy and Technology, IDC กล่าว "ด้วยการทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการข้อมูลทั้งหมดของตน ทั้งข้อมูล Medidata และข้อมูลที่ไม่ใช่ Medidata ได้ในที่เดียว Medidata Clinical Data Studio มีศักยภาพที่จะพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยการเร่งการทดลองทางคลินิกและรับการรักษาผู้ป่วยได้เร็วขึ้น"

เกี่ยวกับ Medidata

Medidata ขับเคลื่อนการรักษาที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นและผู้คนที่มีสุขภาพดีขึ้นผ่านโซลูชันดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการทดลองทางคลินิก ฉลองครบรอบ 25 ปีของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในการทดลองมากกว่า 33,000 ครั้ง และผู้ป่วย 10 ล้านคน Medidata นําเสนอความเชี่ยวชาญชั้นนําของอุตสาหกรรมข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยการวิเคราะห์ และชุดข้อมูลการทดลองทางคลินิกในอดีตระดับผู้ป่วยที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 1 ล้านคนจากลูกค้ามากกว่า 2,200 ราย ไว้วางใจแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่ราบรื่นของ Medidata เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ป่วย เร่งความก้าวหน้าทางคลินิก และนําการรักษาออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น Medidata ซึ่งเป็นแบรนด์ของ Dassault Systèmes (Euronext Paris: FR0014003TT8, DSY PA) มีสํานักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้ และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นําโดย Everest Group และ IDC หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medidata.com และติดตามเรา @Medidata

เกี่ยวกับ Dassault Systèmes

Dassault Systèmes เป็นตัวเร่งให้เกิดความก้าวหน้าของมนุษย์ เรามอบสภาพแวดล้อมเสมือนจริงสำหรับการทํางานร่วมกันให้กับธุรกิจและผู้คน เพื่อจินตนาการถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน ด้วยการสร้างประสบการณ์แฝดเสมือนจริงของโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน 3DEXPERIENCE ลูกค้าของเราสามารถกําหนดกระบวนการสร้าง การผลิต และการจัดการวงจรชีวิตของข้อเสนอใหม่ได้ และด้วยเหตุนี้จึงมีผลกระทบที่มีความหมายในการทําให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้น ความงดงามของ Experience Economy คือ เศรษฐกิจที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลางเพื่อประโยชน์ของทุกคน  ทั้งผู้บริโภค ผู้ป่วย และประชาชน Dassault Systèmes นําคุณค่ามาสู่ลูกค้าทุกขนาดมากกว่า 350,000 ราย ในทุกอุตสาหกรรม ในกว่า 150 ประเทศ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.3ds.com

© Dassault Systèmes สงวนลิขสิทธิ์. 3DEXPERIENCE, โลโก้ 3DS, Compass icon, IFWE, 3DEXCITE, 3DVIA, BIOVIA, CATIA, CENTRIC PLM, DELMIA, ENOVIA, GEOVIA, MEDIDATA, NETVIBES, OUTSCALE, SIMULIA และ SOLIDWORKS เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Dassault Systèmes ซึ่งเป็นบริษัทในยุโรป (Societas Europaea) ที่จัดตั้งขึ้นภายใต้กฎหมายฝรั่งเศส และจดทะเบียนกับสำนักทะเบียนการค้าและบริษัท Versailles ภายใต้หมายเลข 322 306 440 หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง การใช้เครื่องหมายการค้า Dassault Systèmes หรือบริษัทในเครือจะต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้ง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

ประชาสัมพันธ์ Medidata
Medidata.PR@3ds.com

นักวิเคราะห์สัมพันธ์
Medidata.AR@3ds.com

ที่มา: Medidata

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!