Logo

สมาคมผู้ผลิตสาเกและโซจูของญี่ปุ่นจะมีการจัดงาน "Japanese Sake Fair 2024" ที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฎานี้!!

Category: Food & Beverage
Posted Jun 3, 2024 12:34 (GMT +7)

TOKYO--(BUSINESS WIRE)--31 พฤษภาคม 2024

ในทุกปี สมาคมผู้ผลิตสาเกและโซจูของญี่ปุ่นจะมีการจัดงานสาเกแฟร์ โดยมีผู้ผลิตสาเกมากกว่า 400 รายจากเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่นเข้าร่วมงาน งาน All Japan Sake Fair ครั้งที่ 16 นี้จะมีการจัดขึ้นที่ Ikebukuro Sunshine City กรุงโตเกียว ในวันที่ 5 และ 6 เดือนกรกฏาคม ปี 2024 ซึ่งเป็นงานแสดงสาเกที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยคุณสามารถลิ้มลองสาเกได้มากกว่า 1,000 แบรนด์และสามารถพูดคุยกับผู้ผลิตสาเกได้โดยตรง จะมีการจัดบูธแยกเป็น 45 ภูมิภาค และคุณจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับภูมิภาคการผลิตในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น ลักษณะเฉพาะ และแนวโน้มของผู้ผลิตสาเก นอกจากนี้ ยังมีบริการเปิดให้ชิมสาเกที่ระดับอุณหภูมิต่างๆ และการอภิปรายเกี่ยวกับเทคนิคการผลิตสาเกโดยผู้ผลิตสาเกอีกด้วย

All Japan Sake Fair (The photo shows the event in 2023) (Photo: Business Wire)

All Japan Sake Fair (ภาพแสดงงานเมื่อปี 2023) (ภาพถ่ายo: Business Wire)

ในเวลาเดียวกัน จะมีการเปิดให้ชิมสาเก Daiginjo  ซึ่งเป็นสาเกที่คว้ารางวัลกว่า 390 รายการจากงาน Annual Japan Sake Awards 2024 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยการกลั่นสุราแห่งชาติและสมาคมผู้ผลิตสาเกและโซจูของญี่ปุ่น ปีนี้เป็นการแข่งขันครั้งที่ 112 โดยมีประวัติศาสตร์และมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 100 ปี ที่งาน Annual Japan Sake Awards 2024 จะมีการตัดสินรางวัลผู้ชนะเลิศสำหรับสาเก Ginjo ที่ผลิตตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2023 จนถึงเดือนมีนาคม ปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญในการชิมสาเกแบบไม่มีการระบุชื่อ โดยการตัดสินจากกลิ่นหอม รสชาติ และคุณภาพโดยรวม

ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานแต่ละประเภทให้กับผู้ชื่นชอบสาเกญี่ปุ่นและผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากในโอกาสพิเศษนี้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ของสาเกญี่ปุ่นในปัจจุบัน อย่าลืมวางแผนที่จะเข้าร่วมงาน 2025 Japan Sake Fair ที่จะมีการจัดขึ้นในเดือนมิถุนายนปีหน้าด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์จำหน่ายบัตรเข้าร่วมงาน: https://ars-sunshine.triplabo.jp/home?lang=en

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54020058/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

LINKTIVITY, Inc.
helpcenter@linktivity.co.jp

แหล่งข้อมูล: The Japan Sake and Shochu Makers Association

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!