Logo

Kolmar BNH ขยายตลาดโลกด้วยการเปิดตัว HemoHIM G ในไต้หวัน

Category: General News
Posted May 30, 2024 11:49 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--28 พฤษภาคม 2024

Kolmar BNH (KRX: 200130) ซึ่งเป็นบริษัท ODM สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงของเกาหลี ประกาศว่าได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HemoHIM G ในไต้หวัน การเปิดตัวครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของบริษัทในการขยายธุรกิจในตลาดโลก

Manufactured by Kolmar BNH and distributed by Atomy, HemoHIM G, containing Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong, and Paeonia lactiflora, is now available in Taiwan. (Photo: Kolmar BNH)

HemoHIM G ผลิตโดย Kolmar BNH และจัดจําหน่ายโดย Atomy ซึ่งประกอบด้วย Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong และ Paeonia lactiflora มีวางจําหน่ายแล้วในไต้หวัน (ภาพ: Kolmar BNH)

HemoHIM G แสดงถึงการทําซ้ำที่ได้รับการปรับปรุงของ HemoHIM ซึ่งปรับแต่งให้ตอบสนองรสนิยมที่โดดเด่นของผู้บริโภคในไต้หวันและยุโรป

Kolmar BNH วางแผนที่จะเร่งขยายตลาดในเอเชียด้วยการเปิดตัว HemoHIM G ในตลาดไต้หวันในวันที่ 15 พฤษภาคม HemoHIM G ซึ่งปรับให้เหมาะกับการส่งออกระหว่างประเทศ ได้ทําการปรับเปลี่ยนวัตถุดิบและสัดส่วนส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านอาหารที่แตกต่างกันในเขตอํานาจศาลที่แตกต่างกัน ส่วนผสมสําคัญ เช่น Angelica sinensis, Ligusticum chuanxiong และ Paeonia lactiflora ได้ผ่านขั้นตอนการจัดหาที่เข้มงวด ควบคู่ไปกับมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด โปรไฟล์รสชาติและกลิ่นได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคในยุโรป

นอกจากนี้ ในเดือนเมษายน ผลการวิจัยของ Kolmar BNH เกี่ยวกับ HemoHIM G ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ 'Toxicological Research' ซึ่งได้รับการรับรองในระดับ SCIE การค้นพบนี้ซึ่งเป็นไปตามแนวทางของ OECD มีความสําคัญยิ่ง เนื่องจากไม่เพียง แต่ตรวจสอบความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สําหรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบในตลาดที่หลากหลาย แต่ยังสนับสนุนสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาผ่านผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้อีกด้วย

HemoHIM ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ Kolmar BNH ได้รับการจัดจําหน่ายผ่าน Atomy ซึ่งเป็นพันธมิตรของบริษัท ผลิตภัณฑ์นี้ประสบความสําเร็จอย่างน่าทึ่ง โดยมียอดขายสะสมมากกว่า 2 ล้านล้านวอนทั้งในและต่างประเทศนับตั้งแต่เปิดตัว ความสําเร็จของผลิตภัณฑ์เป็นผลมาจากความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของ Kolmar BNH ควบคู่ไปกับความไว้วางใจของผู้บริโภคที่ยั่งยืนซึ่งสั่งสมมาอย่างต่อเนื่อง

ชื่อผลิตภัณฑ์ HemoHIM มาจากการผสมระหว่าง 'HEMO (ฮีโมโกลบิน)' และ 'HIM (H: เม็ดเลือด, I: ภูมิคุ้มกัน และ M: การปรับ)' ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เช่น Angelica gigas, Cnidium officinale และ Paeonia japonica ความสําเร็จนี้เป็นผลมาจากความพยายามร่วมกันของ Kolmar BNH ซึ่งจัดตั้งขึ้นร่วมกันโดยสถาบันวิจัยพลังงานปรมาณูแห่งเกาหลีและ Kolmar Korea ด้วยงบประมาณ 5 พันล้านวอนในช่วงแปดปี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สถาบันวิจัยพลังงานปรมาณูแห่งเกาหลี ซึ่งเป็นสถาบันที่เกี่ยวข้องกับรังสี ได้เสริมสร้างความไว้วางใจใน HemoHIM เนื่องจากได้ริเริ่มการวิจัยเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันตนเอง ความร่วมมือนี้ เมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญของ Kolmar BNH ในด้านเทคโนโลยีการผลิตและเชิงพาณิชย์ ทําให้ประสบความสําเร็จในการพัฒนาสารผสมที่ช่วยเสริมการทํางานของระบบภูมิคุ้มกัน

HemoHIM ได้รับการยอมรับจากกระทรวงความปลอดภัยของอาหารและยาในปี 2006 ว่าเป็นวัตถุดิบที่ใช้งานได้ที่ได้รับการยอมรับเป็นรายบุคคลรายแรกในเกาหลี สําหรับการเสริมสร้างการทํางานของระบบภูมิคุ้มกัน นับเป็นก้าวสําคัญในการบุกเบิกการพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพในเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่การวิจัยและวัตถุดิบในการปรับปรุงการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันขาดแคลน

Kolmar BNH ได้เสริมสร้างความน่าเชื่อถือผ่านความพยายามในการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว HemoHIM ด้วยการจัดสรรยอดขายมากกว่า 2% ต่อปีให้กับโครงการริเริ่มด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อการพัฒนาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง บริษัท ประสบความสําเร็จครั้งสําคัญโดยการบูรณาการฟังก์ชันการปรับปรุงความเหนื่อยล้าเข้ากับ HemoHIM สิ่งนี้เกิดขึ้นหกปีหลังจาก 'โครงการพัฒนาเทคโนโลยีที่ยั่งยืนของ HemoHIM' เริ่มต้นขึ้นในปี 2017

Kolmar BNH เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดด้วย HemoHIM ในปี 2015 เมื่อจดทะเบียนในตลาดหุ้น KOSDAQ ที่สำคัญของเกาหลี บริษัทมียอดขาย 236.2 พันล้านวอน และปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 145% เป็น 579.6 พันล้านวอน

เจ้าหน้าที่จาก Kolmar BNH กล่าวว่า "การร้องขออย่างยาวนานของ HemoHIM ในหมู่ผู้บริโภค ตอกย้ำถึงฟังก์ชันการทํางานที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เราจะยังคงยึดมั่นในความมุ่งมั่นของเรา ในการยกระดับความพยายามในการวิจัยและพัฒนา เพื่อรักษาสถานะของ HemoHIM ในฐานะอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้งานได้ชั้นนําของเกาหลี"  

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: 

https://www.businesswire.com/news/home/54016626/en

ติดต่อ

Kolmar BNH
Jang Woo Lee
Jay.lee@kolmar.co.kr

ที่มา: Kolmar BNH

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!