Logo

NHN เริ่มการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับคอลเลกชันใหม่ของ SNG 'วูปารูโอดิสซี่' ในประเทศไทย

Category: Entertainment
Posted May 30, 2024 11:49 (GMT +7)

คอลเลกชันใหม่ของ SNG ที่ผสมผสานองค์ประกอบ RPG และการต่อสู้ในคอลเลกชันอันเป็นที่รักของวูปารู

การลงทะเบียนล่วงหน้าได้เริ่มต้นขึ้นก่อนการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงในช่วงครึ่งหลังของปี โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้รับโอกาสพิเศษของวูปารูกาชา

ซองนัม, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--30 พฤษภาคม 2024

NHN (KRX: 181710, CEO Ujin Chung) ได้ประกาศเปิดตัวการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมใหม่ 'วูปารูโอดิสซี่' ซึ่งเป็นคอลเลกชัน SNG ที่รวมองค์ประกอบ RPG ใน 'เมืองวูปารู' โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

Preregistration for Wooparoo Odyssey begins on May 30th. (Image: NHN)

การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับวูปารูโอดิสซี่ จะเริ่มในวันที่ 30 พฤษภาคม (ภาพ: NHN)

เกมในภาคก่อน 'เมืองวูปารู' ซึ่งเป็น SNG ที่รวบรวมคอลเลกชันยอดนิยมในประเทศไทย ผู้เล่นได้ตกแต่งหมู่บ้านอันมีเสน่ห์และสวยงามด้วยวูปารูที่น่ารักมากมาย

'วูปารูโอดิสซี่' ช่วยเพิ่มความสนุกหลักของคอลเลกชันวูปารูเกมก่อนหน้าโดยผสมผสานองค์ประกอบ RPG และการต่อสู้เข้าด้วยกัน โดยจะเป็นการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์และหลากหลายยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถพัฒนาวูปารูของตนผ่านคอนเทนต์ที่กว้างขวาง รวมถึงการเพิ่มเลเวล การเลื่อนขั้น และการฝึกสกิล พัฒนาความสามารถของพวกวูปารูแต่ละตัวให้เป็นนักสู้ที่ทรงพลัง และยังมีคอนเทนต์ใหม่ๆ เพิ่มเติม เช่น ระบบกิลด์ ระบบสกิน และการปรับแต่งโปรไฟล์ ซึ่งจะช่วยเสริมคุณค่าทางโซเชียลมีเดียและคอลเลกชันได้

คอนเทนต์การต่อสู้ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน 'วูปารูโอดิสซี่' มีระบบการต่อสู้แบบผลัดตากัน 3 ต่อ 3 ที่เล่นง่ายและรวดเร็ว มีทั้งโหมด PvE (Player vs Environment) และ PvP (Player vs Player) ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นในการผ่านด่านต่างๆ และเพิ่มอันดับในลีกผ่านการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ขณะเดียวกันก็จะได้รับรางวัลอันดับไปด้วย นอกจากนี้ ยังรวมความสนุกเชิงกลยุทธ์ด้วยการให้ผู้เล่นสร้างเด็คที่จะได้เปรียบในการต่อสู้โดยคำนึงถึงความเข้ากันได้ระหว่างธาตุของวูปารู

ในวันนี้ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์ของแบรนด์พร้อมกับเริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เข้าร่วมในการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้เพลิดเพลินไปกับโอกาสพิเศษที่จะได้รับวูปารูพิเศษผ่านกิจกรรม 'วูปารูกาชา' พร้อมรางวัลเพิ่มเติม เช่น มานาบอล อาหาร อัญมณี และตั๋วกาชาพรีเมี่ยมที่เสนอให้ตามการสะสมของการจับรางวัล

บัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการบน Facebook, Instagram และ X ได้ถูกเปิดตัวต่อสาธารณะแล้ว ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้จะจัดกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลาการลงทะเบียนล่วงหน้า ทั้งยังให้ข้อมูลเชิงลึกเบื้องต้นเกี่ยวกับวูปารู และคอนเทนต์ในเกมอีกด้วย

SangHo Kim หัวหน้าฝ่ายธุรกิจเกมของ NHN กล่าวว่า " 'เมืองวูปารู' ซึ่งแต่เดิมมุ่งเน้นไปที่ด้านโซเชียลมีเดียและการสะสม ได้เกิดใหม่เป็น 'วูปารูโอดิสซี่' หลังจากปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์การเล่นเกมที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงและฟีเจอร์ความก้าวหน้าของวูปารู" และ "ได้เปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีก่อนวางจำหน่ายทั่วโลก โดยผสมผสานฟีเจอร์ยอดนิยมจากเกมก่อนหน้า เช่น เพลงประกอบ คอลเลกชันวูปารูที่หลากหลาย และฟีเจอร์การตกแต่งหมู่บ้าน ซึ่งปลุกความคิดถึงและได้รับการตอบรับเชิงบวกจากฐานแฟนคลับวูปารู IP"

สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 'วูปารูโอดิสซี่' และกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์เว็บไซต์: https://wooparoo.hangame.com.

โซเชียลมีเดียทางการของ 'วูปารูโอดิสซี่'
Facebook: https://www.facebook.com/wooparoo.odyssey.global
X: https://twitter.com/WooparooOdyssey
Instagram: https://www.instagram.com/wooparooodyssey_official

การลงทะเบียนล่วงหน้าบน App Market ของ 'วูปารูโอดิสซี่'
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhn.wooparoo
Apple Appstore: https://apps.apple.com/th/app/id1645242780

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/54015440/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

NHN
Beth Kim
beth@nhn.com

แหล่งที่มา: NHN

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!