Logo

Hytera ผู้นำด้านการสื่อสารที่สำคัญระดับโลก ฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษัทในเครือในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Category: Technology
Posted May 22, 2024 09:34 (GMT +7)

 • ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารที่สำคัญระดับโลกเฉลิมฉลองการเติบโตครั้งสำคัญร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมและพันธมิตรที่การประชุมสุดยอดในดูไบ
 • Hytera ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้บุกเบิกการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเพื่อความปลอดภัยสาธารณะและอุตสาหกรรมในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกามานานกว่าทศวรรษ
 • แบรนด์ Hytera ส่องสว่างบนตึก Burj Khalifa อันโดดเด่นเพื่อเฉลิมฉลองทศวรรษแห่งการเติบโต นวัตกรรม และความร่วมมือในอุตสาหกรรมต่างๆ

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--20 พฤษภาคม 2024

Hytera ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษัทในเครือในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วยการแสดงแสงสีที่น่าประทับใจที่ Burj Khalifa ในระหว่างการประชุม
สุดยอดพันธมิตรของภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) ในเมืองดูไบ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม

Hytera Lights Up Burj Khalifa to Celebrate 10th Anniversary of Subsidiary in UAE (Photo: Business Wire)

Hytera ส่องสว่างขึ้นบนตึก Burj Khalifa เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของบริษัทในเครือในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (รูปภาพ: Business Wire)

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Hytera เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในธุรกิจต่างๆ ในตะวันออกกลาง โดยมีสาขาในสหรัฐอาหรับ
เอมิเรตส์เป็นโรงไฟฟ้าระดับภูมิภาค ปฏิวัติระบบการสื่อสารความปลอดภัยสาธารณะ ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงความปลอดภัยในการปฏิบัติงานและประสิทธิภาพของสาธารณูปโภค การขนส่ง และภาคพลังงานที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับการสื่อสารที่สำคัญ ห้องควบคุม กล้องติดตัว (BWC) และการจัดการหลักฐานดิจิทัล (DEM) เป็นต้น

Hytera สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการปรับโฉมภูมิทัศน์การสื่อสารวิทยุเคลื่อนที่ระดับมืออาชีพ (PMR) เป็นเวลาสิบปีติดต่อกัน ได้ต้อนรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรม พันธมิตร และแขกให้เข้าร่วม Hytera Global Partner Summit (HGPS)-MEA ที่ Atlantis The Palm นอกเหนือจากการเฉลิมฉลองความร่วมมือ โครงการ และความสำเร็จที่สำคัญตั้งแต่ปี 2014 แล้ว งานนี้ยังมีการแสดง
แบรนด์ Hytera บนจอแสดงผล LED ของตึก Burj Khalifa อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทศวรรษแห่งความร่วมมือในท้องถิ่น ความก้าวหน้า และนวัตกรรมทั่วดินแดน MEA

Stanley Song รองประธานของ Hytera และหัวหน้าของ Hytera สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กล่าวว่า “วันครบรอบ 10 ปีของสำนักงานในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ของเราไม่เพียงแต่เป็นก้าวสำคัญเท่านั้น แต่ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ยั่งยืนของเราในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและส่งเสริมความร่วมมือทั่วทั้งภูมิภาคด้วย ตั้งแต่แรกเริ่ม การปฏิบัติงานของ Hytera ทั่วตลาดตะวันออกกลางมุ่งตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารที่พัฒนาอย่างรวดเร็วทั่วทั้งภาคส่วนหลักๆ กลับมาที่ปัจจุบัน เราภาคภูมิใจสุดๆ กับวิธีที่เราทำงานร่วมกับระบบนิเวศของหุ้นส่วนของเราเพื่อส่งมอบคุณค่าที่เป็นรูปธรรมและเพื่ออนาคตให้กับภูมิภาค ซึ่งขับเคลื่อนโดยความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรมร่วมกัน”

ในทศวรรษที่ผ่านมา Hytera ประสบความสำเร็จในการเจาะตลาดที่สำคัญด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม โดยเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารประมาณ 50% เช่น วิทยุสองทาง วิทยุสองโหมด LTE และ PMR และสมาร์ทโฟนที่ทนทาน ซึ่งหน่วยงานความปลอดภัยสาธารณะในภูมิภาคใช้กัน นอกจากนี้บริษัทยังมีส่วนสำคัญในภาคส่วนต่างๆ ด้วย เช่น พลังงาน (70%) และการขนส่งมวลชน (50%) และเป็นส่วนสำคัญในการอัปเกรดมาตรฐานความปลอดภัยและการเชื่อมต่อด้วยการให้บริการซีรีส์วิทยุป้องกันการระเบิดที่ปลอดภัยจากภายใน (IS) ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความเสี่ยงสูง เช่น การกู้ภัยดับเพลิง น้ำมันและก๊าซ โรงกลั่น สารเคมี และเหมืองแร่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้เริ่มดำเนินการโครงการใหม่ๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงการจัดตั้งศูนย์ทดสอบการยอมรับการฝึกอบรมและโรงงานในดูไบ (2022) และการลงนามบันทึกความเข้าใจกับ Omantel ผู้ให้บริการในโอมาน (2023)

Stanley ที่กำลังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในอนาคตของ Hytera ในตะวันออกกลางกล่าวเสริมว่า “เรายังคงมุ่งมั่นให้บริการโซลูชั่นการสื่อสารที่ล้ำสมัยล่าสุดแก่พันธมิตรระดับภูมิภาคของเรา ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรและเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในทุกภาคส่วน ตะวันออกกลางคือตัวอย่างที่ดีสำหรับทั้งโลกในแง่ของการปรับใช้การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และด้วยโอกาสอีกมากมายในอนาคต เราจึงกำลังตั้งตารอช่วงเวลาในอีก 10 ปีต่อจากนี้”

Hytera ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีนในปี 1993 และได้สร้างผลงานที่โดดเด่นในการนำเสนอโซลูชั่นที่พลิกโฉมการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันด้านความปลอดภัยสาธารณะ โซลูชั่นที่ได้รับการพัฒนาด้วยแนวทางปฏิบัติสุดล้ำและกระบวนการทางวิศวกรรมที่พิถีพิถันจาก Hytera ได้แสดงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารชั้นนำของตลาดที่ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมในตะวันออกกลางและทั่วโลก

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54001771/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพชั้นนำระดับโลก ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เราจึงมอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย และหลากหลายยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ทางธุรกิจและผู้ใช้ที่มีภารกิจที่สำคัญได้ เราทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

ติดต่อ

lele.yao@hytera.com

แหล่งที่มา: Hytera Communications Corporation Limited

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!