Logo

Zycus เปิดตัวระบบการสั่งซื้อทรงพลังยุคใหม่พร้อมนวัตกรรม GenAI ที่งาน Horizon 2024

Category: Technology
Posted May 21, 2024 08:50 (GMT +7)

MIAMI--(BUSINESS WIRE)--20 พฤษภาคม 2024

Zycus ผู้บุกเบิก โซลูชันระบบการสั่งซื้อทรงพลังที่ขับเคลื่อนด้วย AI จุดประกายนวัตกรรมในงานประชุมระบบจัดซื้อประจำปี Horizon 2024 อีเว้นท์นี้มีการจัดแสดงชุดการพัฒนา GenAI ที่ก้าวล้ำซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับระบบอัตโนมัติที่มีความชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพตลอดกระบวนการ Source-to-Pay (S2P)

Zycus ปฏิวัติระบบการสั่งซื้อร่วมกับ Merlin

Zycus นำเสนอแนวทางสองรูปแบบในระบบการจัดซื้อที่ขับเคลื่อนด้วย GenAI:

 • Merlin Assist Chatbot: ระบบผู้ช่วย AI นี้มีการทำงานร่วมกับ Microsoft Teams โดยทำหน้าที่เป็น "แนวหน้า" สำหรับระบบการจัดซื้อ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถามคำถาม แยกรายละเอียดสัญญา สร้างข้อมูลสรุป พัฒนากลยุทธ์ และปรับปรุงเวิร์กโฟลว์—โดยทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อม Teams ที่คุ้นเคย อย่างที่เราพูดกันใน Zycus AI คือ UI ใหม่
 • Merlin GenAI Power Apps: นำเสนอ AppXtend ซึ่งแอปพลิเคชันเหล่านี้ปลดล็อกประสิทธิภาพและประสิทธิผลถึง 10 เท่า โดยสามารถจัดการกับงานที่สำคัญ เช่น การปรับปรุงการอนุมัติ การจัดการความเสี่ยงตามสัญญาโดยอัตโนมัติ ลดความซับซ้อนในการจัดหา ปรับปรุงบัญชีเจ้าหนี้ ทำให้การจัดการโครงการเป็นระบบอัตโนมัติ อำนวยความสะดวกในการจัดการความเสี่ยงของซัพพลายเออร์ และการตรวจสอบรายงานโดยใช้ Insight Studio

"Merlin GenAI ของ Zycus มีการจัดการปัญหาร้ายแรงในกระบวนการ S2P ซึ่งเหนือกว่าระบบอัตโนมัติขั้นพื้นฐาน เช่น การประมวลผลใบแจ้งหนี้ หรือการมอบหมายงานสำหรับผู้ใช้" หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อสำหรับบริษัทที่ติดอันดับ Global 500 ที่ Horizon กล่าว

Aatish Dedhia ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Zycus เน้นย้ำว่า "ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีของนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วย AI รวมถึงห้าปีในแพลตฟอร์ม Merlin AI นั้น Zycus ได้มีการสร้างชุดข้อมูลที่ละเอียด มีการจัดการที่ดี เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่า การฝึกอบรมโมเดล GenAI มีประสิทธิภาพและมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างละเอียดลึกซึ้ง เฟรมเวิร์ก AppXtend API ของเราช่วยให้สามารถดำเนินการพัฒนา ปรับใช้งาน และบูรณาการ GenAI ในกระบวนการ S2P ได้อย่างรวดเร็ว”

การตรวจสอบความถูกต้องทางอุตสาหกรรม: Microsoft ยกย่องความเป็นผู้นำของ Zycus

"AI จะแปลงวิธีการทำงานของบุคคล ทีมงาน และองค์กร" Samik Roy กรรมการบริหาร ธุรกิจองค์กร ขนาดกลาง และขนาดเล็ก ของ Microsoft India กล่าว "Zycus มีการบูรณาการ Azure OpenAI เพื่อรวม AI เข้ากับการดำเนินงานในแต่ละวัน ผลลัพธ์เชิงปริมาณถือเป็นผลลัพธ์ที่ดียิ่ง จากประสบการณ์ส่วนบุคคลไปจนถึงการทำงานที่ปรับปรุงให้ง่ายดาย AI จะช่วยเสริมเป็นรากฐานสำคัญของความสำเร็จของ Zycus ได้เป็นอย่างดี"

Zycus Horizon: สปริงบอร์ดสำหรับความเป็นผู้นำของ GenAI

Horizon 2024 เป็นแพลตฟอร์มทรงพลังสำหรับ Zycus ในการแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านโซลูชันระบบการจัดซื้อที่ขับเคลื่อนด้วย GenAI สามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ มีความคล่องตัว ประหยัดต้นทุน และมีความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างมีนัยสำคัญ

เกี่ยวกับ Zycus:

Zycus เป็นผู้นำในโซลูชันด้าน Source-to-Pay (S2P) โดยเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย Generative AI แพลตฟอร์มแรกของโลกที่ช่วยให้การจัดซื้อจัดจ้างบรรลุความเร็วและประสิทธิภาพได้สูงถึง 10 เท่า เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลก และได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ชั้นนำอย่าง Gartner และ Forrester มาโดยตลอด

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Arnish Shah
Associate Director - Marketing
arnish.shah@zycus.com

แหล่งข้อมูล: Zycus

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!