Logo

NielsenIQ เปิดตัวเครื่องมือที่ใช้ GenAI NIQ Ask Arthur เข้าสู่ NIQ Discover เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ใช้ในการปลดล็อกพลังของข้อมูล

Category: Technology
Posted May 16, 2024 08:50 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--13 พฤษภาคม 2024

NielsenIQ (NIQ) ผู้นําระดับโลกด้านการวัดและวิเคราะห์ข้อมูล รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า 'NIQ Ask Arthur' ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย GenAI ที่ก้าวล้ำ ได้ถูกรวมเข้ากับ NIQ Discover แล้ว โซลูชันการเปลี่ยนแปลงนี้นําเสนอการค้นหาทั่วโลกที่ใช้ AI นำทางและคําแนะนําส่วนบุคคล เพิ่มความคล่องตัวในการวิเคราะห์ข้อมูล และอํานวยความสะดวกในการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลประกอบ การเปิดตัว "NIQ Ask Arthur" ถือเป็นก้าวสําคัญของ NIQ Labs ด้วยการที่อยู่ในตําแหน่งขุมพลังด้านนวัตกรรม NIQ Labs พร้อมที่จะเร่งสร้างอนาคตของนวัตกรรม ด้วยการแก้ปัญหาของลูกค้าและค้นพบเส้นทางใหม่สู่การเติบโต ควบคู่ไปกับการลงทุน NIQ Labs ใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ข้อมูลที่หลากหลาย โดยใช้เครื่องมือข่าวกรองธุรกิจที่ใช้งานง่าย และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ที่ขับเคลื่อนโดย Generative AI (GenAI) และวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่เชื่อถือได้ซึ่งบุกเบิกยุคต่อไปของผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์

ด้วยฟีเจอร์ AI แบบสนทนา 'NIQ Ask Arthur' ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเจาะลึกเข้าไปในชุดข้อมูล  ปฏิวัติตัวเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ NielsenIQ ในการวิเคราะห์ที่ล้ำสมัย

NIQ Discover ซึ่งเป็นโซลูชันการแสดงภาพข้อมูลที่ล้ำสมัย เร่งการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกสําหรับผู้ผลิตและผู้ค้าปลีก CPG สร้างเส้นทางสู่ข้อมูลเชิงลึกที่สดใหม่ และเป็นมิตรกับผู้ใช้ โดยใช้ประโยชน์จากพลังของข้อมูลตามความต้องการจากชุดข้อมูลหลายชุด NIQ Discover ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตและผู้ค้าปลีก CPG ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายเร็วขึ้น รวมถึงวัดผลและติดตาม สิ่งที่สําคัญที่สุดต่อธุรกิจของตนภายในแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์เดียว

NIQ Ask Arthur ใน NIQ Discover ช่วยให้สามารถค้นพบข้อมูลเชิงลึกได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเปิดเผยข้อมูลที่มีค่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มคุณค่าให้กับเรื่องราวของแบรนด์ และทําให้การเข้าถึงข้อมูลอย่างเป็นประชาธิปไตย ผู้ใช้ปัจจุบันและผู้ใช้ใหม่สามารถค้นพบข้อมูลที่มีความหมาย แนวโน้ม และรูปแบบซึ่งอาจไม่มีใครสังเกตเห็น ซึ่งนําไปสู่การวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้องมากที่สุด ที่ NIQ เราให้บริการ Full View™ และเรารักษามาตรฐานสูงสุดของความถูกต้องและคุณภาพของข้อมูล GenAI จะช่วยให้ผู้ใช้ NIQ Discover ถอดรหัสรูปแบบที่หลากหลายและจัดการกับคําถามทางธุรกิจที่ซับซ้อน

"วิสัยทัศน์ของการใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูล และการเล่าเรื่องนั้นทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ การเข้าถึงข้อมูลและการวิเคราะห์ที่เป็นประชาธิปไตยเป็นสิ่งสําคัญในการช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจโดยมีข้อมูลประกอบ และขับเคลื่อนนวัตกรรม 'NIQ Ask Arthur' ปลดล็อกพลังของการวิเคราะห์บนแพลตฟอร์ม Discover" Troy Treangen ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ NIQ กล่าว

NIQ Ask Arthur ใน Discover ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาด้วยการแนะนําข้อมูลเชิงลึกในเชิงรุก และทําให้การนําทางข้อมูลง่ายขึ้นผ่านประสบการณ์การสนทนาที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ราบรื่น

ด้วยการลงทุนของ NIQ ในแพลตฟอร์ม NIQ Discover ที่ทันสมัย ผสมผสานกับประเภทข้อมูลที่หลากหลาย และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง NIQ Ask Arthur มอบคุณค่าที่เหนือชั้นให้กับลูกค้า

NIQ อยู่ในตําแหน่งที่ดีที่สุดในการทําความเข้าใจข้อมูลและคําถามทางธุรกิจที่ช่วยให้แบรนด์เปิดเผยเรื่องราวของพวกเขา ความคล่องตัวและกลยุทธ์การปรับใช้ที่รวดเร็วของบริษัทได้อํานวยความสะดวกให้กับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่โดดเด่น ในปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม NIQ Discover มีการเติบโตที่ไม่ธรรมดา โดยเพิ่มขึ้นจาก ผู้ใช้ 2,500 ราย ในเดือนมกราคม 2023 เป็น 40,000 รายที่น่าประทับใจใน 71 ประเทศในปัจจุบัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการขยายตัวทางเทคโนโลยีในวงกว้างของ NIQ  ความสามารถในการปรับใช้เทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ และสร้างสถานะทั่วโลก ตอกย้ำความคล่องตัวและนวัตกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้ของ NIQ ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ความก้าวหน้าเหล่านี้ช่วยให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรม ช่องทาง  และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยขับเคลื่อนข้อมูลเชิงลึกอย่างรวดเร็วในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อส่งมอบ Full View™

เกี่ยวกับ NIQ

NIQ เป็นบริษัทข่าวกรองผู้บริโภคชั้นนําของโลก ที่มอบความเข้าใจที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภค และเปิดเผยเส้นทางใหม่สู่การเติบโต NIQ รวมกับ GfK ในปี 2023 เพื่อนำผู้นําในอุตสาหกรรมทั้งสองมารวมตัวกันพร้อมการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ ปัจจุบัน NIQ มีการดําเนินงานในกว่า 95 ประเทศซึ่งคิดเป็น 97% ของ GDP โลก ด้วยการอ่านขัอมูลการค้าปลีกแบบองค์รวม และข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่ครอบคลุมที่สุด—นําเสนอด้วยการวิเคราะห์ขั้นสูงผ่านแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัย—NIQ มอบ Full ViewTM.

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Jill Saletta - หัวหน้าระดับสากล - ฝ่ายสื่อสารภายนอก
jill.saletta@nielseniq.com

ที่มา: NielsenIQ

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!