Logo

P&G เผยแผนการนำเสนอแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าอย่างโดดเด่นในระหว่างมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก Paris 2024

Category: Entertainment
Posted May 16, 2024 08:50 (GMT +7)

 • ผลิตภัณฑ์กว่า 30 แบรนด์จาก P&G เปิดตัวแคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ได้แก่ Pampers®, Ariel®, Fairy®, Venus®, Gillette®, Always®, Head & Shoulders®, Oral-B® และ ZzzQuil®
 • ผลิตภัณฑ์แบรนด์จาก P&G นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแก่นักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกและเจ้าหน้าที่มากกว่า 22,000 คนในหมู่บ้านนักกีฬา รวมถึงหมู่บ้านเนอร์สเซอร์รี่จาก Pampers®; ร้านเสริมสวยและดูแลความงามโดย Pantene®, Head & Shoulders®, Mielle®, Gillette® และ Braun® คลินิกทันตกรรมโดย Oral-B® และห้องซักรีดจาก Ariel®
 • ผลิตภัณฑ์แบรนด์จาก P&G ร่วมมือกับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกกว่า 100 คน และเปิดโครงการค้าปลีกทั้งในร้านและออนไลน์กับผู้ค้าปลีกมากกว่า 150 รายจากทั่วโลก

CINCINNATI--(BUSINESS WIRE)--14 พฤษภาคม 2024

ในวันนี้ Procter & Gamble (NYSE: PG) พันธมิตรมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกทั่วโลก ประกาศแผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์แบรนด์สินค้าในครัวเรือนและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าอย่างโดดเด่นในระหว่างมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก Paris 2024 รวมถึงแคมเปญการตลาดผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอลิมปิกและแคมเปญผลิตภัณฑ์จำหน่ายในร้านค้า ความร่วมมือกับนักกีฬาที่แบรนด์เป็นผู้สนับสนุน และผลิตภัณฑ์และบริการฟรีสำหรับนักกีฬาในหมู่บ้านนักกีฬาในมหกรรมกีฬา Paris 2024

The Village Nursery with Pampers (Photo: Business Wire)

หมู่บ้านเนอร์สเซอร์รี่จาก Pampers (ภาพถ่าย: Business Wire)

ก่อนและในระหว่างมหกรรมกีฬา Paris 2024 ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G กว่า 30 แบรนด์จะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคที่มีส่วนร่วมหลายพันล้านรายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกด้วยวิธีการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า ด้วยแรงบันดาลใจจากนักกีฬาที่เก่งที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G สินค้าในครัวเรือนและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลเปิดตัวแคมเปญการตลาดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้บริการผู้คนในทุกคน ประกอบด้วย:

 • Pampers ส่งเสริมให้แชมเปี้ยนตัวน้อยสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระด้วยกางเกงของ Pampers® NEW Baby-Dry™ ที่ให้ความพอดีและป้องกันการรั่วไหลได้อย่างดี
 • แคมเปญ “แชมเปี้ยนขจัดคราบและกลิ่น” ของ Ariel ดูแลเสื้อผ้าทั้งสำหรับใส่ในบ้านและนอกบ้าน แม้สำหรับรอบการซักด้วยน้ำเย็นในเวลาอันสั้น ซึ่งเป็นสภาวะที่ทำความสะอาดได้ยากที่สุด
 • แคมเปญ แชมเปี้ยนขจัดคราบฝังแน่น” ของ Fairy มาพร้อมมาสคอต Mr. Fairy และนำเสนอประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าสำหรับเครื่องล้างจานระบบอัตโนมัติ แม้สำหรับโปรแกรมการล้างด่วน
 • Gillette Venus เปิดตัวแคมเปญ “The Power of Smooth” โดยเปิดตัว Venus มีดโกนที่นักกีฬามั่นใจ พร้อมผิวที่เรียบเนียน โดยเฉพาะในขั้นตอนสุดท้ายสำหรับเตรียมตัวก่อนการแข่งขัน
 • Gillette ผลิตภัณฑ์แบรนด์ซึ่งมีประวัติความเป็นมาด้านกีฬาที่แข็งแกร่ง พร้อมยึดมั่นคำมั่นสัญญาที่มีมายาวนาน "สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้ชายจะได้รับ" พร้อมมีดโกนทองคำสำหรับ Paris 2024 และแคมเปญที่นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ Gillette Labs ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • Always เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับช่วงเวลาอย่างเป็นทางการของ Paris 2024 แคมเปญ “It's a New Period” มุ่งเป้าไปที่การจัดการและขจัดความวิตกกังวลในโลกกีฬาด้วยผลิตภัณฑ์พลังสูงและมีการปกป้องที่เหนือกว่า
 • Head & Shoulders “Gold Medal Against Dandruff” นำเสนอแคมเปญ “I Don’t” พร้อมสาธิตวิธีการที่แบรนด์สามารถป้องกันรังแคโดยการปรับเปลี่ยนธีมกีฬาโอลิมปิก
 • แคมเปญ “Brush Like a Champion” ของ Oral-B ใช้ประโยชน์จากการที่แบรนด์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากอย่างเป็นทางการของ Paris 2024 เพื่อส่งเสริมการใช้ Oral-B เพื่อฟันที่สะอาดและแข็งแรงยิ่งขึ้น
 • แคมเปญ “Sleep Like an Everyday Champion” ของ ZzzQuil ส่งเสริมการนอนหลับที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการปฏิบัติงานให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

“ในทุกๆ วัน ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G มอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงแก่ผู้บริโภค และได้รับความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการในครัวเรือนและการดูแลส่วนตัวสำหรับตัวเองและครอบครัว” Marc Pritchard ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ P&G กล่าว “นั่นเป็นแรงบันดาลใจที่เราต้องการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าเพื่อนักกีฬา ครอบครัว และแฟนๆ เพื่อให้สามารถบรรลุคุณภาพเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะบนเวทีมหกรรมกีฬาโอลิมปิกหรือพาราลิมปิก หรือในช่วงเวลาชีวิตประจำวันที่สำคัญ”

แคมเปญการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G เหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมายจะได้รับการสนับสนุนโดยการเปิดโครงการค้าปลีกทั้งในร้านค้าและออนไลน์สำหรับผู้ค้าปลีกมากกว่า 150 รายในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ในช่วงเกมต่างๆ ที่ผ่านมาล่าสุด P&G และผู้ค้าปลีกได้ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนากีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีความเกี่ยวข้องสูงสำหรับการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและการสร้างมูลค่า การแข่งขันมีความเกี่ยวข้องเป็นพิเศษในภูมิภาคเจ้าภาพและสำหรับ Paris 2024 ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G เป็นผู้สนับสนุนในร้านค้าปลีกทั่วยุโรปที่อยู่เบื้องหลังแคมเปญ “Everyday Champions” โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตประจำวันเพื่อตอบสนองความต้องการในครัวเรือนและการดูแลส่วนบุคคลของนักกีฬา ครอบครัว และแฟนๆ – เช่นเดียวกับนักกีฬาโอลิมปิกและนักกีฬาพาราลิมปิกที่ทุ่มเทเพื่อกีฬาอย่างเต็มที่

ในระหว่างการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G พร้อมมอบบริการและผลิตภัณฑ์ให้แก่นักกีฬาฟรีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา เพื่อให้สามารถมุ่งเน้นเพื่อบรรลุในสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อก้าวขึ้นไปบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G จะตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของนักกีฬาและเจ้าหน้าที่มากกว่า 22,000 คนในหมู่บ้านนักกีฬา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงได้และครอบคลุม โดยรวมถึง:

 • หมู่บ้านเนอร์สเซอร์รี่จาก Pampers: เป็นครั้งแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ซึ่ง Pampers® มีส่วนร่วมในการสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับนักกีฬาที่เป็นพ่อแม่ เพื่อให้สามารถอยู่ใกล้ชิดกับทารกและเด็กเล็กและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันมีค่าร่วมกันในหมู่บ้านนักกีฬาในระหว่าง Paris 2024 หมู่บ้านเนอร์สเซอร์รี่มีพื้นที่เพื่อให้สามารถใช้เวลาและเล่นกับลูกเพื่อสร้างความผูกพันในครอบครัว และตอบสนองความต้องการผ้าอ้อมของทารกทุกคนด้วยผ้าอ้อมและผ้าเช็ดทำความสะอาดคุณภาพสูงสุดของ Pampers
 • ร้านเสริมสวยและดูแลความงามโดย Pantene®, Head & Shoulders®, Mielle®, Gillette® และ Braun® พร้อมให้บริการทรีตเม้นท์เสริมความงามและดูแลความงามฟรีที่มีการออกแบบมาสำหรับนักกีฬาทุกคน เพื่อช่วยให้ทุกคนดูดีและรู้สึกดีที่สุด เพื่อให้นักกีฬาทุกคนสามารถมุ่งเน้นในการฝึกและเตรียมพร้อมอย่างดีที่สุด
 • ห้องซักรีดจาก Ariel: นักกีฬาจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่โดดเด่น เมื่อนำเสื้อผ้าและเครื่องแบบกีฬาไปที่ห้องซักรีด เพื่อรับบริการซักผ้าด้วยน้ำเย็นจาก Ariel ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซักรีดอย่างเป็นทางการของ Paris 2024
 • คลินิกทันตกรรมโดย Oral-B® จะสร้างความมั่นใจในรอยยิ้มที่มีสุขภาพดีแก่นักกีฬา พร้อมนำเสนอให้นักกีฬาสามารถเข้าถึงบริการทันตกรรมทั่วไปและฉุกเฉินด้วยแปรงสีฟัน ยาสีฟัน และความรู้การดูแลช่องปากที่มีประสิทธิภาพสูงของ Oral-B®
 • การดูแลในช่วงวันนั้นของเดือน: Always และ Tampax® พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการดูแลช่วงวันนั้นของเดือนไว้ในห้องน้ำทั่วหมู่บ้านนักกีฬา
 • ชุดอุปกรณ์สำหรับชีวิตประจำวันเพื่อนักกีฬาทุกคนจาก P&G: นักกีฬาแต่ละคนจะได้รับกระเป๋าแบบใช้ซ้ำได้ธีม Paris พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G เช่น Oral-B, Head & Shoulders, Aussie, Safeguard และ Febreze เพื่อดูแลสุขภาพและสุขอนามัยของนักกีฬาทุกคนในช่วง Paris 2024

“เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G ตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับนักกีฬา และนำเสนอบริการในระหว่างกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในรูปแบบที่มีความหมายยิ่งขึ้น” Dame Laura Kenny ผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกหกสมัย กล่าว “สำหรับนักกีฬาที่ต้องสวมบทบาทเป็นพ่อแม่ การที่สามารถมีเวลาอยู่ใกล้ชิดกับลูกน้อยในพื้นที่บริเวณที่สามารถเข้าถึงได้ เช่น หมู่บ้านเนอร์สเซอร์รี่จาก Pampers เป็นทรัพยากรที่น่าทึ่ง ซึ่งให้การสนับสนุนอันมีค่าแก่นักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในระหว่างช่วงเวลาการแข่งขัน”

P&G และผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G ยังเป็นพันธมิตรกับนักกีฬาเก่งระดับโลกกว่า 100 ราย พร้อมสนับสนุนความพยายามของนักกีฬาทั้งในและนอกสนามด้วยวิธีที่หลากหลาย ทั้งทรัพยากรทางการเงิน และแม้กระทั่ง ให้เงินทุนสนับสนุนแก่องค์กรการกุศลตามความชื่นชอบ แก่นักกีฬาเพื่อโปรแกรมที่ดีต่างๆ รายชื่อนักกีฬาทั้งหมดของ P&G เป็นตัวแทนจาก 17 ประเทศและ 37 ประเภทของกีฬา ประกอบด้วย:

 • Clarisse Agbegnenou นักกีฬายูโดผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกสองสมัยจากฝรั่งเศส ร่วมมือกับ Pampers, Ariel และ Oral-B
 • Niek Kimmann, ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก BMX จากเนเธอร์แลนด์ ร่วมมือกับ Gillette
 • Marie-Amélie Le Fur นักกีฬาประเภทกรีฑาผู้ชนะเลิศเหรียญทองพาราลิมปิกสามสมัยจากฝรั่งเศส ร่วมมือกับ Always
 • Paralympic Gold Medalist Alexis Hanquinquant นักกีฬาไตรกีฬาผู้ชนะเลิศเหรียญทองพาราลิมปิกจากฝรั่งเศส ร่วมมือกับ Braun, Gillette, Head & Shoulders และ Oral-B
 • Anastasia Pagonis นักกีฬาว่ายน้ำผู้ชนะเลิศเหรียญทองพาราลิมปิกจากสหรัฐอเมริกา ร่วมมือกับ Venus
 • Lydia Jacoby นักกีฬาว่ายน้ำผู้ชนะเลิศโอลิมปิกสองสมัยจากสหรัฐอเมริกา ร่วมมือกับ Venus
 • Wang Shun นักกีฬาว่ายน้ำผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกจากจีน ร่วมมือกับ Safeguard

เกี่ยวกับโครงการกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกของ P&G

P&G เป็นพันธมิตรทั่วโลกของคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (International Olympic Committee - IOC) ตั้งแต่ปี 2010 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2020 P&G ได้ประกาศขยายความร่วมมือทั่วโลกกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกผ่านทาง LA28 Games รวมถึงสิทธิ์ระดับโลกกับคณะกรรมการพาราลิมปิกระหว่างประเทศ (International Paralympic Committee - IPC) และการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก นับตั้งแต่เป็นพันธมิตรทั่วโลกของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก บริษัทและแบรนด์ต่างๆ ร่วมถึง Always®, Tide®, Ariel®, Gillette® และ Head & Shoulders® ได้ร่วมมือกับนักกีฬามากกว่า 500 คน เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการเป็นนักกีฬาที่ดีเยี่ยม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ P&G มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าให้กับทุกคนที่ไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ในชีวิตประจำวัน

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกพร้อมพอร์ตโฟลิโอที่แข็งแกร่งที่สุดของผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ รวมถึง Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน P&G มีการดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกโดยประมาณ สามารถดูข่าวสารและข้อมูลล่าสุดต่างๆ เกี่ยวกับ P&G และผลิตภัณฑ์แบรนด์ของบริษัทได้ที่ https://www.pg.com และสามารถเข้าไปดูข่าวสารอื่นๆ ของ P&G ได้ที่ https://www.pg.com/news

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

https://www.businesswire.com/news/home/53983599/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

P&G Jeannie Tharrington (tharrington.jm@pg.com)
MMK+ Elisabeth McClure (Elisabeth.Mcclure@ketchum.com)

แหล่งข้อมูล: Procter & Gamble

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!