Logo

Cvent ประกาศสถานที่จัดประชุมชั้นนำและโรงแรมสำหรับจัดประชุมชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2024

Category: Travel & Leisure
Posted May 15, 2024 09:19 (GMT +7)

การจัดอันดับประจำปีที่ได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมแนะนำโรงแรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ MICE รวมถึงสถานที่จัดประชุมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

SINGAPORE--(BUSINESS WIRE)--14 พฤษภาคม 2024

ในวันนี้ Cvent ผู้ให้บริการเทคโนโลยีในการจัดการประชุม จัดอีเว้นท์ ชั้นนำในอุตสาหกรรม และการประชาสัมพันธ์ ประกาศรายชื่อ สถานที่จัดประชุมยอดนิยม และ โรงแรมสำหรับจัดประชุมชั้นนำสำหรับเอเชียแปซิฟิก (APAC) รายการเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงการจัดอันดับภูมิภาคสำหรับอเมริกาเหนือ ยุโรป และตะวันออกกลาง และแอฟริกา จะได้รับการรวบรวมจากการจัดกิจกรรมผ่านการจัดหา เครือข่ายซัพพลายเออร์ Cvent ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการจัดหาสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะมีการจัดหาธุรกิจ MICE ที่มีมูลค่าสูงกว่า 16 พันล้านเหรียญสหรัฐผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Cvent ในปี 2023

รายชื่อยอดนิยมประจำปีของ Cvent กลายเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้จัดงานอีเว้นท์ทั่วโลกที่กำลังมองหาโรงแรมและสถานที่สำหรับจัดอีเว้นท์ บริษัทมีการจัดงานแถลงข่าวสดที่ IMEX Frankfurt เพื่อแชร์รายละเอียดเชิงลึกเพิ่มเติม และแนะนำโรงแรมและสถานที่ด้วยตัวเอง

สถานที่จัดประชุมยอดนิยมของ Cvent | ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เมืองติดอันดับยอดนิยม 10 อันดับแรกยังคงรักษาอันดับไว้ได้อย่างสม่ำเสมอเมื่อเทียบเป็นรายปี โดยสิงคโปร์ยังคงรักษาอันดับ 1 จากปี 2023 เมืองที่ติด 10 อันดับแรกแห่งใหม่คือ เซี่ยงไฮ้ (อันดับ 10) กรุงเทพมหานคร (อันดับ 2) โตเกียว (อันดับ 4) กัวลาลัมเปอร์ (อันดับ 7) และภูเก็ต (อันดับ 9) ต่างก็ติดอันดับที่ดีขึ้นใน 10 อันดับแรกจากปี 2023

สถานที่จัดประชุมยอดนิยม 10 อันดับแรก

1. สิงคโปร์

2. กรุงเทพ ประเทศไทย

3. ซิดนีย์ นิวเซาธ์เวลส์ (ออสเตรเลีย)

4. โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

5. เมลเบิร์น วิกตอเรีย (ออสเตรเลีย)

6. โซล เกาหลีใต้

7. กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

8. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

9. ภูเก็ต ประเทศไทย

10. เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

Dr Edward Koh กรรมการบริหาร ฝ่ายการจัดประชุม และการเดินทาง คณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสถานที่จัดการประชุมระดับต้นๆ ในเอเชียของ Cvent เป็นครั้งที่หก นับตั้งแต่ปี 2016 สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีความแข็งแกร่ง ความปลอดภัย ความสามารถในการเข้าถึงสูง และการมุ่งเน้นในนวัตกรรม และความยั่งยืนของสิงคโปร์ ช่วยให้นครรัฐสามารถสร้างชื่อเสียงในฐานะสถานที่จัดอีเว้นท์ทางธุรกิจที่มีชีวิตชีวาและน่าสนใจ ด้วยการสนับสนุนของผู้ถือหุ้นและพันธมิตรโดยเฉพาะในอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกและมีส่วนร่วมในความสำเร็จสำหรับผู้วางแผนการประชุมในสิงคโปร์ ช่วยให้สามารถขับเคลื่อนผลที่มีความหมายและยั่งยืนผ่านธุรกิจการจัดประชุม”

“ช่างเป๋นการรับรองที่ยอดเยี่ยมสำหรับซิดนีย์ที่ได้รับเกียรติให้เป็นเมืองเจ้าภาพงานธุรกิจชั้นนำ 3 อันดับแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” Lyn Lewis-Smith, CEO ของ Business Events Sydney (BESydney) กล่าว “Cvent มีบทบาทสำคัญในการแนะนำสถานที่ที่น่าประทับใจ เช่น ซิดนีย์ มาสู่มือนักวางแผนโดยตรง การได้รับเกียรตินี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงเครือข่ายที่น่าประทับใจของโรงแรม สถานที่จัดงาน และซัพพลายเออร์ โดยร่วมมือกับนักวางแผนงานอีเว้นท์เพื่อทำให้อีเว้นท์เป็นจริงขึ้นมา ซิดนีย์เป็นเมืองที่สวยงามตามธรรมชาติและเป็นมิตร มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของมรดก First Nations วัฒนธรรมร่วมสมัย และการวิจัยที่เจริญรุ่งเรือง รวมถึงภาคส่วนอุตสาหกรรม – เป็นส่วนผสมที่เหมาะสมทั้งหมดที่จะจุดประกายแรงบันดาลใจและเชื่อมโยงสำหรับตัวแทนในท้องถิ่นและระดับโลกที่มีลักษณะเหมือนกัน”

โรงแรมสำหรับจัดประชุมติดอันดับยอดนิยมของ Cvent | ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

JW Marriott Hotel Singapore South Beach ก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ในปีนี้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับย่านศูนย์กลางธุรกิจ มีการแสดงภาพและเสียงที่ล้ำสมัย พร้อมพื้นที่จัดประชุมที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับนักวางแผนงานอีเว้นท์ โรงแรมใหม่ที่ติด 10 อันดับแรก ได้แก่ Hilton Tokyo (อันดับ 4), Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park (อันดับ 5), voco Orchard Singapore (อันดับ 7), Hilton Kuala Lumpur (อันดับ 8) และ Sheraton Grand Sydney Hyde Park (อันดับ 9)

โรงแรมสำหรับจัดประชุม 10 อันดับยอดนิยม

1. JW Marriott Hotel Singapore South Beach

2. Shangri-La Singapore

3. Hyatt Regency Sydney

4. Hilton Tokyo

5. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

6. Fairmont Singapore

7. voco Orchard Singapore

8. Hilton Kuala Lumpur

9. Sheraton Grand Sydney Hyde Park

10. Hilton Singapore Orchard

หากต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่จัดประชุมยอดนิยมทั้งหมดของ Cvent และโรงแรมสำหรับจัดประชุมยอดนิยมของ Cvent ระดับโลก คลิกที่นี่

ระเบียบวิธีการ

สำหรับ สถานที่จัดประชุมยอดนิยมของ Cvent Cvent มีการประเมินเมืองต่างๆ กว่า 12,500 แห่งทั่วโลกที่จดทะเบียนไว้ใน เครือข่ายซัพพลายเออร์ของ Cvent (CSN) มีการติดตามกิจกรรมต่างๆ ระหว่างเดือนมกราคม ปี 2023 ถึงเดือนธันวาคม ปี 2023 มีการจัดอันดับโดยพิจารณาตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ ได้แก่ จำนวนคืนที่พักในห้องพักทั้งหมดที่มีการจองไว้ จำนวนคำขอใบเสนอราคาทางอิเล็กทรอนิกส์ (RFPs) เฉพาะที่ส่งผ่าน marketplace ไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในเมือง มูลค่ารวมของ RFP ที่มีการนำส่ง และมูลค่ารางวัลตามจริงสำหรับการประชุมที่มีการจองไว้

สำหรับ โรงแรมสำหรับจัดประชุมยอดนิยมของ Cvent Cvent มีการประเมินโรงแรมที่มีการดำเนินธุรกิจผ่าน CSN ระหว่างเดือนมกราคม ปี 2023 ถึงเดือนธันวาคม ปี 2023 โดยมีการจัดอันดับที่พักตามเกณฑ์ต่างๆ รวมถึงคำขอใบเสนอราคาทั้งหมด (RFPs) RFP ที่ได้รับรางวัล จำนวนคืนที่พักในห้องพักทั้งหมด จำนวนคืนที่พักในห้องพักที่ได้รับรางวัล ส่วนแบ่งการตลาดหลักๆ ในเขตเมืองใหญ่ อัตราการแปลงสกุลเงิน และอัตราการตอบรับ เกณฑ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนถึงโรงแรมสำหรับจัดประชุมชั้นนำในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้อย่างแม่นยำที่สุด

เกี่ยวกับเครือข่ายซัพพลายเออร์ของ Cvent

เครือข่ายซัพพลายเออร์ของ Cvent ประกอบด้วยโรงแรม รีสอร์ท และสถานที่จัดอีเว้นท์พิเศษมากกว่า 300,000 แห่ง เป็นฐานข้อมูลรายละเอียดสถานทีที่ใหญ่ที่สุดและแม่นยำที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีการจัดหาธุรกิจ MICE มูลค่ามากกว่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐผ่านเครือข่ายการจัดหาของ Cvent ในปี 2023 CSN มีรายชื่อของโรงแรมและสถานที่อื่นๆ ใน 18 ภาษา ซึ่งสามารถค้นหาและกรองตามลักษณะและเกณฑ์มากกว่า 200 รายการ CSN เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Cvent ที่ครอบคลุม ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่โรงแรมและสถานที่ต่างๆ ใช้เพื่อดำเนินธุรกิจ MICE และธุรกิจการเดินทางขององค์กร และมีส่วนร่วมกับเครือข่ายนักวางแผนทั่วโลกกว่า 125,000 รายที่ไว้วางใจ Cvent การจัดหาโรงแรมและสถานที่ และจัดการอีเว้นท์ต่างๆ

เกี่ยวกับ Cvent

Cvent เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการประชุม อีเว้นท์ และการประชาสัมพันธ์ชั้นนำ โดยมีพนักงานมากกว่า 4,800 คน และลูกค้า 22,000 รายทั่วโลก ณ วันที่ 31 เดือนธันวาคม ปี 2023 บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โดยมีการนำเสนอแพลตฟอร์มการตลาดและการจัดการงานอีเว้นท์ที่ครอบคลุม และนำเสนอ marketplace ระดับโลกที่ผู้เชี่ยวชาญด้านงานอีเว้นท์มีการร่วมมือกันกับสถานที่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและน่าประทับใจ แพลตฟอร์มการตลาดและการจัดการงานอีเว้นท์ Cvent ที่ครอบคลุมนำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์แก่ผู้จัดงานอีเว้นท์และนักการตลาดสำหรับการลงทะเบียนงานอีเว้นท์ออนไลน์ การเลือกสถานที่ การตลาดและการจัดการงานอีเว้นท์ โซลูชันเสมือนจริงและในสถานที่ และการมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วม โรงแรมและสถานที่ต่างๆ ใช้โซลูชันซัพพลายเออร์และสถานที่ของ Cvent เพื่อเอาชนะใจลูกค้า MICE และธุรกิจการเดินทางขององค์กรผ่านแพลตฟอร์มการจัดหาของ Cvent สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Cvent.com/in

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สำหรับการสอบถามข้อมูลด้านสื่อ โปรดติดต่อ:
Sucharita Das
อีเมล: Sucharita.das@cvent.com
มือถือ: +91 9899128886

แหล่งข้อมูล: Cvent

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!