Logo

ATMECS Global เร่งสร้างนวัตกรรม AI ด้วยการเข้าร่วมเครือข่ายพันธมิตร NVIDIA ในฐานะที่ปรึกษาของ Solution Advisor

Category: Technology
Posted May 7, 2024 16:49 (GMT +7)

ซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--06 พฤษภาคม 2024

ATMECS Global ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการนำเอาเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้และโซลูชันทางวิศวกรรม ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าเครือข่ายพันธมิตร NVIDIA ในฐานะที่ปรึกษาของ Solution Advisor แล้ว โดยความสำเร็จครั้งสำคัญนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของ ATMECS เพื่อกำหนดนิยามใหม่ของภูมิทัศน์ AI และ ML พร้อมเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรมและความเป็นเลิศในการนำเสนอโซลูชัน AI ยุคถัดไป

Lori Banas-Chief AI/ML Officer (Photo: Business Wire)

Lori Banas-หัวหน้าเจ้าหน้าที่ AI/ML (รูปภาพ: Business Wire)

ATMECS จะสนับสนุนลูกค้าในการสร้างและปรับใช้โซลูชันที่ขับเคลื่อนโดย NVIDIA ที่หลากหลาย — รวมถึงผ่านการใช้ NVIDIA Omniverse ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาสำหรับแบบจำลองเสมือนจริงของวัตถุทางกายภาพ, AI ที่สร้างสรรค์ผลงานได้ที่ประกอบกับไมโครเซอร์วิสแบบอินเฟอเรนซ์ต่าง ๆ NVIDIA NIM และ แพลตฟอร์ม NVIDIA AI Enterprise สำหรับการปรับใช้บนระบบคลาวด์และในสถานที่ รวมทั้งแพลตฟอร์ม NVIDIA Jetson สำหรับ AI และวิทยาการหุ่นยนต์แบบ Edge ที่เร่งความเร็ว

ลอรี บานัส ซึ่งเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ AI/ML ของ  ATMECS ได้เล่าความตื่นเต้นที่มีต่อการประกาศนี้ว่า "พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ NVIDIA ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการใช้พลังการเปลี่ยนแปลงของ AI และ ML เรามุ่งมั่นที่จะปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ๆ และนำเสนอโซลูชัน AI ที่ล้ำสมัยซึ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันสำหรับลูกค้าของเรา”

ความร่วมมือกับ NVIDIA ช่วยให้ ATMECS สามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและเทคโนโลยี AI และ ML ที่หลากหลาย รวมถึง GPU ที่ล้ำสมัย เครือข่ายความเร็วสูง และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุม  ผลงานเครื่องมือและความเชี่ยวชาญของ NVIDIA นี้ช่วยให้ ATMECS ออกแบบและใช้งานโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ขั้นสูง ซึ่งตอบสนองกรณีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรม ตั้งแต่สื่อและความบันเทิงไปจนถึงการดูแลสุขภาพ การเงิน การค้าปลีก และการผลิต

“ด้วย NVIDIA เราไม่เพียงแค่ยอมรับอนาคตของ AI เท่านั้น;  เรากำลังกำหนดรูปแบบอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างมูลค่าที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับลูกค้าและอุตสาหกรรมของเราทั่วโลก” ราวี เวลากาปุดี ผู้ก่อตั้งและประธานของ ATMECS กล่าว

ด้วย AI ลูกค้าของ ATMECS เปลี่ยนวิธีดำเนินการและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้ จึงเกิดความได้เปรียบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด AI ที่มีการแข่งขันสูง  ด้วยการบูรณาการเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของ NVIDIA เข้ากับความเชี่ยวชาญในด้าน AI และการนำเอาเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางของ ATMECS ความร่วมมือดังกล่าวจึงพร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่ไม่เพียงแต่พัฒนากระบวนการทางธุรกิจ แต่ยังสร้างมูลค่าที่สำคัญให้กับลูกค้าด้วย

กายาทรี มาโลลัน ซีอีโอของ ATMECS กล่าวว่า "ความร่วมมือกับ NVIDIA นี้ไม่เพียงแต่เพิ่มคุณค่าที่เรานำเสนอ  แต่ยังเป็นตัวเร่งในการส่งเสริมและขยายกลุ่มผู้มีความสามารถของเรา ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเติบโต”

การประกาศนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ATMECS ในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและส่งมอบคุณค่าที่โดดเด่นผ่าน AI การสร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่ และการขับเคลื่อนคลื่นแห่งความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและอุตสาหกรรมในวงกว้างของพวกเขาต่อไป

คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ ATMECS และโครงการริเริ่มด้าน AI ได้ที่ www.atmecs.com

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53971471/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ข้อมูลติดต่อ

ลอรี บานัส- หัวหน้าเจ้าหน้าที่ AI/ML
lori.banas@atmecs.com
info@atmecs.com

ที่มาข้อมูล: ATMECS Global

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!