Logo

MOGAS ร่วมไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของ Vincent Louis Mogas ประธานผู้ก่อตั้งอันเป็นที่รักของพวกเขา

Category: General News
Posted May 6, 2024 20:50 (GMT +7)

HOUSTON--(BUSINESS WIRE)--04 พฤษภาคม 2024

MOGAS ร่วมไว้อาลัยต่อการเสียชีวิตของ Vincent Louis Mogas ประธานผู้ก่อตั้งอันเป็นที่รักของพวกเขา ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 2 เดือนพฤษภาคม ปี 2024 ในเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส Louis ใช้เวลาทั้งชีวิตในการสร้างธุรกิจการผลิตวาล์วและวัฒนธรรมบริษัทที่ยึดมั่นในความดี

V. Louis Mogas, Founder and Chairman of MOGAS Industries (1939 - 2024) (Photo: MOGAS Industries Inc.)

V. Louis Mogas ผู้ก่อตั้งและประธานของ MOGAS Industries (1939 - 2024) (ภาพถ่าย: MOGAS Industries Inc.)

MOGAS Industries ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม ปี 1973 เมื่อ Louis Mogas ซื้อร้านขายเครื่องจักรขนาดเล็กในเมืองฮูสตัน อีกไม่นาน เขาก็ได้รับสิทธิ์ในการให้บริการและผลิตวาล์วลูกกลมจาก Cameron Iron Works ภายใต้การนำของ Louis บริษัทได้ศึกษาความล้มเหลวของวาล์วและก่อตั้งแผนก R&D เพื่อปรับแต่งวาล์วสำหรับการใช้งานเฉพาะด้าน ตั้งแต่ปี 2000 MOGAS ได้จัดตั้งสำนักงานขายและบริการในออสเตรเลีย จีน ยุโรป แคนาดา อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง และอินเดีย

ในช่วงต้น Louis Mogas มีการแนะนำพฤติกรรมทางธุรกิจที่กลายเป็นรากฐานค่านิยมหลักของบริษัท --ทุกคนเป็น CEO ในแต่ละส่วน ทำให้งานเป็นเรื่องสนุก ทำในสิ่งที่ถูกต้อง และอื่นๆ อีกมากมาย เขาเชื่อมั่นว่า สามารถทำให้งานเป็นเรื่องที่สนุกและมีเกียรติได้ และมีทีมงานเพียงทีมเดียวที่ MOGAS ที่ขับเคลื่อนหลักการดำเนินธุรกิจของบริษัทในปัจจุบัน

ในขณะที่ Louis ได้รับรางวัลของบริษัทมากมาย รวมถึง The Inc. 500 Fastest Growing Private Companies, multiple Best Companies to Work For in Texas, vendor excellence, Texas Family Large Business of the Year Finalist และ Best Quality Product เขามีความภูมิใจในความใจบุญสุนทานของตัวเองและครอบครัว และการระดมทุนของพนักงาน และการเป็นอาสาสมัคร โดยรวมถึง Ronald McDonald House HoustonThe Periwinkle FoundationCamp for AllNational Multiple Sclerosis Association และโรงเรียนประจำเขตฮูสตันหลายแห่ง ในปี 2017 Louis Mogas ได้รับเกียรติยกย่องให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นของ Texas A&M University ที่ Kingsville จากการก่อตั้ง Mogas Family Perseverance Scholarship Endowment. MOGAS Industries ยังมีการมอบทุนการศึกษาและเงินสมทบเพื่อการศึกษาให้กับพนักงานและบุตรหลานของพนักงาน และให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อน

ครอบครัวของ Louis Mogas ทีมผู้บริหารระดับสูงของ MOGAS และพนักงานบริษัททั่วโลกต่างร่วมกันไว้อาลัยในการสูญเสียชายผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งความเป็นผู้นำของเขาสอดคล้องกับความหลงใหลและความกระตือรือร้นในการใช้ชีวิตและการรับใช้ผู้อื่น เราทุกคนจะเก็บบทเรียนที่ได้รับการแบ่งปันจาก Louis ไว้ในใจ และเราจะแบ่งปันมรดกของเขาให้โลกได้รับรู้ผ่านผลงานและการใช้ชีวิตของพวกเรา

"ดำเนินชีวิตตามค่านิยมของคุณในการทำงานอยู่เสมอ เพื่อว่า เมื่อคุณขับรถกลับบ้านในแต่ละวัน คุณจะมีความภาคภูมิใจในตัวเอง" Louis Mogas

เกี่ยวกับ MOGAS INDUSTRIES, INC.

MOGAS Industries เป็นบริษัทเทคโนโลยีการบริการระดับสูงที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด พร้อมนำเสนอวิศวกรรม/การเคลือบพื้นผิว หน่วยกระบวนการโมดูลารฺ และการสนับสนุนหลังการขาย ผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะทางที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับระบบการใช้งานที่สำคัญในอุตสาหกรรมพลังาน เหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซ การกลั่น เคมี/ปิโตรเคมี เยื่อกระดาษและกระดาษ และอุตสาหกรรมเฉพาะทาง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

https://www.businesswire.com/news/home/20240503919754/en/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20240503919754/en/

ติดต่อ

marketing@mogas.com

แหล่งข้อมูล: MOGAS Industries, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!