Logo

Shurick Agapitov ผู้ก่อตั้ง Xsolla จะไปบรรยายเกี่ยวกับอนาคตของอินเทอร์เน็ตที่ Qatar Economic Forum

Category: Entertainment
Posted May 2, 2024 09:34 (GMT +7)

การมีส่วนร่วมของผู้นำระดับโลกเกี่ยวกับนวัตกรรม Metaverse และโอกาสในการทำงานร่วมกันในด้านเกมและ Fintech

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--30 เมษายน 2024

Xsolla บริษัทด้านการค้าวิดีโอเกมระดับโลกประกาศว่า Shurick Agapitov ผู้ก่อตั้งบริษัท จะเป็นผู้เข้าร่วมหลักในเซสชั่นสำคัญที่ Qatar Economic Forum ซึ่งขับเคลื่อนโดย Bloomberg ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่โดฮาระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 พฤษภาคม 2024 ฟอรัมที่มีอิทธิพลรวบรวมผู้นำทางความคิดระดับโลกมารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับการอภิปรายทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไป และการปรากฏตัวของ Xsolla ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการกำหนดอนาคตของเทคโนโลยีการค้าเกม

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

ในวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 14.50 น. AST (เวลามาตรฐานอาระเบีย) นาย Agapitov จะเข้าร่วมเซสชั่นในหัวข้อ "Metaverse: The Future of the Internet?" บทสนทนาที่น่าสนใจนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอินเทอร์เน็ตให้กลายเป็นโลกเสมือนจริง 3 มิติที่เชื่อมต่อถึงกันมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ นาย Agapitov จะร่วมเสวนาร่วมกับ Jayesh Maganlal หัวหน้ากลุ่มข้อมูลและเจ้าหน้าที่ดิจิทัลของ ROSHN ภายใต้การดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญของ Abeer Abu Omar รองหัวหน้าสำนักงานสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ Bloomberg ทั้งสองคนจะร่วมกันประเมินความก้าวหน้าของโครงการริเริ่ม Metaverse และศักยภาพเพื่อปฏิวัติธุรกิจ เกม และปฏิสัมพันธ์ทางสังคมในระดับโลก เพื่อจุดประกายให้เกิดยุคใหม่ของนวัตกรรมและความเป็นไปได้ทางดิจิทัล

"ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สำรวจอนาคตที่กว้างขวางของอินเทอร์เน็ตที่ Qatar Economic Forum" Shurick Agapitov ผู้ก่อตั้ง Xsolla กล่าว "เซสชั่นนี้เป็นโอกาสอันเหลือเชื่อที่จะแสดงให้เห็นว่า Metaverse สามารถปรับเปลี่ยนเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลกได้อย่างไร ที่ Xsolla เรามุ่งมั่นที่จะบุกเบิกโซลูชันที่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลนี้ และรับประกันว่าสามารถเข้าถึงได้และเป็นประโยชน์ต่อชุมชนวิดีโอเกมทั่วโลกและที่อื่น ๆ "

Xsolla ก่อตั้งขึ้นในปี  2005 โดยขับเคลื่อนนวัตกรรมในภาควิดีโอเกมมาโดยตลอดด้วยการจัดหาเครื่องมือและบริการที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยเหลือนักพัฒนาและผู้เผยแพร่ในการสร้างรายได้และทำการตลาดเกมของตนบนหลายแพลตฟอร์มทั่วโลก

นอกเหนือจากการสนทนาอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ Metaverse แล้ว Shurick Agapitov จะดำเนินการประชุมรายบุคคลในบรรยากาศชุมนุมสังสรรค์ที่โรงแรม Fairmont Doha ในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ เซสชั่นสุดพิเศษเหล่านี้มอบโอกาสพิเศษสำหรับการเจรจาเชิงกลยุทธ์เชิงลึกกับผู้นำในอุตสาหกรรมและนักสร้างสรรค์ ผู้เข้าร่วมได้รับเชิญให้ทำงานร่วมกันและแบ่งปันแนวคิด ความท้าทาย และโอกาสที่อุตสาหกรรมวิดีโอเกม Fintech และ Metaverse ต้องเผชิญ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม โปรดไปที่หน้าเว็บไซต์เฉพาะของเรา: xsolla.events/qatar-economic-forum

Shurick Agapitov ยังเป็นผู้เขียนหนังสือ Once Upon Tomorrow ซึ่งเจาะลึกเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีในการกำหนดสังคมในอนาคตผ่านมุมมองของ Metaverse โดยสนับสนุนขีดความสามารถของเทคโนโลยีในการเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ และทำให้การเข้าถึงแพลตฟอร์มดิจิทัลเป็นประชาธิปไตย

การประชุม Qatar Economic Forum ได้รับการยอมรับในการส่งเสริมการอภิปรายระดับสูงเกี่ยวกับแนวโน้มทางเศรษฐกิจเชิงกลยุทธ์และนวัตกรรม โดยดึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากหลายอุตสาหกรรมมาร่างแนวทางที่จะกำหนดภูมิทัศน์ทางการเงินในอนาคตทั่วโลก

เกี่ยวกับ Xsolla

Xsolla เป็นบริษัทด้านการค้าวิดีโอเกมระดับโลกที่มีชุดเครื่องมือและบริการที่แข็งแกร่งและทรงพลังซึ่งออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2005 Xsolla ได้ช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ทุกขนาดหลายพันรายในการระดมทุน ทำการตลาด เปิดตัว และสร้างรายได้จากเกมของพวกเขาทั่วโลกและบนหลายแพลตฟอร์ม ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในการค้าเกม ภารกิจของ Xsolla คือการแก้ปัญหาความซับซ้อนโดยธรรมชาติของการจัดจำหน่าย การตลาด และการสร้างรายได้ทั่วโลก เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าถึงพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับนักเล่นเกมทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่และจัดตั้งขึ้นในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานในลอนดอน เบอร์ลิน ปักกิ่ง กวางโจว โซล โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ ราลี และเมืองต่างๆ ทั่วโลก Xsolla สนับสนุนค่ายเกมใหญ่ๆ เช่น Valve, Epic Games, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios, Playrix, miHoYo และอีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: xsolla.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53967732/en

ติดต่อ

ติดต่อสื่อ
Derrick Stembridge
Global Director of Public Relations, Xsolla
d.stembridge@xsolla.com

แหล่งข่าว: Xsolla

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!