Logo

รับสมัครผู้เข้าร่วมแคมเปญการช่วยเหลือสังคมระดับโลก 'Global Better Me Season 2' ของ 365mc

Category: Travel & Leisure
Posted Apr 30, 2024 10:49 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--30 เมษายน 2024

สถาบันการแพทย์รักษาโรคอ้วนชั้นนําในเกาหลีใต้มอบโอกาสครั้งที่สองในชีวิตแก่ผู้ป่วยโรคอ้วนทั่วโลก

Before Global Better Me (Photo: 365mc)

ก่อนเข้าร่วมแคมเปญ Global Better Me (ภาพ: 365mc)

คลินิกรักษาโรคอ้วนเฉพาะทางและสถาบันการแพทย์ดูดไขมัน 365mc ประกาศเมื่อวันที่ 8 ว่าพวกเขากําลังรับสมัครผู้เข้าร่วมสําหรับแคมเปญ 'Global Better Me' ซีซั่น 2 โดยตั้งเป้าไปที่ผู้ป่วยชาวต่างชาติที่เป็นโรคอ้วนทั่วโลก

แคมเปญการรักษาโรคอ้วนเพื่อสังคมระดับโลก 'Global Better Me' เริ่มต้นเมื่อปีที่แล้วด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ที่ทุกข์ทรมานพบ 'ฉัน' ที่ดีขึ้น และค้นพบความงามที่มากขึ้น

365MC สนับสนุนบุคคลที่เบื่อหน่ายกับการรับรู้เชิงลบของสังคม เพื่อให้พวกเขาสามารถค้นพบตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น กลุ่มแรกประกอบด้วยผู้เข้าร่วม 3 คน ได้แก่ ธนพลจากประเทศไทย พาเมล่าจากฝรั่งเศส และทัตยานาจากรัสเซีย ผู้ป่วยโรคอ้วนขั้นรุนแรง 3 คน ซึ่งได้รับเชิญจาก 365mc ในปี 2023 ให้อยู่ในเกาหลีเป็นเวลา 6 เดือน และได้รับการรักษาโรคอ้วนที่แตกต่างกัน ผู้เข้าร่วมทั้งสามคนจากกลุ่มแรกไม่สามารถพูดภาษาเกาหลีได้สักคําเมื่อมาถึง ค่อยๆ ซึมซับวัฒนธรรมเกาหลีด้วยการสนับสนุนของ 365mc เข้าเรียนในโรงเรียนสอนภาษาเกาหลี และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในเกาหลี

ทั้งสามคนมีเป้าหมายเดียวกันคือการอดอาหารในดินแดนห่างไกล ประสบความสําเร็จในการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงโดยการลดน้ําหนักรวมกันมากกว่า 100 กิโลกรัม ผ่านการรักษาโรคอ้วนอย่างเป็นระบบที่ 365mc

ด้วยความสําเร็จของแคมเปญแรก ตอนนี้ 365mc กําลังมองหาซีซัน 2 ฮีโร่คนที่สองเพื่อเติมเต็ม 'ความฝันเกาหลี' ของพวกเขา Dr. Namchul KIM ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 365mc กล่าวว่า "เพื่อปลูกฝังความหวังให้กับทุกคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคอ้วน 365mc ได้ตัดสินใจเปิดตัวแคมเปญ Global Better Me อีกครั้ง" และเสริมว่า "365mc หวังว่าจะกระจายข่าวไปยังผู้ป่วยโรคอ้วนชาวต่างชาติที่ต้องการความช่วยเหลือ เพื่อให้บรรลุความฝันในเกาหลี และ 365mc จะยังคงมีบทบาททางสังคม ในฐานะสถาบันทางการแพทย์ชั้นนําในการรักษาโรคอ้วนระดับโลก"

โปรแกรมนี้ตั้งเป้าไปที่ผู้ป่วยโรคอ้วนชาวต่างชาติ และไม่เพียงให้การรักษาโรคอ้วนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงที่พัก ชั้นเรียนภาษาเกาหลี การเดินทางทั่วเกาหลี และกิจกรรมที่หลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาวัฒนธรรมเกาหลี 365mc วางแผนที่จะสรุปผู้สมัครให้เสร็จสิ้นภายในต้นเดือนหน้า และเชิญพวกเขามาที่เกาหลีเพื่อเริ่มการรักษาโรคอ้วนอย่างเข้มข้น

ในฐานะสถาบันการแพทย์ชั้นนําในเกาหลีใต้ 365mc ซึ่งมีประวัติยาวนานถึง 21 ปี มีประวัติการรักษาโรคอ้วนมากกว่า 6.1 ล้านราย และเป็นเจ้าของข้อมูลจากการให้คําปรึกษาด้านอาหาร 500,000 รายการ ด้วยการใช้ข้อมูลอันมากมาย 365mc นําเสนอการรักษาโรคอ้วนแบบที่ปรับแต่งเองได้โดยเฉพาะ ซึ่งอยู่เหนือเชื้อชาติ ประเภทรูร่าง และขอบเขตทางกายภาพ เป็นการใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามที่คาดไว้

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

https://www.businesswire.com/news/home/53957636/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

365mc

Siyon Ko
siyon.ko@365mc.com

ที่มา: 365mc Networks Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!