Logo

กราเดียนท์ (Gradiant) เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ CURE Chemicals พร้อมลงสู่ตลาดอุตสาหกรรมสำคัญของโลก

Category: Technology
Posted Apr 29, 2024 10:49 (GMT +7)

จัดเต็มกับผลงานด้านสูตรทางเคมีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะกว่า 300 รายการ ที่มาพร้อมด้วยองค์ความรู้จากการทำงานจริงและประสบการณ์ด้านการให้บริการระดับโลกเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและความยั่งยืน ทั้งยังช่วยลดต้นทุนให้ได้มากที่สุด

เมืองบอสตัน (BOSTON)--(BUSINESS WIRE)--29 เมษายน 2024

ในวันที่ 16 เมษายน 2567 กราเดียนท์ (Gradiant) ผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูงระดับโลกแบบครบวงจร ได้แถลงเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ CURE Chemicals แล้ววันนี้ เพื่อสานต่อภารกิจด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการค้าของกราเดียนท์ (Gradiant) โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ CURE Chemicals พร้อมเป็นผู้สร้างหลักเกณ์ใหม่ด้านความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพให้กับอุตสาหกรรมสำคัญต่าง ๆ ของโลก

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ CURE Chemicals นั้นประกอบด้วยสูตรสารยับยั้งการกัดกร่อนและตะกรัน สารเคมีแปรรูป ไบโอไซด์ เคมีล้างตะกรันและน้ำยาทำความสะอาด ไปจนถึงสารสร้างตะกอนและสารเร่งการรวมตะกอนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะกว่า 300 รายการ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผ่านการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลให้กับกระบวนการบำบัดน้ำ โดยช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด

การเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ CURE Chemicals เป็นเหมือนหมุดหมายสำคัญสำหรับกราเดียนท์ (Gradiant) ในการขยายผลงานให้ครอบคลุมไปถึงสารเคมีชนิดพิเศษที่จะมาช่วยเสริมขีดความสามารถด้านการบำบัดน้ำของเราได้อย่างครบวงจร" ปรากาช โกวินตัน (Prakash Govindan)  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของ กราเดียนท์ (Gradiant) กล่าว "ตอนนี้เราคือธุรกิจด้านการบำบัดน้ำที่มีผลงานทครอบคลุมครบจบในหนึ่งเดียว โดยให้บริการในรูปแบบที่สามารถออกแบบได้เองตามความต้องการ มีอุปกรณ์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มีบริการการเดินระบบและซ่อมบำรุง (O&M) และมีสารเคมีชนิดพิเศษที่จัดเตรียมไว้แล้วโดยเฉพาะเพื่อส่งมอบความเชี่ยวชาญอย่างครบวงจรด้วยเทคโนโลยี SmartOps AI ที่เข้ามาเสริมประสิทธิภาพให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างอัจฉริยะและมีความถูกต้องแม่นยำสูง”

CURE ได้ผ่านการพัฒนาด้วยการวิจัยที่ล้ำสมัยผสมผสานกับข้อเสนอแนะด้านการปฏิบัติงานที่ได้มีการปรับแต่งให้ตรงตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ไปจนถึงพลังงานหมุนเวียน อุตสาหกรรมเหมืองแร่ไปจนถึงอุตสาหกรรมพลังงาน และอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มไปจนถึงอุตสาหกรรมยารักษาโรค “เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถนำวิธีการเชิงเคมีนี้ลงสู่ตลาดโลกได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำผลงานได้ดีกว่าบริษัทผู้ครองตลาด แต่ยังสามารถปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและความยั่งยืนได้ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี" Vipan Kalia หัวหน้าฝ่ายเคมีของกราเดียนท์ (Gradiant) กล่าว

หากคุณอยากรู้ว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ CURE Chemicals มีประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานของคุณอย่างไร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gradiant.com/solutions/cure-chemicals

เกี่ยวกับ กราเดียนท์ (Gradiant)

กราเดียนท์ (Gradiant) เป็นผู้ให้บริการระบบบำบัดน้ำและน้ำเสียขั้นสูงระดับโลกแบบครบวงจรที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านน้ำ จึงทำให้บริษัทพร้อมให้บริการต่อภารกิจที่สำคัญของลูกค้าในอุตสาหกรรมสำคัญต่าง ๆ ของโลก ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ ยารักษาโรค อาหารและเครื่องดื่ม ลิเทียมและแร่ธาตุที่สำคัญตลอดจนพลังงานหมุนเวียน นวัตกรรมของ (Gradiant) ช่วยลดการใช้น้ำและการปล่อยน้ำเสีย กเรียกคืนทรัพยากรที่มีคุณค่า และยังช่วยฟื้นฟูน้ำเสียให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เป็นน้ำสะอาดได้ โดยบริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบอสตันก่อตั้งขึ้นที่สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) และปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gradiant.com

     ช่องทางติดต่อบริษัท
     ฟิลิกซ์ หวัง (Felix Wang)
     กราเดียนท์ (Gradiant)
     ประธานฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศ
     fwang@gradiant.com

     แหล่งที่มา: Gradiant

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!