Logo

Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company เข้าร่วมการประชุมซัมมิทด้านพลังงานอนาคตของโลก และประกาศแผนการลงทุนด้านอุตสาหกรรม

Category: Energy
Posted Apr 26, 2024 14:04 (GMT +7)

ABU DHABI--(BUSINESS WIRE)--21 เมษายน 2024

ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 20 เดือนเมษายน ปี 2024 ตัวแทนของรัฐบาลมณฑล Gansu และหน่วยงานรัฐบาลเมือง Jiuquan ได้เข้าร่วมการประชุมซัมมิทด้านพลังงานอนาคตของโลกที่อาบูดาบี รวมทั้งมีการเยือนดูไบและซาอุดีอาระเบียด้วย ในช่วงเวลานี้ Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company ได้ลงนามในสัญญากับผู้ซื้อพลังงานแสงอาทิตย์จากต่างประเทศหลายราย ซึ่งถือเป็นการเปิดช่องทางการขายใหม่ระหว่างประเทศสำหรับบริษัทผลิตพลังงานเซลล์แสงอาทิตย์แบบใหม่ของจีน

Hengyuan Dongli New Energy President Xian Xiaoli Signs Contract at the World Future Energy Summit, Abu Dhabi (Photo: Business Wire)

“Xian Xiaoli ประธานบริษัท Hengyuan Dongli New Energy ลงนามในสัญญาในการประชุมซัมมิทด้านพลังงานอนาคตของโลกที่อาบูดาบี (ภาพถ่าย: Business Wire)”

ผู้นำมณฑล Gansu และนายกเทศมนตรีของ Jiuquan เข้าร่วมพิธีลงนามในดูไบ ในพิธีลงนาม Ms. Xian Xiaoli ประธานบริษัทของ Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company กล่าวว่า "'การสร้างโลกสีเขียวและเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน' เป็นเป้าหมายการพัฒนาของ Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company และ 'ให้ความสำคัญในเทคโนโลยีและมุ่งเน้นในคุณภาพ' เป็นมาตรฐานที่ Hengyuan Dongli ยึดถืดมาตลอดในการสำรวจตลาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ"

Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company ตอบสนองต่อความคำเรียกร้องเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับ "การลดระดับคาร์บอนและการปรับความเป็นกลางของคาร์บอน" โครงการสร้างฐานโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 6GW ที่บริษัทลงทุนในเมือง Jiuquan ครอบคลุมพื้นที่ 152 mu ด้วยเงินลงทุนประมาณ 4 พันล้านหยวน (553 ล้านเหรียญสหรัฐโดยประมาณ) ซึ่งสายการผลิตขนาด 2.4GW ได้เสร็จสมบูรณ์และเปิดดำเนินการแล้ว สายการผลิตที่เหลืออยู่ในระหว่างการก่อสร้าง บริษัทวางแผนที่จะลงทุนในโครงการสร้างฐานแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูงขนาด 5GW เพิ่มเติม โดยครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 240 mu ด้วยเงินลงทุนประมาณ 4 พันล้านหยวน (553 ล้านเหรียญสหรัฐโดยประมาณ). ในการจัดตั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์สำหรับพลังงานใหม่ Hengyuan วงปิดแบบครบวงจร และสร้างสวนสาธิตอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์สำหรับพลังงานใหม่ โดยบริษัทมีแผนการที่จะสร้างโรงงานผลิตอินเวอร์เตอร์ โรงงานผลิตแผงยึดเซลล์แสงอาทิตย์ และโรงงานผลิตสายไฟและสายเคเบิลในลำดับต่อไป โดยครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 160 mu และด้วยเงินลงทุนประมาณ 2 พันล้านหยวน

โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ Hengyuan มุ่งเน้นในเอาท์พุทพลังไฟสูงและมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงสามารถลดต้นทุนของระบบโดยรวมและเพิ่มรายได้ของนักลงทุนอย่างมีนัยะสำคัญ บริษัทมีการใช้อุปกรณ์สำหรับสายการผลิตอัจฉริยะประสิทธิภาพสูงล่าสุด เพื่อตอบสนองข้อกำหนดเฉพาะต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ เช่น  182 และ 210 โดยบริษัทมีการร่วมมือในเชิงลึกกับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการวิจัยและการพัฒนา รวมถึงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีด้านพลังงานใหม่ นอกเหนือจากนี้ บริษัทยังได้จัดตั้งสถาบันวิจัยเทคโนโลยีด้านพลังงานใหม่ในเมือง Jiuquan มณฑล Gansu ซึ่งนำโดยทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการระดับชาติจากจีน โดยมุ่งเน้นการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านพลังงานใหม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการอัปเกรดอย่างต่อเนื่อง และการดำเนินการซ้ำในเทคโนโลยีอุตสาหกรรมระดับองค์กรอย่างต่อเนื่อง รวมถึงส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานใหม่อย่างรวดเร็วในภูมิภาคท้องถิ่น และแม้กระทั่งภูมิภาคตะวันตกพร้อมบริการ

นี่เป็นผลลัพธ์จากวิสัยทัศน์การพัฒนาของ Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company เกี่ยวกับพลังงานใหม่จากเซลล์แสงอาทิตย์ ซึ่งมีฐานที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของจีน โดยให้บริการครอบคลุมทั้งประเทศ และเอเชียกลาง แม้กระทั่งตลาดโลกด้วยเช่นกัน

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/53939513/en

ติดต่อ

บริษัท: Gansu Hengyuan Dongli New Energy Limited Company
ติดต่อ: Meng Lu
อีเมล: Salesoffice@hengyuannewenergy.com
เว็บไซต์: www.hengyuannewenergy.com
https://www.youtube.com/watch?v=gzeTRyUS3sk
โทร: +86156 2023 3138

แหล่งข้อมูล: Hengyuan Dongli New Energy

Photo Captions:

“Xian Xiaoli ประธานบริษัท Hengyuan Dongli New Energy ลงนามในสัญญาในการประชุมซัมมิทด้านพลังงานอนาคตของโลกที่อาบูดาบี (ภาพถ่าย: Business Wire)”

“พิธีลงนาม Hengyuan Dongli New Energy ในการประชุมซัมมิทด้านพลีงงานอนาคตของโลกที่อาบูดาบี (ภาพถ่าย: Business Wire)”

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!